123
Tin thể thao - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tin thể thao

Thứ Sáu, 02/03/2018, 18:37 [GMT+7]
In bài này
.

Việt Nam là hạt giống số 1 tại AFF Cup 2018

Tuyển Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 1 trước thềm lễ bốc thăm AFF Cup 2018.
Tuyển Việt Nam nằm trong nhóm hạt giống số 1 trước thềm lễ bốc thăm AFF Cup 2018.

Cùng với tuyển Thái Lan, đội tuyển Việt Nam nằm trong nhóm 2 đội hạt giống số 1 tại AFF Cup 2018. Đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ có thuận lợi trước thềm lễ bốc thăm chia bảng tổ chức vào tháng 5 tới. Thành tích này có được vì ở 2 kỳ AFF Cup gần nhất, tuyển Việt Nam đều giành HCĐ. Trong khi ấy, á quân 2014 Malaysia bị loại ở vòng bảng 2016 còn á quân 2016 Indonesia bị loại ở vòng bảng kỳ trước đó. Xét điểm số, tuyển Việt Nam chỉ đứng dưới Thái Lan.


V-League công bố lịch thi đấu chính thức

VPF đã công bố lịch thi đấu chính thức của lượt đi mùa giải V-League 2018. Cụ thể, không có quá nhiều trận thi đấu theo khung giờ 19h và 18h như tính toán ban đầu của ban tổ chức. VPF muốn tổ chức các trận đấu muộn hơn để tăng số lượng người xem truyền hình và kéo khán giả tới sân.

Nhưng hạn chế sân bãi và ánh sáng ở các SVĐ khiến dự định này rất khó trở thành hiện thực. Theo lịch thi đấu VPF cung cấp, chỉ sân Hàng Đẫy, sân Thống Nhất, sân Thiên Trường và phần nào đó là sân Cẩm Phả, Bình Dương đủ điều kiện và chấp nhận tổ chức đá tối muộn.


Tuấn Anh đã bình phục chấn thương

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL xác nhận tiền vệ tài năng Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong mùa giải mới. Ông Tấn Anh xác nhận: “Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn. Vấn đề của Tuấn Anh gặp phải không phải điều gì quá lớn, nó nằm trong khả năng điều trị của bác sĩ.

Tinh thần không còn mệt mỏi, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tôi tự tin khẳng định, Tuấn Anh đã bình phục 100% khả năng, thể lực đảm bảo nhất cho mùa giải mới”.

BẠCH DƯƠNG

;
.