|
Thông tin từ Lễ công bố và trao giải Vietnam Mobile Awards, do Tạp chí e-Chip mobile và Báo điện tử Vietnamnet tổ chức tại Hà Nội vào chiều 14-3 cho thấy, Công ty thông tin di động VMS Mobifone là “Mạng di động được ưa chuộng nhất năm 2009”. Như vậy, đây là lần thứ 5 liên tiếp Mobifone nhận được vinh dự này. Mobifone còn giành giải “Mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2009”.
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng khẳng định: Trong năm qua, các doanh nghiệp viễn thông - di động đã cố gắng nỗ lực không ngừng để đem tới những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Đồng hành với sự phát triển ấy, Giải thưởng VMA ngày càng khẳng định được uy tín và thu hút được sự quan tâm không chỉ của những người hoạt động trong ngành viễn thông - di động mà còn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tiêu dùng.
Bên cạnh Giải thưởng dành cho mạng di động được ưa chuộng nhất, Ban Tổ chức cũng đã trao Giải “Mạng có dịch vụ 3G tiềm năng nhất năm 2009” cho Vinaphone. Beeline là “Mạng có gói cước hấp dẫn nhất năm 2009” và Viettel là “Mạng có hệ thống nhận diện thương hiệu được nhiều người biết đến nhất năm 2009”.
(TTXVN)
|