123
Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa tổ chức Đào tạo lái xe an toàn và Tri ân khách hàng thân thiết - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa tổ chức Đào tạo lái xe an toàn và Tri ân khách hàng thân thiết

Thứ Ba, 10/09/2019, 09:41 [GMT+7]
In bài này
.

Đối với Honda Ôtô Việt Nam nói chung và Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa nói riêng, an toàn giao thông luôn là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Nhằm tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông và hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, ngày 14/9/2019, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa tổ chức chương trình “Đào tạo Lái xe an toàn và Tri ân khách hàng thân thiết, tại Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao huyện Đất Đỏ.

Tham gia chương trình đào tạo, học viên/khách hàng được cung cấp kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và hướng dẫn một số kỹ năng lái xe an toàn như: kỹ năng và phương pháp lái xe an toàn, cách xử lý tình huống phù hợp với tình trạng giao thông hiện nay…

Theo đó:

- Về lý thuyết: học viên/khách hàng được phổ biến nội dung Luật Giao thông đường bộ; kiến thức, kinh nghiệm lái xe an toàn trong các điều kiện giao thông khác nhau như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…; các tình huống nguy hiểm khi lái xe.

- Về thực hành: Sau khi học lý thuyết, học viên/khách hàng hàng sẽ được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn. Sau đó, học viên/khách hàng tiếp tục thực hành thực tế với các tình huống "Cảm nhận không gian xe", "Ghép xe song song", "Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, "Phản xạ với tình huống nguy hiểm” và "Bài thi tổng hợp”.

Chương trình nhằm giúp học viên/khách hàng nâng cao ý thức, cải thiện hành vi, tham gia giao thông văn minh để không gây tai nạn giao thông cho mình cũng như gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác. Dịp này, nhằm tri ân khách hàng, Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa sẽ dành tặng Voucher  trị giá 7.000.000 đồng (7 triệu đồng) cho 30 học viên/khách hàng xuất sắc nhất trong ngày.

Với phương pháp đào tạo khoa học, trực quan sinh động cùng nhiều trang thiết bị đào tạo và bài học bổ ích, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho học viên/khách hàng những giờ học thoải mái, vui vẻ và hiệu quả.

Chương trình “Đào tạo Lái xe an toàn và Tri ân khách hàng thân thiết được triển khai cụ thể như sau:

- Thời gian: Ngày 14-09-2019

- Địa điểm: Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Đất Đỏ

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu

Đại lý Honda Ôtô Bà Rịa Vũng Tàu - Bà Rịa

Địa chỉ: KP Hương Tân, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, tỉnh BR-VT (Gần cổng chào TP. Bà Rịa)

Hotline: 0937 900 202

Website: www.hondaotovungtau.com.vn

www.hondaotobariavungtau-baria.com.vn

 

;
.