123
Du lịch - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • 9 tháng, lượng khách đến Côn Đảo giảm 26% 9 tháng, lượng khách đến Côn Đảo giảm 26%
  Theo Ban quản lý các KDL quốc gia Côn Đảo, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các chỉ tiêu về phát triển du lịch huyện Côn Đảo trong 9 tháng không đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó tổng lượng khách giảm 26,03%, khách quốc tế giảm 46,98%, doanh thu du lịch giảm 22,21% so với cùng kỳ năm 2019.
  .
 • Những quốc gia tốt nhất để đi du lịch trong năm 2020 Những quốc gia tốt nhất để đi du lịch trong năm 2020
  Tờ Rough Guide liệt kê danh sách 4 quốc gia tốt nhất để đi du lịch trong năm 2020. Danh sách này được tập hợp dựa trên trải nghiệm thực tế của các biên tập viên và phóng viên của Rough Guide, nhằm chia sẻ đến du khách trên toàn thế giới.
  .
 • Triển khai ký cam kết phòng dịch COVID-19 tại TP.Vũng Tàu
  Ngày 18/9, Sở Du lịch phối hợp với UBND TP.Vũng Tàu hướng dẫn ký cam kết thực hiện các tiêu chí phòng dịch COVID-19 đến các DN kinh doanh dịch vụ lữ hành, khu, điểm, cơ sở lưu trú du lịch thông qua đại diện UBND các phường, xã trên địa bàn.
  .
 • Cùng siết tay kích cầu du lịch Cùng siết tay kích cầu du lịch
  "Cần lan tỏa thông điệp BR-VT an toàn, trong kích cầu du lịch phải kết nối chuỗi tham gia cung ứng dịch vụ phục vụ du lịch", đó là nhóm ý kiến chính được đề xuất tại cuộc họp bàn giải pháp thu hút khách trong bối cảnh dịch COVID-19 tiềm ẩn diễn biến phức tạp do UBND TP.Vũng Tàu tổ chức ngày 17/9.
  .
 • Có bộ tiêu chí an toàn, du khách an tâm đến BR-VT
  Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, Sở Du lịch đã hoàn thành bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động du lịch.
  .
 • Hơn 600 khách được trợ giúp thông tin du lịch
  9 tháng, Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP. Vũng Tàu đã tiếp đón, hỗ trợ, giải đáp thông tin, chỉ đường, cơ sở lưu trú, điểm ăn uống uy tín, địa chỉ mua sắm, giải trí… cho hơn 600 lượt khách. Trung tâm cũng cung cấp miễn phí 115 tập gấp, sổ tay, ấn phẩm quảng bá về du lịch BR-VT đến du khách, đồng thời phối hợp với Tổ công tác Bãi Sau tiếp nhận thông tin, trợ giúp tìm kiếm và trao trả về gia đình 59 trẻ em đi lạc.
  .
 • Phát triển du lịch Côn Đảo ưu tiên bảo tồn hệ sinh thái Phát triển du lịch Côn Đảo ưu tiên bảo tồn hệ sinh thái
  Đây là ý kiến của các cơ quan chức năng tại tọa đàm về tiềm năng du lịch của Côn Đảo, tổ chức tại Khu du lịch FLC Thanh Hóa, chiều 12/9 do UBND tỉnh phối hợp cùng Bamboo Airways tổ chức.
  .
 • Hợp nhất Ban Quản lý các KDL và Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch Vũng Tàu
  UBND tỉnh vừa ban hành quyết định hợp nhất Ban quản lý các KDL và Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch TP. Vũng Tàu thành Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP. Vũng Tàu.
  .
