123
Robben - Ribery đang là... "bom nổ chậm" ở Bayern Munich - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Robben - Ribery đang là... "bom nổ chậm" ở Bayern Munich

Thứ Hai, 26/02/2018, 18:23 [GMT+7]
In bài này
.

Franck Ribery và Arjen Robben là tượng đài sống, là một phần lịch sử của Bayern Munich. Nhưng đó là dựa vào những đóng góp của bộ đôi này trong quá khứ. Lúc này, Robben - Ribery đang được xem là… quả bom nổ chậm mà nếu phát nổ, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Bayern Munich.

Những tín hiệu ban đầu về việc quả bom này đang được kích hoạt đến sau trận đấu với Besiktas (Bayern Munich thắng 5-0) tại Champions League hồi giữa tuần. Sau trận, Robben đã bày tỏ sự thất vọng khi không có tên trong đội hình xuất phát.

Robben - Ribery đang dần mất đi sự tin tưởng từ HLV Heynckes.
Robben - Ribery đang dần mất đi sự tin tưởng từ HLV Heynckes.

“Tôi không hiểu tại sao mình không được đá chính. Tôi sẽ gặp Salihamidzic (Giám đốc thể thao của Bayern Munich) để nói chuyện”, Robben bức xúc. Robben đã rất thất vọng. Tương tự là trường hợp của Ribery, người đã phải dự bị cho đồng hương trẻ tuổi Coman ở trận đấu với Besiktas.

Ở trận đó, Robben được tung vào sân ở phút 44 thay James (chấn thương), trong khi Ribery phải chờ tới phút 81 mới được Heynckes trao cơ hội. Nhưng cả 2 cũng không có nhiều đóng góp vào chiến thắng của Bayern Munich. 5 bàn thắng của Hùm xám được ghi do Mueller và Lewandowski (mỗi người 2 bàn) và Coman, cầu thủ cũng chơi đặc biệt hay ở trận này. Với Coman bên cánh trái, Bayern Munich mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Trong khi với Mueller bên cánh phải, Bayern Munich có một cầu thủ săn bàn nguy hiểm và một người có nhiều đóng góp vào lối chơi tập thể hơn. Và việc Heynckes xếp Robbery dự bị được giới chuyên môn đánh giá là cứng rắn nhưng hợp lý.

Song, đó là về chuyên môn. Để tránh những rắc rối về mặt hậu trường thì HLV Heynckes sẽ giải quyết êm thấm những vấn đề xung quanh Ribery và Robben. Với cá tính cũng như sự khao khát khẳng định “chưa hết thời” của Robben - Ribery, sẽ không dễ cho Heynckes có thể giải quyết ổn thỏa vấn đề. Đây cũng được xem là bài toán khó cho Heynckes, song song với việc hoàn thiện sức mạnh cho Hùm xám trong giai đoạn quyết định của mùa giải.

Bayern Munich vẫn “im lặng” về hợp đồng của Robben - Ribery

Bayern Munich vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của Ribery và Robben dù hợp đồng của bộ đôi này sẽ hết hạn vào hè 2018. Theo giới thạo tin, Bayern Munich sẽ chỉ đưa ra quyết định vào cuối mùa, khi định hình được bài toán nhân sự cho đội bóng ở mùa tới.   

NGHI KỲ

;
.