123
Hệ thống giám sát an ninh 24/7: Giải pháp an ninh an toàn và hiệu quả - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hệ thống giám sát an ninh 24/7: Giải pháp an ninh an toàn và hiệu quả

Thứ Hai, 21/08/2017, 23:05 [GMT+7]
In bài này
.
Nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam kiểm tra HTGSAN tại nhà khách hàng.
Nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam kiểm tra HTGSAN tại nhà khách hàng.

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự tại một số khu vực diễn biến phức tạp khiến người dân lo lắng về sự an toàn của gia đình. Để giải tỏa mối lo này, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam (128, Lê Lợi, phường 4, TP. Vũng Tàu) đã giới thiệu một giải pháp an ninh tiên tiến của thế giới lần đầu tiên có mặt tại BR-VT.

Hệ thống giám sát an ninh tiên tiến do Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam cung cấp là một giải pháp an ninh đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đây là hệ thống giám sát an ninh bao gồm cụm thiết bị an ninh tiên tiến của hãng Paradox (Canada) cùng phần mềm kết nối giám sát an ninh chuyên dụng của hãng Patriot (Mỹ) và một trung tâm giám sát an ninh tập trung với đội hỗ trợ khẩn cấp 24/7.

Ông Trần Anh Minh, Giám đốc Công ty cho biết, trước đây, đa số người dân mới chỉ sử dụng camera để bảo vệ an ninh nhà, xưởng. Nhưng trên thực tế, camera quan sát chỉ có tác dụng ghi nhận sự việc và dễ dàng bị kẻ gian vô hiệu. Mặt khác, hệ thống chống trộm bày bán trên thị trường thật giả lẫn lộn, hoạt động không hiệu quả, thường xuyên xảy ra sự cố, không phân biệt được động vật, cây cối… báo động giả liên tục vào đêm khuya gây khó chịu cho chủ nhà. Qua rà soát các vụ trộm cắp xảy ra trong thời gian gần đây cho thấy nhược điểm của giải pháp sử dụng camera quan sát là: không có tính bảo mật; không kịp thời phát hiện kẻ gian đột nhập; dễ dàng bị kẻ gian vô hiệu hóa bằng cách ngắt nguồn điện hoặc che mặt để ngụy trang...

Vì vậy, theo ông Trần Anh Minh, giải pháp an ninh đầy đủ nhất vào thời điểm này là trang bị một hệ thống giám sát an ninh gồm: 1-Hệ thống camera quan sát: ghi lại hình ảnh ở các khu vực tùy theo nhu cầu và cung cấp các hình ảnh đó cho người sử dụng khi cần thiết; 2-Hệ thống giám sát an ninh (HTGSAN): với các thiết bị cảm biến - báo cháy - và thêm một vài camera (chỉ cần lắp đặt ngoài trời). Toàn bộ tín hiệu và hình ảnh sẽ được truyền về trung tâm giám sát hoạt động liên tục 24/7, để luôn có sự hỗ trợ cần thiết - kịp thời cho người sử dụng, tùy vào tình hình diễn biến tại hiện trường. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn cả 2 hệ thống hoặc 2 trong 1.

Hiện nay, Công ty đang cung cấp HTGSAN cho các khách hàng có nhu cầu khác nhau như: nhà riêng, cửa hàng, kho hàng, nhà xưởng, văn phòng công ty, trường học… trên địa bàn TP. Vũng Tàu. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng là các DN sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh cho công tác bảo vệ - do việc giám sát an ninh đã được thực hiện thông qua Trung tâm Lá Chắn Việt Nam.

Một số khách hàng sử dụng HTGSAN của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam.
Một số khách hàng sử dụng HTGSAN của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam.

Ông Phạm Xuân Biên (21C15, đường 3/2, phường 8) là một khách hàng đang sử dụng HTGSAN của Công ty, cho biết: “Nhà ở của gia đình cũng là văn phòng công ty, trong khi đó, khu vực xung quanh cũng khá vắng nên tôi rất quan tâm đến các phương án bảo vệ. Sau khi tìm hiểu trên thị trường, năm 2016, tôi đã chọn giải pháp HTGSAN của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam. Từ khi lắp đặt đến nay, gia đình chúng tôi hoàn toàn yên tâm trước mối lo trộm cướp đột nhập, cũng như tiết kiệm được chi phí thuê bảo vệ trực đêm. Đây thật sự là một giải pháp bảo vệ an toàn, hiệu quả và toàn diện”.

Mới đây, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam đã tài trợ cho Trường TH Bùi Thị Xuân một HTGSAN, bao gồm 20 thiết bị giám sát, kết hợp 4 camera được gắn ở tất cả các vị trí quan trọng của trường như: hành lang, phòng thủ quỹ, phòng Hiệu trưởng, phòng vi tính và các khu vực có nhiều nguy cơ đột nhập khác… Ông Trịnh Vinh Quang, bảo vệ trường Tiểu học Bùi Thị Xuân xác nhận: HTGSAN đã hỗ trợ rất hiệu quả cho tổ bảo vệ của trường vào ban đêm, kiểm soát được toàn bộ các điểm “nóng” mà không phải thường xuyên đi tuần trong khuôn viên rất rộng của nhà trường.

Sau Trường TH Bùi Thị Xuân, Công ty đang tiếp tục lắp đặt HTGSAN tương tự cho Trường TH Trưng Vương, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Lan Anh… Ngoài ra, Công ty đang chuẩn bị mở thêm đại lý và liên kết với các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh để có thể nhanh chóng đưa loại hình dịch vụ này phục vụ rộng rãi hơn nữa cho cộng đồng.

VIỆT ANH

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Lá Chắn Việt Nam (128, Lê Lợi, phường 4, TP. Vũng Tàu). Hotline: 19009221. Di động: 0989450911 - hoạt động liên tục 24/7, cung cấp dịch vụ giám sát an ninh tập trung với các nội dung chính như sau:

- Giám sát và bảo đảm hệ thống an ninh của khách hàng luôn hoạt động tốt.

- Phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống có kẻ gian đột nhập.

- Phát hiện và liên hệ kịp thời khi có cháy.

- Hỗ trợ xử lý tất cả các tình huống khẩn cấp khác tại nhà khách hàng: Đột quỵ, té ngã, cướp ngày hoặc ngáo đá xông vào nhà…

 

;
.