 • Kỳ 11: Thành tựu kinh tế qua các bộ sưu tập Kỳ 11: Thành tựu kinh tế qua các bộ sưu tập
  Tham quan Bảo tàng tỉnh, du khách sẽ dễ dàng hình dung và hiểu thêm về tiềm năng, thế mạnh của BR-VT qua các bộ sưu tập về thành tựu kinh tế-xã hội của tỉnh trong gần 30 năm qua. Đặc biệt, với một địa phương mạnh về kinh tế biển, không thể không nhắc tới các lĩnh vực như dầu khí, cảng biển, du lịch…
  .
 • Ngành du lịch xây dựng kế hoạch Ngành du lịch xây dựng kế hoạch "chung sống" với dịch COVID-19
  Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, Sở đã hoàn chỉnh kế hoạch công bố, giới thiệu điểm đến an toàn và chương trình kích cầu du lịch giai đoạn cuối năm 2020.
  .
 • "Mùa vàng" Tây Bắc
  Tây Bắc đang vào mùa đẹp nhất trong năm với những thửa ruộng bậc thang trải dài sắc vàng, hương lúa mới khiến du khách không khỏi nao lòng.
  .
 • Cần Thơ gạo trắng nước trong Cần Thơ gạo trắng nước trong
  "Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi đến đó lòng không muốn về…", chắc rằng ai cũng sẽ có chung một cảm xúc đầy lưu luyến, thương nhớ vùng miệt vườn, sông nước Cần Thơ nếu một lần dừng chân, được khám phá các nhà vườn xanh mướt, ghé thăm làng nghề truyền thống, chợ nổi tấp nập thuyền ghe khắp dọc con sông Ba Láng đỏ ngầu phù sa mùa nước nổi.
  .
 • "BÚN QUẬY"- Góp phần phong phú ẩm thực Vũng Tàu
  Quán tên đầy đủ "Bún quậy Út Linh", ở địa chỉ 63A, Trần Đồng, phường 3, TP.Vũng Tàu. Tôi tình cờ phát hiện quán khi lang thang tìm điểm ăn sáng vào một ngày cuối tuần.
  .
 • Khởi động kích cầu mùa du lịch thấp điểm Khởi động kích cầu mùa du lịch thấp điểm
  BR-VT vừa kết thúc mùa du lịch cao điểm với kết quả giảm hơn 40% lượng khách và hơn 50% doanh thu so với cùng kỳ. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đã được khoanh vùng kiểm soát chặt nhưng chưa biết ngày kết, khối DN và ngành du lịch tiếp tục phòng dịch và tập trung kích cầu, quảng bá thu hút khách nội địa, đồng thời chuẩn bị điều kiện phục hồi ngành trong những năm tiếp theo.
  .
 • Khám phá rừng ngập mặn Cần Giờ Khám phá rừng ngập mặn Cần Giờ
  Với vị trí và tiềm năng đặc biệt, rừng ngập mặn Cần Giờ được UNESCO công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2000. Đặc biệt, nơi đây được công nhận là một khu du lịch trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh và của Việt Nam.
  .
 • Đề xuất giảm tiền điện, xử lý rác cho các cơ sở cách ly có thu phí
  Sở Du lịch vừa có báo cáo tình hình các cơ sở lưu trú có thu phí trên địa bàn.
  .
 • "Viên ngọc xanh" Phù Luông
  Khí hậu mát mẻ, Pù Luông những năm trở lại đây như "viên ngọc xanh" nơi núi rừng miền Tây Thanh Hóa, được ví như "cô gái ngủ trong rừng" vừa được đánh thức. Mùa lúa chín, những thửa ruộng bậc thang ở Pù Luông vàng ruộm, làm say lòng du khách khi ghé thăm nơi đây.
  .
 • 5 kỷ lục thế giới cho ẩm thực Việt Nam
  Tổ chức Kỷ lục Thế giới (WorldKings) đã chính thức công nhận 5 kỷ lục thế giới dành cho ẩm thực Việt Nam dựa vào hồ sơ đăng ký của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đề cử từ đầu năm 2020.
  .
