123
Dịch vụ VinaPhone 4G hấp dẫn người dùng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Dịch vụ VinaPhone 4G hấp dẫn người dùng

Thứ Tư, 03/05/2017, 23:04 [GMT+7]
In bài này
.
Lãnh đạo tỉnh và đại diện VNPT nhấn nút khai trương dịch vụ 4G tại BR-VT diễn ra tối 27-4.
Lãnh đạo tỉnh và đại diện VNPT nhấn nút khai trương dịch vụ 4G tại BR-VT vào tối 27-4.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo về mặt hạ tầng, kỹ thuật, cuối tháng 4 vừa qua, VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu đã chính thức cung cấp dịch vụ VinaPhone 4G trên địa bàn tỉnh. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới của VNPT VinaPhone trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ mới, tiên tiến của khách hàng.

Theo VNPT VinaPhone, với việc sử dụng công nghệ 4G tiên tiến nhất hiện nay (LTE-Advanced), mạng 4G của VNPT VinaPhone cho tốc độ trung bình nhanh hơn gấp 10 lần so với tốc độ 3G hiện nay. Dịch vụ 4G còn đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng di động, đặc biệt là khi xem các video chất lượng cao, livestream hay chơi game 3D online.  Không những vậy, VNPT hiện còn đang cung cấp các gói cước dữ liệu dung lượng lớn với giá rẻ hơn rất nhiều so với mức cước áp dụng cho 3G trước đó.

Tại BR-VT, từ đầu năm 2017 đến nay, VNPT VinaPhone đã triển khai lắp đặt xong các trạm BTS 4G đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Theo đó, ngày 27-4-2017 VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu chính thức khai trương cung cấp dịch vụ Vinaphone 4G với sự tham gia trải nghiệm dịch vụ của trên 3.000 khách hàng tại sự kiện khai trương, bảo đảm phương châm đã đặt ra: “Ở đâu có VinaPhone 4G, ở đó VinaPhone 4G là tốt nhất”. Anh Phạm Xuân Thành (93/25, Lê Lợi, phường 4, TP. Vũng Tàu) cho biết: “Tôi đổi sang sử dụng dịch vụ VinaPhone 4G. Với 4G, người dùng dễ dàng được trải nghiệm các hoạt động tương tác với internet như đăng lên, tải về, quay video trực tiếp, chơi game với độ trễ giảm từ 1-3 lần so với 3G”.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ 4G của VinaPhone.
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ 4G của VinaPhone.

Cùng với việc khai trương dịch vụ, VNPT còn tổ chức cho khách hàng trải nghiệm ngay những dịch vụ, tiện ích mà VinaPhone 4G đem lại. Ngoài ra, VNPT còn tổ chức các điểm đổi sim lưu động tại những nơi tập trung đông người như trường học, khu công nghiệp, trung tâm thương mại… để phục vụ thay sim 4G  thuận lợi hơn cho khách hàng muốn đổi sim.

Ông Vũ Minh Khiêm, Giám đốc VNPT Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết với mục tiêu “Tất cả vì khách hàng”, VNPT luôn cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. VNPT sẽ tiếp tục khẳng định là một thương hiệu hiện đại, tiên tiến và thân thiện, gần gũi, luôn đồng hành cùng sự phát triển của địa phương. VNPT sẽ luôn tiên phong đi đầu trong việc phát triển các dịch vụ viễn thông - CNTT công nghệ cao, mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng, sẵn sàng cùng đồng hành với khách hàng trên con đường tiến tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Bài, ảnh: SONG THƯ

;
.