• Hai bên có thể khởi kiện nhờ tòa án giải quyết Hai bên có thể khởi kiện nhờ tòa án giải quyết
  Ông Võ Nên, ngụ tại thôn Quảng Thành 2, xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) phản ánh, khu đất gia đình ông được sử dụng hợp pháp nhưng đã bị ông Vũ Đình Trúc lấn chiếm.
  .
 • Chị Kim Thanh đủ điều kiện hưởng chế độ BHXH thai sản
  "Tôi làm việc tại 1 công ty trên địa bàn TP.Vũng Tàu, được ký hợp đồng lao động đến tháng 10-2014. Tôi đã đóng đủ ít nhất 6 tháng bảo hiểm xã hội (BHXH), và đến tháng 5-2014, tôi nghỉ sinh con. Như vậy, tôi có được hưởng chế độ thai sản BHXH hay không? Nếu tôi không ký tiếp hợp đồng lao động với công ty thì tôi hay công ty sẽ làm hồ sơ thai sản nộp BHXH? Hồ sơ để nộp BHXH cần những giấy tờ gì?
  .
 • Cần điều tiết giao thông tại vòng xoay Khu công nghiệp Đông Xuyên Cần điều tiết giao thông tại vòng xoay Khu công nghiệp Đông Xuyên
  Hằng ngày vào giờ cao điểm, đặc biệt là vào buổi sáng từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 20 phút, tình trạng giao thông tại vòng xoay KCN Đông Xuyên (TP.Vũng Tàu) rất lộn xộn. Thời điểm trên, công nhân từ các nơi đổ về KCN cộng với các phương tiện lưu thông trên đường 30-4 đông khiến đoạn đường này luôn bị ùn ứ.
  .
 • Mọi khoản tiền phụ thu tự nguyện và xuất phát từ yêu cầu phụ huynh Mọi khoản tiền phụ thu tự nguyện và xuất phát từ yêu cầu phụ huynh
  Báo BR-VT nhận được thư của một phụ huynh ký tên là Đinh Văn Trọng phản ánh việc trường Tiểu học (TH) Đoàn Kết, (phường 1, TP.Vũng Tàu) phụ thu các khoản tiền chưa hợp lý vào đầu năm học 2014-2015. Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh (BĐDCMHS) đã có ý kiến xung quanh vấn đề này.
  .
 • Trường hợp cây xanh có nguy cơ đổ ngã, người dân phản ánh rõ địa chỉ để cơ quan chức năng xử lý
  Ông Trần Văn Nam (Phường 8, TP.Vũng Tàu) gửi thư đến báo Bà Rịa – Vũng Tàu thắc mắc việc cây xanh trước nhà ông có nguy cơ ngã đổ đè lên đường dây điện, gây ra sự cố nguy hiểm. Công ty CP Phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu, có ý kiến trả lời như sau:
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau: Thư khiếu nại của các hộ dân xã Láng Dài về việc chính quyền địa phương thu hồi đất; Đơn khiếu nại của ông Trần Văn Út về việc chậm giải quyết nợ vay của Công ty Cung ứng xuất nhập khẩu huyện Xuyên Mộc; Đơn kiến nghị yêu cầu thi hành án của bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo, xã Suối Rao (Châu Đức)
  .
 • Quy định về bồi thường khi thi công gây hư hại nhà liền kề Quy định về bồi thường khi thi công gây hư hại nhà liền kề
  Theo các cơ quan chức năng, trường hợp thi công gây hư hại cho nhà liền kề thì bên thi công nhà phải bồi thường cho bên bị thiệt hại theo quy định của Nhà nước. Nhưng trên thực tế đã có không ít trường hợp giữa hai bên phải mất nhiều thời gian mới đi đến thỏa thuận phương án giải quyết.
  .
 • "Yêu" khi chưa được bạn gái đồng ý có bị khởi tố?
  Con trai tôi tên T đi chơi với một bạn gái, sau đó T quan hệ tình dục với cô gái này. Cô gái tố cáo, T bị khởi tố về tội hiếp dâm theo đơn yêu cầu của cô gái. Nay cô gái này suy nghĩ lại muốn bãi nại cho T, liệu T còn bị tội hiếp dâm nữa hay không ?
  .
 • Nhà tôn xây dựng trái phép đã được tháo dỡ Nhà tôn xây dựng trái phép đã được tháo dỡ
  Báo Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được phản ánh của một số người dân sống ở đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu) phản ánh: căn nhà tôn tại số 468 đường Bình Giã do 1 người dân dựng trái phép, che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông nhưng không được chính quyền địa phương xử lý.
