123
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen

Thứ Bảy, 13/06/2015, 08:43 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 12-6, ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành và Ban quản lý các KCN đã tiếp ông Giles Lever, Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen (gọi tắt là Anh) tại Việt Nam, đến thăm và làm việc tại tỉnh BR-VT.

Desktop.zip
Ông Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (phải) và ông Giles Lever tại buổi tiếp.

Trên địa bàn BR-VT hiện có 31 dự án của các nhà đầu tư Anh trong lĩnh vực đầu tư và thương mại. Hiện tại, Công ty ZINCOX của Anh đang tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án xử lý bụi lò luyện thép tại KCN Phú Mỹ I (huyện Tân Thành). Ông Giles Lever mong muốn lãnh đạo UBND tỉnh BR-VT tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư dự án ZINCOX cũng như các nhà đầu tư khác của Anh có cơ hội đầu tư tại BR-VT, nhất là trong các lĩnh vực công nghiệp, du lịch, giáo dục, KH-CN…

Ông Nguyễn Thành Long giới thiệu tổng quan về tiềm năng kinh tế, xã hội của BR-VT, những định hướng thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới và hy vọng Đại sứ quán Anh tại Việt Nam sẽ là cầu nối, giới thiệu các nhà đầu tư của Vương quốc Anh đầu tư vào BR-VT, đồng thời cam kết tỉnh BR-VT sẽ tạo mọi thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài nói chung, nhà đầu tư Anh nói riêng khi đến đầu tư tại BR-VT.

Tin, ảnh: DIỄM QUỲNH

;
.