123
Kết nối giao thương, triển lãm sản phẩm của các HTX, DN - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Kết nối giao thương, triển lãm sản phẩm của các HTX, DN

Thứ Sáu, 13/10/2017, 20:59 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 13-10, tại Bamboo Garden (06, Hoàng Diệu, TP. Vũng Tàu), Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức hội nghị kết nối giao thương, triển lãm sản phẩm của các HTX, DN trên địa bàn tỉnh.

Có 35 HTX, DN trong tỉnh và các tỉnh Đắk lắk, Đăk Nông, Bình Thuận tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ như: tôm thẻ chân trắng, rau an toàn, rượu Hòa Long, cá lóc bông, mãng cầu ta, nhãn xuồng cơm vàng Nhân Tâm, tinh bột nghệ Forny, cà phê Nón lá, gà đông tảo, cá chình, ca cao, hạt điều… Triển lãm đã thu hút đông đảo DN, người dân tham quan và mua sắm.

Bên cạnh triển lãm, Liên minh HTX còn tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm và ký kết hợp đồng ghi nhớ, giao thương, trao đổi sản phẩm, hàng hóa giữa các HTX, DN trong và ngoài tỉnh. Đại diện Liên minh HTX các tỉnh BR-VT, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Thuận đã chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của các thành viên của Liên minh, các phương pháp kết nối nhằm tạo đầu ra ổn định cho các HTX. Kết quả, đã có 9 hợp đồng ghi nhớ kết nối giao thương, trao đổi sản phẩm đã được ký kết, trong đó Co.op BR-VT ký được 7 hợp đồng ghi nhớ với các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Thuận và 4 DN, HTX; HTX nông nghiệp và thảo dược Xanh (BR-VT) ký 2 hợp đồng ghi nhớ phân phối sản phẩm cho 2 HTX của tỉnh. 

ĐÔNG HIẾU

;
.