  .
 • Biển trạm dừng xe buýt Biển trạm dừng xe buýt "te tua"
  Biển báo trạm dừng xe buýt trên đường Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu (đoạn gần siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu 2) đã bị hỏng, không còn nhìn thấy chữ, gây mất mỹ quan đô thị. Đề nghị cơ quan chủ quản cần sửa chữa hoặc thay thế biển báo trên.
  .
 • Thời gian Từ 25 đến 30 ngày: Cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan (huyện Châu Đức) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi về quy trình và thời gian cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Đồng thời, bà Lan còn tố cáo cán bộ Phòng Y tế huyện Châu Đức có hành vi hạch sách, làm khó, vòi vĩnh tiền bạc của các hộ kinh doanh, buôn bán thực phẩm trong những lần thanh, kiểm tra tại cơ sở.
  .
 • Chiếm dụng lòng đường, vỉa hè để buôn bán Chiếm dụng lòng đường, vỉa hè để buôn bán
  Đường Phước Thắng, phường 12 (TP.Vũng Tàu) được nâng cấp mở rộng để người dân thuận lợi đi lại. Tuy nhiên, thời gian gần đây vỉa hè và lòng đường của con đường này (đoạn gần Ẹo Ông Từ) đã bị lấn chiếm để buôn bán gây mất an toàn giao thông. Đề nghị UBND phường 12 (TP.Vũng Tàu) cần chấn chỉnh tình trạng trên.
  .
 • Có ăn chặn kinh phí đào tạo nghề lao động nông thôn? Có ăn chặn kinh phí đào tạo nghề lao động nông thôn?
  Báo BR-VT nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Minh Hằng tố cáo Công ty TNHH TM-DV Dạy nghề huyện Xuyên Mộc đã lừa bà và các học viên để ăn chặn kinh phí đề án "Đào tạo nghề lao động nông thôn đến năm 2020" của Sở LĐTB&XH tỉnh.
  .
 • Người dân nên tự cân nhắc trước khi mua Người dân nên tự cân nhắc trước khi mua
  Bạn đọc có địa chỉ email: saobangnho46@gmail.com (ngụ tại ấp Suối Tre, xã Châu Pha, huyện Tân Thành) gửi thư đến báo Bà Rịa – Vũng Tàu phản ánh: Gần đây, tại xã Châu Pha có một nhóm người liên hệ xin giấy giới thiệu của UBND xã đến trụ sở các thôn để tổ chức hội thảo và bán máy khử độc ozone LIN8 Pro.
  .
 • Nhiều bản đồ các tuyến xe buýt bị phá nát Nhiều bản đồ các tuyến xe buýt bị phá nát
  Bản đồ các tuyến xe buýt ép plastic được đặt tại các trạm chờ xe buýt trên địa bàn TP.Vũng Tàu để người dân thuận tiện trong việc đi lại. Tuy nhiên, một số người vô ý thức đã "ngứa tay" rạch, xé nát những tấm bản đồ này.
  .
 • San mặt bằng, lấp mương, gây ngập úng cục bộ San mặt bằng, lấp mương, gây ngập úng cục bộ
  Hai năm qua, việc san lấp mặt bằng của gia đình ông Ngô Đình Thắng trên thửa đất số 95, tờ bản đồ 14, tọa lạc tại ấp Thị Vải, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) đã khiến hàng chục hộ dân sống trong khu vực phải sống chung với ngập úng sau mỗi trận mưa.
  .
 • Vụ tranh chấp lối đi tại phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu): Hai bên nên tự thỏa thuận Vụ tranh chấp lối đi tại phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu): Hai bên nên tự thỏa thuận
  Ông Lê Xuân Tính, ngụ tại 737, Bình Giã, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) phản ánh, con đường gia đình ông đi lại từ nhiều năm nay bỗng dưng bị hàng xóm bít lại khiến cuộc sống gia đình ông gặp rất nhiều khó khăn.
  .
 • Diện tích đất 230,4m2 thuộc quyền sử dụng của bà Sen Diện tích đất 230,4m2 thuộc quyền sử dụng của bà Sen
  Bà Nguyễn Thị Sen, ngụ tại thôn 1, xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu gửi thư đến báo Bà Rịa – Vũng Tàu phản ánh: Ngày 23-11-2007, bà Sen cùng chồng là ông Trần Hưng Đạt (ngụ tại thôn 5, xã Long Sơn) có nhận chuyển nhượng của cha, mẹ chồng là ông Trần Văn Năm và bà Phan Thị Xi, cùng ngụ tại thôn 5, xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu
  .
