123
Giải quyết các kiến nghị của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Giải quyết các kiến nghị của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản

Thứ Ba, 12/12/2017, 18:53 [GMT+7]
In bài này
.

* Xử lý nghiêm tình trạng phương tiện chạy ngược chiều trên đường 965

Ngày 12-12, đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành và UBND huyện Tân Thành để giải quyết các kiến nghị của Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản (JBAH).

Theo Sở KH-ĐT, JBAH kiến nghị với lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành một số vấn đề gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các DN. Cụ thể như tình trạng phương tiện giao thông chạy ngược chiều trên đường 965 (huyện Tân Thành), gây mất an toàn cho công nhân lao động và cản trở việc vận chuyển hàng hóa của các DN; Hệ thống thoát nước dọc QL51 và trong khu vực Công ty TNHH Ống thép Nippon Steel & Sumikin Việt Nam bị ngập mỗi khi trời mưa lớn... Ngoài ra, JBAH cũng đề nghị tỉnh cần thường xuyên thông báo các quy định, chính sách mới cho DN Nhật Bản.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thành Long giao Sở KH-ĐT phối hợp với các sở, ngành liên quan và địa phương giải quyết dứt điểm các vấn đề JBAH kiến nghị; tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông tại các KCN, nhất là xử lý nghiêm tình trạng phương tiện giao thông chạy ngược chiều; kiểm tra hệ thống thoát nước dọc QL51, xung quanh các KCN để tìm giải pháp khắc phục… Đồng chí Nguyễn Thành Long khẳng định, tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi để các DN Nhật Bản đầu tư sản xuất kinh doanh.

ĐINH HÙNG

 
;
.