Thứ bảy, 10/1/2009, 05:26 GMT+7 BẢN TIN ĐIỆN TỬ
 
THỂ THAO
Những hợp đồng chuyển nhượng:
Phút 89 mới... hấp dẫn !

Thứ tư, 1/8/2007, 07:45 GMT+7

Kaka- liệu có về Real Madrid?

Sau những tháng khá “im hơi lặng tiếng” trong mùa hè chuyển nhượng thì trước giờ khai mạc mùa bóng mới của các giải VĐ châu Âu, hàng loạt hợp đồng chuyển nhượng đáng chú ý đã được ký kết....

Đáng chú ý nhất trong số đó là việc tiền vệ chạy cánh Antonio Reyes đã chính thức đạt được thỏa thuận bốn năm với CLB Atletico Madrid. Theo đó, Atletico sẽ phải trả cho Arsenal một cái giá khá cao là 16,4 triệu USD.

Reyes, 23 tuổi là cầu thủ được HLV Wenger mang về từ Sevilla với mức phí 17 triệu bảng vào năm 2004. Trong hai mùa bóng thi đấu tại Anh, Reyes đã chơi 110 trận và ghi 23 bàn thắng. Ở mùa giải năm ngoái Reyes bị đem cho Real Madrid mượn và chính cầu thủ này đã ghi hai bàn thắng giúp Real đánh bại Mallorca 3-1 để đăng quang ngôi vô địch mùa giải trước. Như vậy ở mùa bóng này, Atletico Madrid đã chi hơn 70 triệu euros để mua các cầu thủ như: tiền đạo Diego Forlan, các tiền vệ Simao Sabrosa, Cleber Santana, Luis Garcia và Raul Garcia.

Một hợp đồng đáng chú ý khác cũng được ký kết ngày 31-7 là việc “thần đồng” nước Mỹ, Freddy Adu đã chính thức chuyển sang châu Âu thi đấu trong màu áo của CLB Benfica (Bồ Đào Nha). Adu là cầu thủ trẻ nhất từng khoác áo đội tuyển Mỹ trong trận gặp Canada vào năm 2006, khi mới 16 tuổi. Tiền đạo này là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt CLB lớn như: Real Madrid, Manchester United, Arsenal... trong những thời gian qua. Nhưng để có nhiều cơ hội được ra sân Adu đã quyết định chọn Benfica. Cũng mới vừa chuyển nhượng là tiền vệ trẻ tài năng Romeo Castelen từ Feyenoord Rotterdam sang Hamburg SV với phí chuyển nhượng 4,1 triệu USD.

Tuy nhiên đáng chú ý nhất vẫn là việc Real Madrid đã thông báo sẽ bỏ ra 123 triệu USD để có được tiền vệ hay nhất thế giới Kaka. Đây là số tiền kỉ lục từ trước đến nay, nên hiện tại rất được sự quan tâm của báo chí châu Âu. Điều khó hiện giờ là hợp đồng giữa Kaka với AC Milan kéo dài đến năm 2011 mới kết thúc và CLB AC Milan đã tuyên bố chắc chắn sẽ không bán Kaka. Nhưng liệu số tiền quá hấp dẫn có khiến AC Milan suy nghĩ lại ?.

Ngoài ra, những cầu thủ lớn như Ronaldinho, Robinho, Ballack…cũng đều được các đội bóng khác chú ý và phải chờ đến ngày 3-9 tới khi thị trường chuyển nhượng chính thức khép lại mới có thể khẳng định được “số phận” của họ.

Bảo Ngọc

In tin Gửi tin qua E-mail Gửi phản hồi
 
CÁC TIN KHÁC
Một nửa cuộc chơi V-League đã kết thúc (31/07/2007)
Gây bất ngờ tại giải trẻ quốc gia (31/07/2007)
Alberto Contador đoạt áo vàng chung cuộc (31/07/2007)
Lần đầu tiên Iraq đoạt cup vàng (30/07/2007)
Mourinho: Chelsea sẽ lấy lại ngôi vô địch! (30/07/2007)
Bản lĩnh Hàn Quốc (29/07/2007)
Trương Thanh Hằng đoạt HCV 800m điền kinh châu Á (28/07/2007)
Maradona lại hoãn chuyến đi thăm Việt Nam! (28/07/2007)
Thierry Henry - sẽ có một mùa giải thành công cùng Barcelona? (28/07/2007)
Minh Phương có nguy cơ giải nghệ (27/07/2007)

 

Tắt Telex Vni
 
Tìm với Google
TIÊU ĐIỂM
Thêm vào Favorites Đặt làm trang chủ
   
Font Unicode | Bảng Giá Quảng Cáo | Đặt Báo | Liên Hệ | English
   
© © Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu GIẤY PHÉP SỐ 100/GP-BC DO CỤC BÁO CHÍ - BỘ VĂN HÓA THÔNG TIN CẤP NGÀY 10-3-2004
GHI RÕ NGUỒN "BÁO BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐIỆN TỬ" KHI PHÁT HÀNH LẠI THÔNG TIN TỪ WEBSITE NÀY
Website sử dụng Hệ thống Quản lý nội dung của Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC