123
Saigon Co.op: 200 tỷ đồng ủng hộ hàng Việt - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Saigon Co.op: 200 tỷ đồng ủng hộ hàng Việt

Chủ Nhật, 28/08/2016, 22:16 [GMT+7]
In bài này
.

* Tổ chức 160 chuyến hàng Việt lưu động

Chào mừng Quốc khánh 2-9 và hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 27-8 đến 18-9-2016, hệ thống siêu thị Co.op Mart Bà Rịa- Vũng Tàu giảm giá hàng ngàn sản phẩm lên đến 50%, tặng hàng trăm nghìn phiếu giảm giá, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường.

Đây là chương trình nằm trong tháng tháng khuyến mại “Tự hào hàng Việt 2016” của hệ thống Siêu thị Co.op Mart. Dịp này,  Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh - Saigon Co.op kết hợp 600 đơn vị sản xuất trong nước cùng tổ chức tháng khuyến mãi tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi giảm giá hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước lần này lớn nhất trong năm của Saigon Co.op với mục đích vừa quảng bá kích cầu hàng Việt sâu rộng đến cộng đồng, vừa giúp người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm trong nước có xuất xứ rõ ràng, chất lượng bảo đảm và giá cả tiết kiệm với tổng ngân sách khuyến mãi giảm giá hơn 200 tỷ đồng.

Trong tháng khuyến mãi “Tự hào hàng Việt”, hệ thống siêu thị Co.opmart dự kiến sẽ thực hiện hơn 160 chuyến bán hàng Việt lưu động đến các khu chế xuất, khu công nghiệp và vùng sâu vùng xa để phục vụ bà con và công nhân trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành có siêu thị Co.opmart trú đóng.

PHAN HÀ

;
.