 • DU LỊCH BÀ RỊA-VŨNG TÀU 24/7: CHỦ ĐỘNG THU HÚT KHÁCH MÙA THẤP ĐIỂM DU LỊCH BÀ RỊA-VŨNG TÀU 24/7: CHỦ ĐỘNG THU HÚT KHÁCH MÙA THẤP ĐIỂM
  Thay vì chờ đợi tín hiệu từ thị trường, ngày đầu tháng 9, nhiều DN đã chủ động làm mới dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tung ra những gói sản phẩm mới với giá ưu đãi kích thích nhu cầu du lịch của người dân trong mùa thấp điểm.
  .
 • Đón khách trong an toàn Đón khách trong an toàn
  Lễ 2/9 đã khép lại với 1 ngày nghỉ. Các bãi tắm, điểm du lịch, cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh BR-VT không có cảnh chen chúc người vào ra, song, so với cao điểm khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, lượng khách đến BR-VT đã nhiều hơn. Công tác đón tiếp, phục vụ khách chu đáo, bảo đảm yêu cầu phòng dịch trong điều kiện mới.
  .
 • Nghỉ ngắn ngày, du lịch BR-VT hút khách lẻ Nghỉ ngắn ngày, du lịch BR-VT hút khách lẻ
  Lễ 2/9 năm nay trùng vào thứ Tư, người lao động được nghỉ 1 ngày. Dù du lịch cả nước vẫn ảm đạm do ảnh hưởng của dịch COVID-19, song với ưu thế gần TP.Hồ Chí Minh nên giới du lịch nhận định BR-VT vẫn có sức hút nhất định đối với phân khúc khách gia đình đến từ khu vực Đông Nam Bộ. Đón cơ hội trên, một số khách sạn, KDL tung ra các gói kích cầu nhằm thu hút khách dịp lễ 2/9 này.
  .
 • BÃI SAU, BÃI TRƯỚC RỰC SÁNG LUNG LINH BÃI SAU, BÃI TRƯỚC RỰC SÁNG LUNG LINH
  TP.Vũng Tàu vừa đầu tư hệ thống thắp sáng nhằm chỉnh trang đô thị, tạo thêm điểm vui chơi cho người dân và du khách về đêm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho người dân và du khách tại Bãi Sau và Bãi Trước.
  .
 • Khám phá 7 kỳ quan của thế giới năm 2020 Khám phá 7 kỳ quan của thế giới năm 2020
  Trong số 7 kỳ quan năm 2020 mà tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới CondeNastTraveler chọn có hang Sơn Đoòng (Việt Nam) đứng thứ 2, với lời miêu tả "là hang động lớn nhất hành tinh, nơi chứa đựng một khu rừng ngầm phong phú với những loài thực vật quý hiếm, những con côn trùng màu trắng sữa và dây leo treo quanh những nhũ đá, măng đá khổng lồ"…
  .
 • Lên kịch bản phục hồi du lịch Lên kịch bản phục hồi du lịch
  Việt Nam tiếp tục kiểm soát chặt dịch COVID-19. Ngành du lịch đang trong trạng thái "đứng yên" bởi các dịch vụ du lịch bị đứt gãy. Trong bối cảnh ấy, cùng với du lịch cả nước, ngành du lịch BR-VT đã chủ động kịch bản phục hồi thay vì "ngủ đông" chờ tình hình.
  .
 • Báo cáo thống kê du lịch phải gửi về Sở Du lịch trước ngày 10 hằng tháng
  Sở Du lịch vừa gửi công văn đến các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn chấn chỉnh việc thực hiện chế độ báo cáo định tháng.
  .
 • Chủ động bảo đảm an toàn cho du khách dịp lễ 2/9 Chủ động bảo đảm an toàn cho du khách dịp lễ 2/9
  Sở Du lịch đã có công văn gửi đến Phòng VH-TT, Ban Quản lý các KDL các huyện, thành phố đề nghị bảo đảm an toàn cho du khách trong dịp lễ 2/9.
