123
Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong chuyên án 616G - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khen thưởng các tập thể, cá nhân trong chuyên án 616G

Thứ Năm, 11/08/2016, 22:48 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Văn Anh
Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Văn Anh

Ngày 11-8, Bộ Công an, UBND tỉnh và Công an tỉnh tổ chức trao thư khen, bằng khen, giấy khen của cho 14 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp thực hiện thành công chuyên án 616G.

Trước đó, ngày 26-6, tại xã Tân Hòa, huyện Tân Thành xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Thủ phạm đã dùng súng bắn 2 phát vào ông Phạm Đức Thịnh, 43 tuổi, Giám đốc một DN có trụ sở đóng tại huyện Tân Thành, khiến nạn nhân bị trọng thương. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn. Hiện trường là nơi vắng vẻ, các dấu vết đối tượng để lại không nhiều, nạn nhân có mối quan hệ xã hội phức tạp… Do đó, công tác điều tra, phá án gặp nhiều khó khăn. Với quyết tâm truy bắt các đối tượng phạm tội, Công an tỉnh thành lập chuyên án 616G, huy động các lực lượng nghiệp vụ và các đơn vị của Bộ Công an khẩn trương điều tra, làm rõ và đã bắt giữ các đối tượng gây án gồm: Trần Hữu Thịnh (33 tuổi), Nguyễn Hữu Toàn (32 tuổi), cùng trú tại quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng và một số đối tượng liên quan khác, thu giữ 2 khẩu súng, trong đó có 1 khẩu súng các đối tượng dùng để gây án.

Ghi nhận chiến công xuất sắc trên, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương đã gửi thư khen ban chuyên án và quyết định thưởng 5 đơn vị, mỗi đơn vị 10 triệu đồng, trong đó có Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh; Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 6 tập thể, 14 cá nhân; Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân.

TRUNG ĐỒNG - VĂN ANH

;
.