 • Trụ điện cao thế bị nghiêng Trụ điện cao thế bị nghiêng
  Theo phản ánh của người dân, hai trụ điện cao thế tại ngã ba Nguyễn Hữu Cảnh – Đống Đa, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) bị kéo nghiêng sang một bên (ảnh) có thể gây nguy hiểm cho người dân nếu bị đổ, ngã. Đề nghị ngành điện sớm kiểm tra và sửa chữa hai trụ điện trên.
  .
 • Công viên Bãi Trước: Xích đu bị hư hỏng Công viên Bãi Trước: Xích đu bị hư hỏng
  Tại công viên Bãi Trước (TP.Vũng Tàu) có đặt các máng trượt và xích đu dành cho trẻ em vui chơi. Hiện nay, một số xích đu đã bị hư hỏng nhưng chưa được sửa chữa, không chỉ ảnh hưởng đến việc vui chơi của các em mà còn làm mất mỹ quan đô thị.
  .
 • Vì sao báo không đến tay bạn đọc? Vì sao báo không đến tay bạn đọc?
  Thời gian gần đây, nhiều bạn đọc phản ánh, dù họ đã đặt Báo BR-VT nhưng báo vẫn không được Bưu điện phát hành đến nơi, hoặc có thì rất muộn, đặc biệt là ở khu vực đồng bào dân tộc thiểu số.
  .
 • Nhiều cột đèn chiếu sáng mất nắp Nhiều cột đèn chiếu sáng mất nắp
  Trên đường Trường Sa (TP.Vũng Tàu) nhiều cột đèn chiếu sáng đã bị mất nắp để dây điện lộ thiên. Đề nghị Công ty Công trình đô thị TP.Vũng Tàu kiểm tra và sửa chữa các cột đèn trên.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau: Đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Minh Hằng, chủ cơ sở may mặc đối với Công ty TNHH dạy nghề Xuyên Mộc; đơn của ông Võ Nên (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) khiếu nại về việc bị lấn chiếm đất;
  .
 • Cần di dời cột điện giữa đường Cần di dời cột điện giữa đường
  Hẻm 212, đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP.Vũng Tàu) đã được mở rộng, nhưng một số cột điện chưa được di dời vẫn nằm giữa đường. Đề nghị Điện lực TP.Vũng Tàu khảo sát và sớm di dời các cột điện trên để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.
  .
 • Chỉ "đụng chạm" chỗ nhạy cảm cũng có thể bị phạt tù
  Cháu trai tôi tên là S., 19 tuổi, là sinh viên đại học, S. thường giảng bài cho cháu gái là H., (15 tuổi) ở gần nhà, đang học lớp 9 nên cả hai khá thân mật. Một lần S. rủ H. cùng nhóm bạn đi dã ngoại. H. bị đau bụng, nhức đầu nên S. đưa H. vào nhà trọ nằm nghỉ, sau đó S. đã đụng chạm và âu yếm vào nhiều chỗ nhạy cảm trên cơ thể H., tuy nhiên cả 2 vẫn chưa vượt giới hạn để làm "chuyện người lớn".
  .
 • Việc kiểm tra, lập biên bản vi phạm đối với hộ bà Phạm Thị Trong: Đúng thực tế Việc kiểm tra, lập biên bản vi phạm đối với hộ bà Phạm Thị Trong: Đúng thực tế
  Báo BR-VT nhận được thư của bà Phạm Thị Trong (ngụ tại 19/10 Lê Qúy Đôn, TP.Vũng Tàu) phản ánh việc đoàn kiểm tra kinh doanh du lịch trong dịp 2-9 vừa qua do ông Võ Qúy Khanh, Phó phòng Văn hóa – thông tin (VH-TT) TP.Vũng Tàu, làm Phó trưởng đoàn, có những hành vi ngoài quyền hạn khi kiểm tra và lập biên bản không đúng sự thật.
  .
 • Sổ tạm trú chỉ có thời hạn 24 tháng
  Tôi nghe nói, sắp tới đây đăng ký tạm trú phải có thời hạn quy định. Vậy xin hỏi, quy định này thuộc văn bản pháp luật nào, thời hạn quy định cụ thể là bao lâu, văn bản này có hiệu lực từ thời điểm nào? (Nguyễn Kim Ngân, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu)
  .
