123
Vựa bon sai Phúc Lộc: Nhiều chủng loại và mẫu mã phục vụ Tết Đinh Dậu - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vựa bon sai Phúc Lộc: Nhiều chủng loại và mẫu mã phục vụ Tết Đinh Dậu

Thứ Ba, 13/12/2016, 23:35 [GMT+7]
In bài này
.
Khách tham quan vựa bon sai Phúc Lộc tại Cơ sở 2.
Khách tham quan vựa bon sai Phúc Lộc tại Cơ sở 2.

Ông Trần Phúc Lộc, chủ vựa bon sai Phúc Lộc (tổ 9, ấp Thị Vải, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) cho biết, vừa nhập về lô bon sai hơn 200 cây phi lao với các kích cỡ: mini, trung và đại để phục vụ thị trường BR-VT, đặc biệt là trong dịp Tết Đinh Dậu - 2017.

Theo ông Trần Phúc Lộc, thị trường bon sai đang phục hồi mạnh mẽ trong năm 2016, dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong năm 2017 và những năm tới. Vì vậy, ông đã mạnh dạn đầu tư, chuẩn bị số lượng lớn bon sai với đủ chủng loại: phi lao, sanh, trang, me keo... để phục vụ khách hàng. Trong đó, bon sai phi lao và me keo là hai loại sản phẩm mới được người chơi ưa chuộng thời gian gần đây. Ngoài ra, vựa bon sai Phúc Lộc cũng có nhiều loại cây sanh với nhiều kiểu dáng độc đáo: sanh bám đá, sanh ôm lục bình, sanh rễ nghệ thuật… 

Cùng hai người bạn mua được những chậu bon sai mai cẩm tú ưng ý hình các con vật dễ thương như: nai, gà, chim công, hạc, bà Mã Thị Kim Anh (14A, Hoàng Hoa Thám, TP. Vũng Tàu) nhận xét: “Vựa bon sai Phúc Lộc có nhiều cây đẹp, lạ mắt, giá cả phải chăng nên sau khi tham quan, tôi và hai người bạn quyết định mua một số chậu về chưng. Chúng tôi cũng đã đặt mua một số chậu bon sai cỡ lớn để chưng và làm quà tặng đối tác, người thân trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu sắp tới”.

Người đam mê bon sai có thể tham quan, xem bon sai tại Cơ sở 1: tổ 9, ấp Thị Vải, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành hoặc Cơ sở 2: số 54, Quốc lộ 51 (cạnh cây xăng Tuấn Cường), phường Phước Trung, TP. Bà Rịa.  

Tin, ảnh: NGUYỄN ĐỨC

;
.