123
Đối thoại DN về cung cấp điện cho sản xuất kinh doanh - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đối thoại DN về cung cấp điện cho sản xuất kinh doanh

Thứ Sáu, 30/03/2018, 18:18 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 30-3, Sở Công thương phối hợp với Công ty Điện lực BR-VT tổ chức hội nghị đối thoại DN về cung cấp điện cho sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh năm 2018. 

Tại hội nghị, các DN khu vực sản xuất kinh doanh đã phản ánh một số vướng mắc trong việc cấp điện cho sản xuất kinh doanh như: Sự cố nhá điện gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của một số DN trong KCN trên địa bàn huyện Tân Thành; việc cung cấp điện cho KDL Hồ Tràm Strip chập chờn không bảo đảm cho hoạt động kinh doanh; tình trạng cáp thông tin treo trên trụ điện không được bó gọn gây mất mỹ quan đô thị…

Trước phản ánh của các DN, Công ty Điện lực BR-VT cho biết sẽ kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Riêng đối với KDL Hồ Tràm Strip, trước mắt ngành điện sẽ nâng cấp cơ sở vật chất lưới điện khu vực này trong năm 2018. Về lâu dài Sở Công thương và Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã trình UBND tỉnh đưa công trình xây dựng trạm biến áp riêng cho khu vực Hồ Tràm vào công trình ưu tiên đầu tư. Cũng theo Công ty Điện lực BR-VT, đơn vị đã xây dựng phương án bảo đảm cung cấp điện ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN.

V.ANH

;
.