123
Các nhà mạng gia hạn thời gian bổ sung thông tin thuê bao di động - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Các nhà mạng gia hạn thời gian bổ sung thông tin thuê bao di động

Thứ Ba, 24/04/2018, 16:01 [GMT+7]
In bài này
.

Theo quy định tại Nghị định 49/2017/NĐ-CP, đến ngày 24-4, các chủ thuê bao điện thoại di động không bổ sung đầy đủ thông tin cá nhân sẽ bị khóa chiều gọi đi.

Do lượng thuê bao chưa bổ sung thông tin còn nhiều nên các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, MobiFone đã nhắn tin thông báo đến khách hàng về việc gia hạn thời gian bổ sung thông tin và chụp ảnh chân dung cho thuê bao.

Khách hàng chụp ảnh chân dung bổ sung thông tin cho thuê bao di động tại Cửa hàng MobiFone Vũng Tàu (605, Trương Công Định, TP.Vũng Tàu).
Khách hàng chụp ảnh chân dung bổ sung thông tin cho thuê bao di động tại Cửa hàng MobiFone Vũng Tàu (605, Trương Công Định, TP.Vũng Tàu).

Dù vậy, trong 2 ngày 23 và 24-4, lượng khách hàng đến các điểm giao dịch của các nhà mạng trên địa bàn tỉnh để bổ sung thông tin vẫn rất đông.

Theo Viettel BR-VT, trong hai ngày 23 và 24-4, trung bình mỗi ngày có hơn 10.000 lượt khách hàng đến các cửa hàng, điểm đăng ký của Viettel trên địa bàn tỉnh để chụp hình chân dung, bổ sung thông tin chính chủ. Còn MobiFone BR-VT đã chuẩn hóa thông tin khoảng 80-90% số thuê bao trong nhóm phải bổ sung thông tin.

Trước đó, chiều 22-4, VinaPhone BR-VT đã phát thông báo chính thức sẽ tiếp tục tiếp nhận khách đăng ký thông tin, bổ sung hình ảnh đến hết ngày 15-5, thay vì hạn cuối là 24-4.

Viettel BR-VT và MobiFone cũng tiếp tục kéo dài thời gian bổ sung thông tin, ảnh chân dung cho thuê bao di động sau ngày 24-4.

Tin, ảnh: SONG THƯ

 

;
.