123
Khai trương cửa hàng cung cấp đồ dùng khách sạn - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khai trương cửa hàng cung cấp đồ dùng khách sạn

Thứ Tư, 04/04/2018, 18:19 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 4-4, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Thùy Vân đã khai trương cửa hàng chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại số 78, Trương Công Định, phường 3, TP.Vũng Tàu. 

Ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Thùy Vân giới thiệu cho khách các mẫu sữa tắm và dầu gội.
Ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Thùy Vân giới thiệu cho khách các mẫu sữa tắm và dầu gội.

Ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Thùy Vân cho biết, BR-VT có hơn 1.100 cơ sở lưu trú. Nhu cầu tiêu dùng các vật dụng như: khăn tắm, giày dép đi trong phòng, dầu gội, kem đánh răng, lược, sữa tắm, dao cạo râu, kim chỉ, xà bông… hàng ngày của các cơ sở lưu trú là rất lớn. Tuy nhiên, đa số đầu mối cung cấp các đồ dùng này đều đến từ TP.Hồ Chí Minh. Vì vậy, việc khai trương cửa hàng tại BR-VT sẽ giúp các cơ sở lưu trú trên địa bàn thuận tiện mua sắm, lựa chọn những vật dụng tiêu dùng ưng ý cho khách sạn, nhà nghỉ. Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng do Công ty CP hóa mỹ phẩm Tự Nhiên (Khánh Hòa) sản xuất, đóng gói.

Tin, ảnh: ĐAN CHÂU 

 
;
.