123
VNPT ưu đãi DN mới khởi nghiệp - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

VNPT ưu đãi DN mới khởi nghiệp

Chủ Nhật, 28/08/2016, 22:17 [GMT+7]
In bài này
.

Tin từ Trung tâm Kinh doanh VNPT BR-VT cho biết, VNPT hiện đang triển khai ưu đãi “VNPT đồng hành khởi nghiệp” dành cho đơn vị khởi nghiệp, DN mới thành lập và chương trình “Không lo cước phí” dành cho DN vừa và nhỏ.

Theo đó, lựa chọn một trong hai chương trình này, DN sẽ được miễn phí cài đặt dịch vụ; ưu đãi 10% gói thuê bao VinaPhone “VIP-169”; miễn phí 1.500 phút nội mạng VNPT và VinaPhone và gói cước Data Max mỗi tháng; giảm 60% cước dịch vụ gói thuê bao internet Fiber VNN tốc độ từ 25-80Mbps.

Với chương trình “VNPT đồng hành khởi nghiệp” dành cho các công ty mới thành lập dưới một năm, đơn vị có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ VNPT CA (dịch vụ chứng thực chữ ký số) và I-VAN (dịch vụ thanh toán BHXH) với cước dịch vụ giảm 60% hoặc gói tên miền với ưu đãi đến 10%. Ngoài ra, DN còn nhận thêm quà tặng khuyến mãi miễn phí một năm duy trì dịch vụ đường dây nóng, tên miền quốc tế. Chương trình “Không lo cước phí” giúp các DN vừa và nhỏ có thể lựa chọn dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến VNPT-Meeting với ưu đãi 70% cước dịch vụ…

Theo đại diện VNPT, với các chương trình ưu đãi trên, VNPT đang góp phần cổ vũ các công ty khởi nghiệp và giúp giảm chi phí cho các DN vừa và nhỏ trong việc ứng dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành hoạt động DN. Chương trình được áp dụng từ nay đến 31-10.

SONG THƯ

;
.