 • Sửa chữa đường Trần Khắc Chung (TP.Vũng Tàu): Đang chờ duyệt hồ sơ Sửa chữa đường Trần Khắc Chung (TP.Vũng Tàu): Đang chờ duyệt hồ sơ
  Người dân sống tại hẻm 1 đường Trần Khắc Chung phường 7 (TP.Vũng Tàu) phản ánh, nhiều năm nay, đoạn đường này đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng chưa được sửa chữa ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của bà con.
  .
 • Trụ đèn bật gốc nguy hiểm Trụ đèn bật gốc nguy hiểm
  Trụ đèn chiếu sáng đối diện nhà số 1394 đường 30-4 (TP.Vũng Tàu) đã bị bật gốc nghiêng hẳn ra đường và có thể đổ bất cứ lúc nào (anh chụp chiều ngày 2-10). Vì vậy, đề nghị Công ty Chiếu sáng và Công trình đô thị TP.Vũng Tàu sửa ngay trụ đèn trên để bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông.
  .
 • Busadco sẽ đôn đốc việc thi công mặt đường Busadco sẽ đôn đốc việc thi công mặt đường
  Một số hộ dân ở hẻm 100 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) phản ánh, việc thi công hệ thống thoát nước trên tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh chậm, gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Đồng thời, trong số những hố ga đã được lắp đặt có một hố gây mùi hôi thối rất khó chịu.
  .
 • Do xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm Do xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm
  Ông Vũ Văn Nam (SN 1965), hiện trú tại 17/2/31 Võ Văn Tần, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) phản ánh, năm 2006, ông có mua căn nhà số 17/2/31 Võ Văn Tần của ông Nguyễn Văn Thành, có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp. Tuy nhiên, đến tháng 9-2014, UBND phường Thắng Nhất ra quyết định cưỡng chế một phần diện tích căn nhà trên, ông cho là không hợp lý.
  .
 • Cây khô đè dây điện Cây khô đè dây điện
  Trước nhà số 1412 đường 30-4 (TP.Vũng Tàu), một cây khô lớn đè lên đường dây điện gây mất an toàn lưới điện. Vì vậy, đề nghị Công ty CP Phát triển công viên cây xanh và đô thị Vũng Tàu chặt bỏ cây khô trên để bảo đảm an toàn lưới điện.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau: Thư phản ánh của các hộ dân xã Phước Tỉnh về tình trạng buôn lậu xăng dầu trên biển; Thư khiếu nại của ông Lê Xuân Tình, phường Thắng Nhất về việc bị lấn chiếm lối đi; Thư phản ánh về công tác quản lý của trường Ngô Quyền, xã Bàu Lâm (Xuyên Mộc).
  .
 • Chạy xe vượt tốc độ quy định dưới 5 km chưa bị phạt
  Tôi đi xe ôtô qua khu vực dân cư tốc độ quy định là 50km/h, tôi chạy xe tốc độ 55km/h bị cảnh sát tuýt còi vì cho rằng tôi vi phạm quá tốc độ qui định? Xin hỏi, chạy xe vượt tốc độ qui định bao nhiêu km/h thì mới vi phạm và bị phạt.
  .
 • Trường tiểu học Trần Văn Quan (TP. Bà Rịa): Thu tiền đầu năm học đúng quy định Trường tiểu học Trần Văn Quan (TP. Bà Rịa): Thu tiền đầu năm học đúng quy định
  Một phụ huynh ngụ tại xã Tân Hưng (TP. Bà Rịa) phản ánh việc trường tiểu học Trần Văn Quan thu các khoản tiền đầu năm và phụ thu thêm tiền học ngoài giờ chưa hợp lý. Về việc này, ông Đỗ Ngọc Trường, Hiệu trưởng nhà trường giải thích như sau:
  .
 • Được phép nâng cấp, sửa chữa tạm thời Được phép nâng cấp, sửa chữa tạm thời
  Báo BR-VT nhận được thư của một số hộ dân có đất trên đường Thống Nhất (mới), phường 8, TP.Vũng Tàu phản ảnh về việc hộ ông Nguyễn Hương xây dựng không phép trên đất nông nghiệp khu vực đã có quy hoạch tại số 315, đường Thống Nhất.
  .
