123
Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội thảo về công nghệ thực phẩm - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội thảo về công nghệ thực phẩm

Chủ Nhật, 19/11/2017, 18:18 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 18-11, Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức hội thảo về công nghệ thực phẩm năm 2017. Các nhà khoa học về công nghệ thực phẩm đến từ Mỹ, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam cùng các DN sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh đã về tham dự hội thảo.

Tại hội thảo, các nhà khoa học đã trao đổi một số nội dung liên quan đến công nghệ thực phẩm như: Hợp chất thiên nhiên Anthocyanin được gói trong hạt Nano để làm bao bì thông minh; Sử dụng hợp chất tự nhiên trong thực phẩm chế biến; Tối ưu hóa quá trình tiệt trùng và gia nhiệt sơ bộ trong quy trình chế biến trái cây và rau củ; An toàn sản xuất thực phẩm sau thu hoạch…

Đây là cơ hội để cán bộ, GV Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp cận, học hỏi những kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học về công nghệ thực phẩm, góp phần nâng cao hoạt động đào tạo, gắn với nghiên cứu khoa học và ứng dụng vào sản xuất.

TUỆ LÂM

;
.