123
Vietnam Airlines tăng chuyến đi Singapore, Đài Bắc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vietnam Airlines tăng chuyến đi Singapore, Đài Bắc

Thứ Hai, 05/03/2018, 18:39 [GMT+7]
In bài này
.

Trước xu hướng Đài Loan (Trung Quốc) và Singapore đang trở thành điểm đến ngày càng được ưa chuộng của du khách Việt, từ ngày 27-3, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4 chuyến bay/tuần trên mỗi đường bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Singapore và TP.Hồ Chí Minh đi Đài Bắc (Đài Loan).

Theo đó, các chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19 giờ 25 phút thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật; các chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2 giờ 5 phút sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật. Các chuyến bay chiều về TP.Hồ Chí Minh cũng được tăng cường tương ứng, khởi hành từ Singapore lúc 23 giờ 25 phút các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật; từ Đài Bắc lúc 22 giờ 10 phút các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7. 

Với ưu điểm đến nơi vào sáng sớm, các chuyến bay đi Đài Bắc giúp du khách có nguyên một ngày trọn vẹn để khám phá thành phố xinh đẹp này. Hành khách đi Đài Bắc với mục đích công tác có thể nghỉ đêm trên máy bay và bắt đầu công việc ngay đầu giờ sáng. Các chuyến bay chiều từ Singapore, Đài Bắc về TP.Hồ Chí Minh khởi hành vào buổi tối, nhờ đó, hành khách có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam.

Như vậy, sau khi tăng tần suất bay từ ngày 27-3, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 11 chuyến/tuần giữa TP.Hồ Chí Minh – Đài Bắc và 25 chuyến/tuần giữa TP.Hồ Chí Minh – Singapore. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

TTXVN

 
;
.