  .
 • Pác Tạ - Nơi giao thoa đất trời Pác Tạ - Nơi giao thoa đất trời
  Núi Pác Tạ trong tiếng Tày có nghĩa là "vú của trời" hay còn gọi là Núi Voi, là ngọn núi cao nhất huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, có dáng hình chú voi đứng bên nậm rượu sừng sững, uy nghiêm, thoắt ẩn, thoắt hiện trong mây trời, gió núi bên hồ thủy điện Tuyên Quang.
  .
 • Khu du lịch Mũi Né được công nhận là Khu du lịch quốc gia
  Bộ VH-TT-DL vừa có Quyết định số 2354/QĐ-BVHTTDL công nhận Khu du lịch Mũi Né, tỉnh Bình Thuận là Khu du lịch quốc gia.
  .
 • 6 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ du lịch
  Sở Nội vụ vừa có quyết định phê duyệt các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2020. Theo đó, từ nay đến cuối năm Sở Du lịch được tổ chức 6 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch gồm: văn minh ứng xử giao tiếp; hướng dẫn viên du lịch tại điểm; cấp cứu thủy nạn, hướng dẫn viên du lịch điểm tại Côn Đảo; tập huấn kiến thức du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng trên địa bàn Côn Đảo; nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ thuyết minh viên di tích.
  .
 • Chia sẻ trách nhiệm xã hội, ổn định hoạt động Chia sẻ trách nhiệm xã hội, ổn định hoạt động
  Từ cuối tháng 5 đến nay, một số khách sạn trên địa bàn tỉnh đã mở cửa đón khách thuộc diện phải cách ly tập trung có thu phí. Việc làm trên không chỉ giúp khách sạn có doanh thu, duy trì hoạt động trong bối cảnh du lịch cả nước "ngủ đông" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà còn thể hiện ý thức trách nhiệm chung tay cùng cả nước trong công cuộc phòng chống dịch.
  .
 • Những sa mạc lâu đời nhất trên thế giới Những sa mạc lâu đời nhất trên thế giới
  Sa mạc là nơi lớn nhất, khô nhất, nóng nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Xác định độ tuổi chính xác của mỗi sa mạc có thể là thách thức đối với các nhà nghiên cứu. Ngày nay, mỗi sa mạc cũng là điểm đến thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là những sa mạc được giới nghiên cứu cho rằng lâu đời nhất thế giới.
  .
 • Nhà đầu tư dự án du lịch, nghỉ dưỡng - Safari phải chứng minh được năng lực tài chính
  Chiều 21/8, ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các sở, ngành bàn về tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư dự án khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng - Safari, huyện Xuyên Mộc.
  .
 • Kinh doanh homestay trong các chung cư nhà ở
  Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong nước và trên thế giới. Du lịch là một trong những ngành nghề chịu nhiều tổn thất. Ở nước ta, trong đó có BR-VT, ngành du lịch vừa "gượng" dậy sau đợt dịch trước và sau Tết cổ truyền Canh Tý, đợt bùng phát thứ 2 của dịch bệnh đang đẩy du lịch và không ít ngành nghề khác vào tình cảnh khó khăn.
  .
 • Khảo sát địa điểm phục vụ phát triển du lịch Khảo sát địa điểm phục vụ phát triển du lịch
  Sáng 15/8, Đoàn lãnh đạo TP. Vũng Tàu do ông Trần Đình Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu làm Trưởng đoàn đã đi khảo sát một số khu vực trên địa bàn thành phố dự kiến sẽ làm phố đi bộ, chợ đêm, tổ chức sự kiện chào năm mới và bãi đậu xe.
  .
 • Ưu tiên an toàn cho cộng đồng Ưu tiên an toàn cho cộng đồng
  Dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở một số tỉnh, thành miền Trung ngay đúng mùa cao điểm của khách nội địa khiến hy vọng gượng dậy của ngành du lịch bị đổ vỡ. Hàng loạt kế hoạch kích cầu, phục hồi thị trường trước đó phải dừng lại ưu tiên an toàn, yên tâm cho cộng đồng.
