123
DPM lọt vào top 3 DN niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2017 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

DPM lọt vào top 3 DN niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2017

Thứ Hai, 20/11/2017, 18:32 [GMT+7]
In bài này
.

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - Mã chứng khoán DPM) đã được các định chế tài chính bình chọn trong top 3 DN niêm yết nhóm Midcap có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR - Investor Relations) tốt nhất năm 2017.  

Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp DPM là DN duy nhất trong ngành dầu khí được bình chọn trong nhóm các công ty niêm yết có hoạt động IR tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Theo lãnh đạo DPM, kể từ khi niêm yết, DPM luôn chú trọng và đầu tư nguồn lực cho công tác IR với nhận thức rằng đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm định giá đúng giá trị DN, nâng cao tính thanh khoản cổ phiếu và bảo đảm lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư. Trong giai đoạn tới, hoạt động IR của DPM sẽ tiếp tục được chú trọng và đẩy mạnh nhằm hỗ trợ tốt việc định giá và lựa chọn nhà đầu tư chiến lược khi Nhà nước thoái vốn xuống dưới 51%.

Cuộc bình chọn IR 2017 được khảo sát toàn diện 672 DN niêm yết thuộc 3 nhóm Largecap, Midcap và Smallcap và đã lựa chọn 63 DN xuất sắc nhất vào vòng chung khảo từ 114 DN niêm yết đạt chuẩn công bố thông tin theo các tiêu chí khảo sát.

PHAN HÀ

 
;
.