123
Lãnh đạo TP. Vũng Tàu khảo sát các dự án chậm tiến độ - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu khảo sát các dự án chậm tiến độ

Thứ Năm, 03/08/2017, 11:56 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Mai Ngọc Thuận trao đổi với một hộ dân ở phường 12 có phần đất nằm trong diện thu hồi để làm công trình đường vào Trường THCS phường 12. R/DUC TIEN
Đồng chí Mai Ngọc Thuận trao đổi với một hộ dân ở phường 12 có phần đất nằm trong diện thu hồi để làm công trình đường vào Trường THCS phường 12.

Sáng 3-8, Đoàn lãnh đạo TP. Vũng Tàu do đồng chí Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu làm Trưởng Đoàn, đã khảo sát thực tế tại các dự án, công trình chậm tiến độ trên địa bàn gồm: Bệnh viện Đa khoa TP. Vũng Tàu và đường vào Trường THCS phường 12.

Đây là những dự án trọng điểm của TP. Vũng Tàu, đã triển khai nhiều năm qua nhưng chậm tiến độ do vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng (GPMB).

Đồng chí Mai Ngọc Thuận cho biết, mục đích của chuyến khảo sát là để lãnh đạo thành phố nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của người dân đối với công tác GPMB. Đồng chí yêu cầu, sau chuyến khảo sát thực tế này, các phòng, ban, chính quyền địa phương cần tập trung giải quyết dứt điểm các vướng mắc, đơn thư của người dân theo đúng thẩm quyền trong công tác GPMB để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án.

Tin, ảnh: THANH NGA

 

;
.