123
Thăm và chúc Tết 2 nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thăm và chúc Tết 2 nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội

Thứ Tư, 14/01/2015, 09:00 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 13-1, Sở LĐ-BT-XH phối hợp với Sở GD-ĐT, Sở Y tế, Hội Bảo trợ NTT-TMC-BBN và UBND TP.Vũng Tàu cùng đại diện một số ban, ngành đã đến thăm và chúc mừng năm mới Ất Mùi 2015 tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn và Công ty TNHH Điện lực BOT Phú Mỹ 3. Đây là 2 đơn vị có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội trong nhiều năm liền trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Phương (phải), Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH trao lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh cho Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn.
Ông Nguyễn Văn Phương (phải), Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH trao lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh cho Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH đã tặng lẵng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh và gửi đến tập thể cán bộ, công nhân viên tại 2 DN lời chức sức khỏe, an khang, thịnh vượng; cảm ơn và đánh giá cao sự đóng góp của Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn và Công ty TNHH Điện lực BOT Phú Mỹ 3 đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Hàng năm, 2 DN này đều quan tâm hỗ trợ các chương trình giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo và chia sẻ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các chương trình do 2 DN thực hiện đã mang lại hiệu quả cao và có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng. Trong năm 2015, 2 DN cam kết sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đoàn lãnh đạo UBND TP.Vũng Tàu, Hội Khuyến học TP.Vũng Tàu, Hội Bảo trợ NTT-TCM-BNN TP.Vũng Tàu, Thành Đoàn Vũng Tàu… cũng đã tặng hoa và chúc mừng năm mới Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn và Công ty TNHH Điện lực BOT Phú Mỹ 3.

Tin, ảnh: NHÃ UYÊN

;
.