123
Vifarm hợp tác phát triển thương hiệu với DN Singapore - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Vifarm hợp tác phát triển thương hiệu với DN Singapore

Thứ Hai, 12/03/2018, 19:16 [GMT+7]
In bài này
.

Ông Cao Nhật Anh Tú, Giám đốc Vifarm (phường 12, TP. Vũng Tàu) cho biết, ngày 10-3, đơn vị này đã ký kết hợp tác với Công ty DL Edvance (Singapore) trong lĩnh vực sản xuất rau sạch công nghệ cao.

Với sự hợp tác này, Công ty DL Edvance Singapore hỗ trợ Vifarm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế, trong đó bao gồm các sản phẩm nông sản và công nghệ. Phía Vifarm sẽ chuyển giao công nghệ trồng rau sạch mà Vifarm đang áp dụng. Theo đó, Vifarm đang sở hữu những công nghệ tiên tiến như hệ thống nuôi trồng không sử dụng đất, không tưới nước, môi trường sống được kiểm soát bởi hệ thống máy tính và các thiết bị Internet kết nối vạn vật (IoT) nhằm đảm bảo môi trường tốt nhất cho cây.

Theo ông Cao Nhật Anh Tú, sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Vifarm. Với sự hợp tác này, Công ty DL Edvance trở thành cổ đông chính thức của Vifarm, cùng Vifarm phát triển, mang các sản phẩm nông sản sạch từ trang trại đến bàn ăn cho gia đình.

QUANG VŨ

 
;
.