Kiểm tra công tác bảo đảm ATVSTP tại 2 bếp ăn khu du lịch

Thứ Năm, 16/01/2020, 19:54 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 16/1, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP tỉnh do bác sĩ Đào Thị Hà, Phó Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATVSTP tại 2 bếp ăn tập thể của KDL Hồ Tràm Strip và KDL Hồ Tràm Osaka, Cửa hàng tiện lợi Bách Hóa Xanh trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Đoàn kiểm tra khu vực chế biến thực phẩm tại bếp ăn KDL Hồ Tràm Strip.
Đoàn kiểm tra khu vực chế biến thực phẩm tại bếp ăn KDL Hồ Tràm Strip.

Qua kiểm tra, Đoàn ghi nhận các cơ sở đều sử dụng thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; khu vực chế biến và kinh doanh thực phẩm bảo đảm quy trình ATVSTP; tuân thủ tốt việc lưu mẫu thực phẩm, tập huấn và khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Tuy nhiên, Đoàn cũng lưu ý, Cửa hàng tiện lợi Bách Hóa Xanh trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống cần có thiết bị kiểm tra nhiệt độ và kho đông lạnh riêng để bảo quản thực phẩm tươi sống để qua ngày.

Tin, ảnh: MINH THIÊN

;
.