123
Tuyên phạt ông lão dâm ô trẻ em 3 năm tù - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tuyên phạt ông lão dâm ô trẻ em 3 năm tù

Thứ Sáu, 17/11/2017, 22:23 [GMT+7]
In bài này
.

Lúc hơn 20 giờ ngày 17-11, TAND TP.Vũng Tàu đã tuyên phạt ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, trú tại phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu) 3 năm tù về tội dâm ô với trẻ em. 

Theo cáo trạng, vào khoảng từ tháng 4-2014 đến tháng 5-2014, ông Thủy đã có hành vi dâm ô đối với 2 cháu gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu). 

Cụ thể, vào khoảng 20 giờ một ngày tháng 4-2014, cháu N.N.A.D. (SN 2008) được cha đưa ra khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên của chung cư Lakeside chơi. Trong lúc cháu D. đang chơi đùa cùng anh trai (SN 2003) thì ông Thủy đến sờ vào bộ phận sinh dục của cháu. Hành vi này đã bị anh trai của cháu D. phát hiện và báo cho cha biết. Cha cháu D. đã tát ông Thủy, sau đó báo cho bảo vệ của chung cư vụ việc.

Tiếp đó, vào khoảng chập tối một ngày tháng 5-2014, cháu T.H.A. (SN 2003, ngụ chung cư Lakeside) ở nhà một mình. Bạn cháu tên N. đến chơi và đứng ngoài cửa sổ nói chuyện. Lúc này, ông Thủy đến đứng sau lưng cháu N. định giở trò dâm ô thì cháu N. hoảng sợ, gạt tay ông Thủy ra và bỏ chạy. Ông Thủy đến sát cửa sổ, đối diện với cháu T.H.A. và giữ tay cháu, thực hiện hành vi dâm ô. Lát sau, cháu N. quay lại gần nhà cháu T.H.A., chứng kiến hành vi của ông Thủy nên đã nói T.H.A. đóng cửa sổ lại.

Sau đó, năm 2016, bà N.T.T.Th. có đơn tố giác gửi Công an phường Nguyễn An Ninh và Công an TP.Vũng Tàu về việc ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của bà. Quá trình điều tra, Cơ quan Công an đã lấy lời khai của bị hại, nhân chứng, dựng lại hiện trường và đã làm rõ được 2 vụ việc nêu trên. Riêng vụ việc bà Th. tố giác và một số vụ việc tương tự liên quan đến một số bé gái khác, Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý sau.

TRÍ NHÂN

 
;
.