123
Cầu Vàng Đà Nẵng vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cầu Vàng Đà Nẵng vào top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Thứ Năm, 30/08/2018, 11:16 [GMT+7]
In bài này
.

Cầu Vàng Đà Nẵng vừa lọt Top 100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới 2018 do Time - tạp chí tin tức hằng tuần của Mỹ bình chọn.

Cầu Vàng Đà Nẵng.
Cầu Vàng Đà Nẵng.

Xuất hiện ngay trong Top đầu danh mục điểm đến, Cầu Vàng tại khu du lịch Sun World Danang Wonders được Time mô tả hết sức sinh động, dí dỏm: “Hai bàn tay bằng đá khổng lồ vươn ra từ dãy núi ở miền trung Việt Nam trông có vẻ già nua và giống như một tàn tích từ thời cổ đại. Nhưng đừng bị đánh lừa: đó là mạng lưới dây kim loại và sợi thủy tinh được dùng để hỗ trợ cho một cây cầu đi bộ đáng kinh ngạc vừa được khánh thành vào tháng 6-2018. Cầu Vàng nằm ở độ cao gần 1.000m so với mặt biển trên núi Bà Nà, và nối liền một trạm cáp treo với các khu vườn gần đó… Cây cầu dài 150m đem đến cho du khách nhiều không gian để tận hưởng phong cảnh hữu tình, ấn tượng. Đó là một nỗ lực để thu hút thêm nhiều khách du lịch đến với thành phố”.

100  điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới 2018 mà Time công bố bao gồm các công trình, địa điểm nổi bật thuộc nhiều hạng mục khác nhau như khách sạn, công viên, quán bar, nhà hàng, công trình kiến trúc… thuộc 48 quốc gia trải rộng trên 6 châu lục và đều được đánh giá là “phá vỡ giới hạn mới, dẫn đầu các xu thế trong ngành và đem lại trải nghiệm phi thường cho người xem”. Trong danh sách mà Time bình chọn, Cầu Vàng xuất hiện ở tốp đầu cùng nhiều điểm đến độc đáo khác như Bảo tàng Macan ở Indonesia, công viên Pandora độc đáo tựa như bối cảnh phim Avatar ở Florida (Mỹ)…

CAO PHƯƠNG - MỸ THANH
(Theo baodulich.net.vn)

;
.