DIC GROUP: Tổ chức ngày hội thiếu nhi Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Thứ Bảy, 27/05/2023, 16:31 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 27/5, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đầu tư phát triển xây dựng (DIC Group) tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” và lễ tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm học 2022-2023. 

HLV bơi lội Trần Văn Chính đặt câu hỏi với các em học sinh về việc xử lý tình huống như thế nào khi bị đuối nước
HLV bơi lội Trần Văn Chính đặt câu hỏi với các em về việc xử lý tình huống như thế nào khi bị đuối nước

Hoạt động này nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em; chào mừng kỷ niệm này Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày gia đình Việt Nam 28/6. 

Các em được HLV bơi lội Trần Văn Chính (TP. Vũng Tàu) chia sẻ, hướng dẫn các kỹ năng cơ bản giúp các em phòng chống tai nạn thương tích; đặc biệt là các kỹ năng xử lý tình huống khi bị đuối nước, cứu đuối và sơ cứu đuối nước đúng cách.

Bà Nguyễn Thị Kim Nhung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn DIC Group tặng kỷ niệm chương cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia
Bà Nguyễn Thị Kim Nhung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn DIC Group tặng kỷ niệm chương cho các em đạt danh hiệu HS giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia

Cũng trong chương trình này, Công đoàn và Đoàn Thanh niên DIC Group đã trao kỷ niệm chương, quà tặng cho 49 SV, HS xuất sắc, tiêu biểu là con em CB-CNV-NLĐ thuộc DIC Group đạt thành tích là SV, HS giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Được biết, năm học 2022-2023, có hơn 700 con em của CB-CNV-NLĐ thuộc DIC Group đạt thành tích HS xuất sắc và HS tiêu biểu.

Tin, ảnh: QUANG VŨ

 

;
.