123
Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Giao thông tỉnh kỷ niệm 20 năm thành lập - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Giao thông tỉnh kỷ niệm 20 năm thành lập

Chủ Nhật, 26/11/2017, 18:49 [GMT+7]
In bài này
.
Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TDC.
Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TDC.

Ngày 24-11, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Giao thông tỉnh BR-VT (viết tắt TDC) đã tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập (1997-2017).

Công ty TDC là một trong các đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn cơ sở hạ tầng giao thông vận tải. Thế mạnh của TDC là tư vấn khảo sát - thiết kế - giám sát thi công các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật. TDC đáp ứng tốt các dịch vụ: Kiểm định chất lượng công trình, lập và thẩm tra hồ sơ mời thầu xây lắp; thi công thực nghiệm các công nghệ xây dựng tiên tiến... Trong 20 năm qua, TDC luôn giữ được tốc độ tăng trưởng bình quân trên 24%/năm, tỷ lệ chia cổ tức trung bình trên 18%/năm.

Tên tuổi của TDC gắn liền nhiều công trình lớn: Đường liên cảng Cải Mép - Thị Vải, đường 991B, Phước Hòa - Cái Mép (tỉnh BR-VT); đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh (tỉnh Quảng Ngãi)…TDC còn vươn ra quốc tế với dự án nghiên cứu phát triển hạ tầng KCN ChampaSak (Lào), các dự án khác tại tỉnh Enugu (Nigeria). TDC còn liên kết với các đơn vị tư vấn quốc tế như Egis BCEOM (Pháp), KG (Hàn Quốc), ChoDai (Nhật Bản)… trong các dự án cơ sở hạ tầng giao thông của Việt Nam.

Với những thành tích đạt được, Công ty đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba (giai đoạn 1998-2004) và Huân chương Lao động hạng Nhì (giai đoạn 2005-2010); cùng cờ thi đua và nhiều bằng khen của Bộ GTVT, UBND tỉnh.

P.V

;
.