123
Xuân của ước vọng và dự định - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Xuân của ước vọng và dự định

Thứ Ba, 24/01/2017, 22:54 [GMT+7]
In bài này
.

Năm Bính Thân đi qua, lòng người đang hướng về năm Đinh Dậu với nhiều dự định và hy vọng về một sự phồn thịnh, hạnh phúc.

ANH LÊ VĂN MINH, BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN, CHỦ TỊCH HỘI LHTN TỈNH:
Những ngày Tết vì cộng đồng

Bám sát chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chiến dịch “Xuân tình nguyện”, Tết năm nay, các cấp Đoàn, Hội trong tỉnh tiếp tục triển khai các hoạt động gói bánh chưng, bánh tét tặng người nghèo, huy động các nguồn xã hội hóa để tổ chức các hoạt động vì an sinh xã hội như tặng quà, tình nguyện sửa chữa nhà, điện, dọn vệ sinh môi trường…

Năm 2017, với phương châm “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một phần việc thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022”, tôi mong muốn lực lượng đoàn viên, thanh niên của tỉnh sẽ không ngừng nâng cao nhận thức về việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong đó chú trọng nội dung “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, đẩy mạnh cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, đồng thời tạo phong trào thi đua học và làm theo Bác sâu rộng trong tuổi trẻ toàn tỉnh, đóng góp nhiều sáng kiến, cách làm hay mang lại kết quả thiết thực trong thực hiện.


ÔNG PHẠM NGỌC HẢI, TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP ĐẦU TƯ
NAM Á - NỘI THẤT CAO CẤP NGỌC HẢI:
Hy vọng một năm mới thịnh vượng và phát đạt

Năm 2017 là một năm được đánh giá có nhiều điều kiện thuận lợi trên nhiều lĩnh vực hoạt động của lĩnh vực bất động sản như: chính sách kích thích thị trường BĐS như miễn giảm tiền sử dụng đất, thuế thu nhập DN, thuế VAT đối với các DN phát triển nhà ở xã hội; Luật Nhà ở năm 2014 tiếp tục đi vào cuộc sống… Do đó, lĩnh vực hoạt động sản xuất và thi công nội thất dự báo cũng là một năm có nhiều khởi sắc. Năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển để đưa Nam Á trở thành một DN vững mạnh trong sản xuất, sáng tạo trong thiết kế đồ gỗ cho các công trình từ nhà dân đến chung cư, khách sạn, văn phòng, KDL... Ngay từ bây giờ, để chiếm lĩnh vị thế cao trên thị trường, điều tiên quyết mà DN hướng tới là mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh lên gấp đôi... Bên cạnh nội thất công trình chủ yếu là đồ gỗ, công ty sẽ tiếp tục phát triển thị trường sản phẩm nội thất gia dụng như sofa, bàn ghế, nệm… nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và có khả năng xuất khẩu ra nước ngoài. Với những dự định và kế hoạch đã đề ra, chúng tôi kỳ vọng năm 2017 sẽ là một năm DN làm ăn thịnh vượng và phát đạt, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.


ÔNG NGÔ BÁ HƯƠNG, PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP DU LỊCH SÀI GÒN - BÌNH CHÂU:
Năm 2017 ngành du lịch sẽ “cất cánh”

Trong những ngày này, Công ty CP Du lịch Sài Gòn - Bình Châu đã có kế hoạch để phục vụ khách du lịch xuyên Tết. Những ngày qua, khách du lịch khắp nơi đã gọi điện thoại đặt phòng, do vậy chúng tôi cũng đang dồn sức để du khách và cán bộ, nhân viên đón Tết cổ truyền ấm áp tại KDL - mở đầu cho một mùa làm ăn thuận lợi và may mắn. Ngoài ra, Công ty đã đầu tư và hoàn thiện KDL Suối nước nóng Bình Châu và KDL biển Sài Gòn-Hồ Cốc đạt tiêu chuẩn 4 sao, là điểm đến rất hấp dẫn với du khách. Năm 2017, công ty dự kiến đầu tư thêm một số hạng mục mới như biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp trị liệu thích hợp với khách có thu nhập cao tại KDL Suối nước nóng Bình Châu; chuyển một phần dự án KDL biển Sài Gòn-Hồ Cốc sang phân khúc nghỉ dưỡng ven biển. Đối với dự án KDL Sinh thái Biển Sông Lô 2 khẩn trương hoàn thành tiến độ xin cấp thủ tục, giảm tiến độ đầu tư, hoàn thành điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/50, xin giấy phép xây dựng để triển khai đầu tư với mục tiêu đến cuối năm 2017 sẽ đón khách đến KDL. Có thể nói năm 2017, sẽ là một năm có nhiều cơ hội để cho ngành du lịch của tỉnh phát triển và tăng trưởng mạnh, chúng tôi cũng kỳ vọng là năm mà ngành du lịch sẽ “cất cánh”.


ÔNG LÊ ĐÌNH THẮNG, CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY DIC SỐ 4:
Mong muốn thị trường bất động sản khởi sắc

Năm Đinh Dậu 2017 được dự đoán là một năm lĩnh vực bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc khi giá dầu có chuyển biến tích cực, lãi suất ổn định… Với lợi thế trên, năm Đinh Dậu 2017, DIC số 4 tập trung nhiều dự án trọng điểm như: dự án Gateway (dự kiến sẽ ra quân vào ngày mùng 10 Tết Đinh Dậu); cùng với DIC group, DIC số 4 sẽ tập trung giải phóng mặt bằng khu đô thị Chí Linh; hoàn thiện dự án Landmark Residence; hoàn thiện và đưa vào vận hành dự án chung cư và văn phòng cao cấp Ruby Tower… Ngoài ra, DIC số 4 cũng đang đầu tư dự án tháp đôi 25 tầng ở Khu đô thị Chí Linh và tập trung nguồn lực cho một số dự án khác mà DIC số 4 đã trúng thầu trong năm 2016 và sẽ thi công trong năm 2017. Mục tiêu của DIC 4 là tăng trưởng sản lượng trong năm 2017 đạt 400-500 tỷ đồng, doanh thu chiếm 80% sản lượng, lợi nhuận tăng 30-40% so với năm 2016 (năm 2016 lợi nhuận của DIC 4 đạt 6,8 tỷ đồng)...

Năm mới Đinh Dậu 2017, mong ước của riêng DIC số 4 cũng như của cộng đồng DN BR-VT nói chung là được lãnh đạo tỉnh, địa phương, các sở, ngành quan tâm tháo gỡ những khó khăn, nút thắt cho DN về: cơ chế đầu tư, thủ tục hành chính, giấy phép xây dựng, tiền sử dụng đất… để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho DN phát triển.


NGUYỄN MINH NHẬT, HS LỚP 12 TOÁN 1, TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN, TP. VŨNG TÀU:
Mong muốn có những ngày Tết ấm cúng bên gia đình

Vinh dự giành được suất học bổng trị giá hơn 300.000 USD cho 4 năm học ở ĐH Cornell - 1 trong 8 trường đại học hàng đầu nước Mỹ thuộc khối Ivy League, vì vậy, sắp tới em sẽ có thời gian dài sống và học tập bên Mỹ nên năm nay em muốn đón một cái Tết truyền thống thật ấm áp bên các thành viên trong gia đình.

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để cống hiến cho quê hương BR-VT ngày càng phát triển, giàu đẹp hơn.

;
.