123
Bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông dịp lễ 2-9 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông dịp lễ 2-9

Thứ Năm, 31/08/2017, 21:59 [GMT+7]
In bài này
.

Cấp điện an toàn, ổn định trong dịp 2-9

Ngày 31-8, Đại tá Lê Tôi Sủng, Giám đốc Công an tỉnh cho biết, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã có văn bản chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và công an các huyện, thành phố tăng cường bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) và an toàn giao thông trong dịp lễ Quốc khánh 2-9.

Theo đó, để bảo đảm ANTT, giúp du khách và người dân có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, an toàn, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo tất cả các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch chi tiết, phối hợp với chính quyền địa phương triển khai thực hiện các chiến dịch tấn công trấn áp tội phạm, làm trong sạch địa bàn, chuẩn bị sẵn sàng các phương án tác chiến, phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT Công an tỉnh phối hợp với lực lượng CSGT Công an Đồng Nai lên phương án đề phòng, xử lý chống ùn tắc và đua xe trên quốc lộ 51. Lực lượng CSGT các huyện, thành phố tăng cường hướng dẫn, điều tiết giao thông, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Ông Nguyễn Hữu Hiền, Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết, Sở đã đề nghị Công ty Điện lực BR-VT xây dựng và thực hiện phương án bảo đảm cấp điện ổn định trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9. Trong đó, chú trọng việc chuẩn bị lực lượng, phương tiện, vật tư, thiết bị dự phòng để thực hiện tốt các phương thức vận hành lưới điện; bố trí lịch trực, ca trực 24/24 giờ để theo dõi, giám sát điều hành tình hình cung cấp điện, kịp thời xử lý các sự cố (nếu có).

TRÍ NHÂN - TRIỆU VỸ

;
.