123
Công ty TNHH cơ khí Tân Thành: Nhiều công nhân đến công ty đòi nợ lương - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Công ty TNHH cơ khí Tân Thành: Nhiều công nhân đến công ty đòi nợ lương

Thứ Tư, 25/10/2017, 19:07 [GMT+7]
In bài này
.
Công nhân đến Công ty TNHH cơ khí Tân Thành để yêu cầu trả nợ lương.
Công nhân đến Công ty TNHH cơ khí Tân Thành để yêu cầu trả nợ lương. 

Sáng 25-10, nhiều công nhân của Công ty TNHH cơ khí Tân Thành - KCN Đông Xuyên (TP.Vũng Tàu) đã đến công ty này để yêu cầu trả lương. Được biết, từ ngày 31-3-2017, công ty chấm dứt hợp đồng với hàng loạt công nhân, nhưng vẫn nợ nhiều tháng lương của họ.

Công nhân Bùi Quang Thiện cho biết, anh làm việc tại công ty hơn 3 năm nay. Từ cuối tháng 3-2017, công ty đã chấm dứt hợp đồng với anh nhưng còn nợ lương hơn 10 triệu đồng. Tương tự, công nhân Đỗ Viết Tuấn cũng bị công ty này nợ 20 triệu đồng tiền lương. 

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Cơ khí Tân Thành đã gặp gỡ các công nhân, hẹn đến ngày 7-11-2017 sẽ trả lời cụ thể về thời gian trả lương cho họ. Bởi hiện nay, Công ty đang rất khó khăn về tài chính.  

Trao đổi với PV Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Nguyễn Phi Hùng, Trưởng Phòng Chính sách an toàn lao động - Sở LĐTB&XH cho biết: Sau khi nhận được thông tin vụ đòi lương từ các công nhân, Sở đã cử cán bộ xuống kiểm tra, xác minh để phối hợp với công ty giải quyết quyền lợi cho công nhân. 

Tin, ảnh: TRÍ NHÂN

 
;
.