123
Petrolimex BR-VT phát hành hóa đơn điện tử - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Petrolimex BR-VT phát hành hóa đơn điện tử

Chủ Nhật, 01/04/2018, 17:03 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 1-4, Công ty TNHH MTV Xăng dầu BR-VT (Petrolimex BR-VT) tổ chức Lễ Go-Live chính thức triển khai sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) trên địa bàn tỉnh và chi nhánh tại tỉnh Bình Thuận.

Ông Quản Ngọc San, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex BR-VT cho biết: Việc phát hành HĐĐT giảm bớt những gánh nặng về thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý Nhà nước (cụ thể là cơ quan thuế địa phương) cũng sẽ thuận tiện trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát. Người tiêu dùng có thể nhận HĐĐT qua địa chỉ email hoặc truy cập vào trang web của Petrolimex https://hoadon.petrolimex.com.vn. 

Được biết, lộ trình áp dụng HĐĐT tại Tập đoàn Petrolimex Việt Nam được thực hiện theo 3 giai đoạn gồm: Giai đoạn 1 từ ngày 1-1-2018, áp dụng HĐĐT tại công ty mẹ Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (bao gồm các đơn vị trực thuộc: Xí nghiệp K133, Chi nhánh Hòa Bình, Chi nhánh Sơn La). Giai đoạn 2 từ ngày 1-2-2018, áp dụng HĐĐT tại Công ty Xăng dầu B12 và Công ty Xăng dầu Tây Nam bộ (bao gồm tất cả các đơn vị trực thuộc của các công ty trên). Giai đoạn 3 từ ngày 1-4-2018, áp dụng HĐĐT cho toàn bộ các công ty xăng dầu thành viên còn lại của Petrolimex, trong đó có Petrolimex BR-VT.

ĐÔNG HIẾU

;
.