Quảng bá du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu tại ITE HCMC 2023

Thứ Năm, 07/09/2023, 19:03 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 7/9, Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17 (ITE HCMC 2023) khai mạc tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7).

Kios quảng bá du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu tại ITE HCMC 2023.
Kios quảng bá du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu tại ITE HCMC 2023.

Xác định đây là dịp quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc, mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế, ngành du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu tham gia gian quảng bá tại ITE HCMC 2023 với khẩu hiệu “Bà Rịa-Vũng Tàu: Khẳng định tiềm năng, nâng tầm hội nhập”.

Tham gia trong gian quảng bá du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu có Ban quản lý KDL Quốc gia Côn Đảo, Vườn Quốc gia Côn Đảo và 12 khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn từ 4-5 sao. 

8 DN là các resort 4-5 sao trên tuyến Hồ Tràm cũng quảng bá trong gian hàng chung, tập trung giới thiệu về dịch vụ và điểm đến Hồ Tràm.

ITE HCMC 2023 diễn ra đến hết ngày 9/9 với chuỗi hoạt động phong phú gồm các diễn đàn, hội thảo về chuyên đề về các vấn đề của du lịch trong bối cảnh mới. Trong đó, điểm quan trọng của ITE HCMC là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa DN bán dịch vụ trong nước và các thị trường inbound trọng điểm, tiềm năng của du lịch Việt Nam, nhằm mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. ITE HCMC 2023 có 42 quốc gia và vùng lãnh thổ tìm hiểu về du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, ITE HCMC 2023 thu hút hơn 400 đơn vị triển lãm và thương hiệu là các cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia và địa phương, đại lý du lịch, cơ sở lưu trú, hàng không và các đơn vị vận chuyển trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ. 

ĐĂNG KHOA

;
.