  .
 • Những lâu đài cổ nhất thế giới Những lâu đài cổ nhất thế giới
  Những tòa lâu đài cổ, đồ sộ trên khắp thế giới không chỉ từng là nơi ở của hoàng gia hay giới quý tộc mà còn là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm văn học, điện ảnh. Trong suốt chiều dài lịch sử, những lâu đài này đã được trùng tu, tôn tạo và ngày nay trở thành những điểm thu hút khách du lịch.
  .
 • An toàn mùa dịch - Lên lịch mà đi An toàn mùa dịch - Lên lịch mà đi
  Đó là chương trình kích cầu đang được Oceanami Villas & Beach Club (TT.Phước Hải, huyện Đất Đỏ) triển khai nhằm thu hút phân khúc khách có nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày.
  .
 • Cần Giờ đi Vũng Tàu chỉ mất 30 phút
  Theo thông tin từ Sở GT-VT TP.Hồ Chí Minh, tiến độ xây dựng bến bãi, cầu dẫn tại Tắc Suất (TT. Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.Hồ Chí Minh) đang theo kế hoạch. Công ty TNHH MTV Quốc Chánh, đơn vị được lựa chọn khai thác tuyến vận tải trên đã chuẩn bị sẵn 2 phà cỡ lớn, sức chở 350 người, 20 ô tô, 100 xe máy, hàng hóa...
  .
 • DU LỊCH BÀ RỊA - VŨNG TÀU 24/7: ĐÓN KHÁCH NHƯNG KHÔNG LƠ LÀ PHÒNG DỊCH DU LỊCH BÀ RỊA - VŨNG TÀU 24/7: ĐÓN KHÁCH NHƯNG KHÔNG LƠ LÀ PHÒNG DỊCH
  Chuyên mục Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 24/7 tuần này có những nội dung chính sau: Bảo tàng vũ khí cổ Robert Taylor tạm đóng cửa phòng dịch COVID-19; Lượng khách giảm hơn 30% so với cùng kỳ và phóng sự "Đón khách nhưng không lơ là phòng dịch".
  .
 • Kiểm soát chặt nguồn khách Kiểm soát chặt nguồn khách
  Đến ngày 7/8, các cơ sở lưu trú, điểm du lịch trên toàn tỉnh vẫn duy trì đón khách du lịch không đến từ các vùng dịch. Tuy nhiên, công tác phòng dịch, kiểm soát chặt nguồn khách được triển khai đồng bộ, nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn cho du khách và người lao động trong ngành du lịch.
  .
 • 12 nơi yên bình nhất trên trái đất 12 nơi yên bình nhất trên trái đất
  Trang Reader's Digest giới thiệu 12 điểm đến yên bình nhất thế giới. "Khi cảm thấy quá tải, căng thẳng hoặc kiệt sức thì đã đến lúc bạn cần kết nối lại với thiên nhiên. Hãy đến một trong những nơi yên bình này để trốn thoát khỏi cuộc sống hiện thực", Reader's Digest nhấn mạnh.
  .
 • DU LỊCH NÔNG TRẠI: Đến để hòa mình vào thiên nhiên DU LỊCH NÔNG TRẠI: Đến để hòa mình vào thiên nhiên
  Về những vùng nông thôn, hòa mình với thiên nhiên, đồng ruộng, làm bạn với cỏ cây hoa lá, trải nghiệm thực tế những công việc của nhà nông, hay thưởng thức những thứ trái cây tươi ngon tự tay hái lấy... Du lịch nông trại có sức hút mạnh mẽ và đang là xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, BR-VT cần có những quy hoạch bài bản để loại hình này phát triển bền vững.
  .
