123
Xây dựng đơn vị tự vệ ở các DN có yếu tố nước ngoài - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Xây dựng đơn vị tự vệ ở các DN có yếu tố nước ngoài

Thứ Tư, 27/12/2017, 20:22 [GMT+7]
In bài này
.

Chiều 27-12, tại Bộ CHQS tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Đề án của Quân khu 7, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về tổ chức, xây dựng đơn vị tự vệ tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Phạm Văn Thuận, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 7; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và 122 doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

 Các đại biểu tham dự hội nghị đã được quán triệt Chỉ thị số 902/CT-BTL ngày 25-4-2017 của Tư lệnh Quân khu 7, Chỉ thị số 22-CT/TU ngày 7-7-2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đề án của UBND tỉnh về tổ chức, xây dựng đơn vị tự vệ trong các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của lực lượng dân quân tự vệ; đề nghị các cấp, ngành quán triệt, thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Đề án của Quân khu 7, Tỉnh ủy, UBND tỉnh về tổ chức, xây dựng đơn vị tự vệ tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài trên địa bàn tỉnh; Bộ CHQS tỉnh quan tâm chỉ đạo việc thành lập, tổ chức tập huấn, huấn luyện cho lực lượng tự vệ tại các doanh nghiệp. 

HUY BÌNH

 
;
.