123
Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của TP. Vũng Tàu bảo đảm hài hòa các mục tiêu - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất của TP. Vũng Tàu bảo đảm hài hòa các mục tiêu

Thứ Sáu, 08/12/2017, 22:31 [GMT+7]
In bài này
.

Chiều 8-12, UBND TP. Vũng Tàu tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất (SDĐ) đến năm 2020 TP. Vũng Tàu. 

Tại hội nghị, đại diện đơn vị tư vấn là Trường ĐH Nông lâm TP. Hồ Chí Minh đã phân tích, đánh giá bổ sung tình hình quản lý, SDĐ đến thời điểm năm 2015 và kế hoạch điều chỉnh quy hoạch SDĐ đến năm 2020 TP. Vũng Tàu. 

Tại hội nghị, các phòng, ban và xã, phường đã đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến việc bổ sung, cập nhật hiện trạng SDĐ cho các mục đích như: Xây dựng khu chế biến hải sản tập trung; xây dựng trường học; để dành quỹ đất để trồng rừng ngập mặn; bố trí đất trồng cây lâu năm… để điều chỉnh quy hoạch SDĐ cho phù hợp.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Vũ Thảnh, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho biết, thành phố và đơn vị tư vấn ghi nhận các ý kiến, đề xuất của các đại biểu để hoàn thiện điều chỉnh quy hoạch nhằm bảo đảm hài hòa giữa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của địa phương; tạo cơ sở pháp lý cho công tác quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn thành phố. 

QUANG VŨ

;
.