 • 7 tháng, lượng khách giảm hơn 30% so với cùng kỳ 7 tháng, lượng khách giảm hơn 30% so với cùng kỳ
  Những ngày cuối tháng 7, ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch COVID-19 mới, lượng khách du lịch về BR-VT có giảm. Tuy nhiên, tính từ đầu tháng đến nay, ngành du lịch vẫn đạt mức tăng khá tốt. Theo báo cáo của Sở Du lịch, tháng 7, các khu, điểm du lịch trên toàn tỉnh đón và phục vụ 1,738 triệu lượt khách, tăng hơn 15% so với cùng kỳ; tổng doanh thu du lịch đạt 1.675 tỷ đồng, tăng 6,4% so với cùng kỳ.
  .
 • Vừa đón khách, vừa chủ động phòng dịch Vừa đón khách, vừa chủ động phòng dịch
  Trước diễn biến mới của dịch COVID-19, các DN kinh doanh dịch vụ du lịch đã chủ động kích hoạt quy trình phòng, chống dịch, đồng thời tạo điều kiện tối đa khi đối tác, khách hàng hoãn, hủy, đổi lịch trình du lịch đã ký kết.
  .
 • Phú Quốc vào top 10 điểm đến mới nổi Phú Quốc vào top 10 điểm đến mới nổi
  Tripadvisor - trang web du lịch uy tín vừa công bố danh sách điểm đến mới nổi được du khách bình chọn nhiều nhất cho năm 2020, trong đó đảo Phú Quốc ở vị trí thứ 7.
  .
 • Thảo nguyên xanh Mộc Châu say lòng du khách Thảo nguyên xanh Mộc Châu say lòng du khách
  Mộc Châu là một huyện nằm ở phía Đông - Nam của tỉnh Sơn La, được mệnh danh là "thảo nguyên xanh" của núi rừng Tây Bắc.
  .
 • Phát triển du lịch thông minh là xu hướng tất yếu Phát triển du lịch thông minh là xu hướng tất yếu
  Công nghệ phát triển đòi hỏi các điểm đến du lịch phải "thông minh hơn" để đáp ứng nhu cầu của khách. Đây cũng được xem là giải pháp để phát triển du lịch - ngành kinh tế mũi nhọn của BR-VT.
  .
 • Trải nghiệm The Grand Hồ Tràm Trải nghiệm The Grand Hồ Tràm
  Trong 2 ngày 27-28/7, gần 30 nhà báo, PV, đối tác đã có chuyến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tại The Grand Hồ Tràm Resort and Casino (huyện Xuyên Mộc). Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 7 năm ngày Hồ Tràm Resort and Casino đi vào hoạt động.
  .
 • Du khách đổ dồn về BR-VT du lịch hè Du khách đổ dồn về BR-VT du lịch hè
  Hai ngày cuối tuần 25 và 26/7, hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi đã đổ về BR-VT, đặc biệt là TP. Vũng Tàu. Theo con số thống kê chưa đầy đủ, khách tắm biển và vui chơi tại BR-VT tăng 40% so với ngày thường. Tuyến QL.51 và các tuyến đường trung tâm thành phố kẹt xe hàng giờ. Bãi biển, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, chợ hải sản… luôn trong tình trạng đông nghẹt khách du lịch.
  .
 • Nhộn nhịp khách về biển Nhộn nhịp khách về biển
  Anh bạn tôi từ TP. Hồ Chí Minh gọi điện thoại thông báo đưa gia đình về Vũng Tàu nghỉ hè dịp cuối tuần của cuối tháng 7. Tôi đương nhiên ủng hộ hết mình vì bạn bè lâu ngày có dịp gặp lại. Nhưng đến nhiệm vụ đặt phòng khách sạn thì không hề dễ dàng, vì các khách sạn, resort ven biển đã không còn phòng. Tôi phải thuyết phục bạn, vào sâu trong thành phố mới có nhiều lựa chọn về loại phòng và giá cả.
  .
.
.