 • Quá nguy hiểm Quá nguy hiểm
  Trên quốc lộ 56 (đoạn qua địa phận xã Hòa Long, TP. Bà Rịa) nhiều xe tự chế chất đầy củi và trên nóc xe có phụ nữ trẻ em ngồi vắt vẻo (ảnh) rất nguy hiểm. Đề nghị các lực lượng Kiểm soát giao thông chấn chỉnh tình trạng trên.
  .
 • Tòa tuyên hủy án sơ thẩm Tòa tuyên hủy án sơ thẩm
  Sau khi tòa sơ thẩm tuyên nguyên đơn thắng kiện, gia đình bị đơn không đồng ý nên đã làm đơn kháng cáo. Sau đó, tòa phúc thẩm đưa vụ án ra xét xử và tuyên hủy bản án sơ thẩm.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau:
  .
 • Cần xử lý nghiêm việc chạy xe đạp đua trên làn đường dành cho xe 4 bánh
  Gần đây, khoảng từ 6 giờ đến 7 giờ 30 hàng ngày, trên đường 3/2 đoạn từ vòng xoay Nguyễn An Ninh đến ẹo Ông Từ thường xuất hiện những tốp người đi xe đạp đua, mặc đồng phục cua-rơ dàn hàng ba, hàng tư trên phần đường dành cho xe 4 bánh, gây cản trở giao thông.
  .
 • Nhà thầu nợ lương, công nhân lao đao Nhà thầu nợ lương, công nhân lao đao
  Đã nhiều tháng nay, hàng trăm công nhân làm việc tại công trình xây dựng cao ốc, căn hộ Thủy Tiên (số 84 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu) không được nhà thầu trả lương, khiến cuộc sống vô cùng khó khăn.
  .
 • Nam nữ chưa kết hôn có được đăng ký ở cùng phòng?
  Em là SV, năm nay 21 tuổi, bạn gái của em cũng SV, 20 tuổi. Cả 2 đều chưa lập gia đình. Để tiết kiệm tiền thuê nhà chúng em đăng ký tạm trú sống cùng 1 phòng trọ với nhau, nhưng cán bộ chức năng phường không chấp nhận điều này. Vậy xin hỏi, việc chúng em tạm trú chung một phòng trọ có bị pháp luật cấm không?
  .
 • Biển báo rơi dưới đất Biển báo rơi dưới đất
  Biển báo giao thông tại ngã tư Cách Mạng Tháng Tám – Lê Duẩn (TP.Bà Rịa) bị rơi nằm dưới đất (ảnh). Đề nghị ngành giao thông sớm khắc phục biển báo trên.
  .
 • Đăng ký khai sinh cho con có yếu tố nước ngoài
  Bạn đọc N.T.M, Tổng Công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí (PTSC) hỏi: "Tôi có chồng người nước ngoài và mới sinh con nhỏ, nay chúng tôi muốn làm giấy khai sinh cho cháu và chọn cho cháu quốc tịch của người cha có được không; thủ tục tiến hành như thế nào?"
  .
 • Hàng rào thi công công trình nhà ở của IDICO không lấn hẻm Hàng rào thi công công trình nhà ở của IDICO không lấn hẻm
  Theo phản ánh của một số hộ dân tại hẻm 332 đường Nguyễn An Ninh, khu phố 7, phường 7 (TP.Vũng Tàu), Công ty CP Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO dựng hàng rào thi công công trình nhà ở tại thửa đất gần đầu hẻm 332 không được sự đồng ý của dân và lấn chiếm hẻm. Qua tìm hiểu thực tế thì vụ việc như sau:
  .
 • Xe tự chế chở hàng cồng kềnh Xe tự chế chở hàng cồng kềnh
  Mặc dù đã bị cấm lưu thông nhưng các xe tự chế vẫn vô tư chạy trên các tuyến đường. Không những vậy, có xe còn chở hàng hóa cồng kềnh, nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao. Đề nghị cảnh sát giao thông cần xử lý những trường hợp vi phạm này.
  .
 • Bảng tên đường bất nhất về chính tả Bảng tên đường bất nhất về chính tả
  Bảng tên đường Lê Quý Đôn (TP. Vũng Tàu) chỗ thì ghi Lê Qúi Đôn chỗ lại được ghi Lê Quý Đôn. Vì vậy, đề nghị Phòng quản lý đô thị TP.Vũng Tàu thống nhất lại cách ghi bảng tên đường này.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả như sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của ông Nguyễn Văn Tuấn, ông Trần Ngọc Xuân, ông Nguyễn Văn Tú, bà Đoàn Thị Thành, bà Trần Thị Hương, bà Huỳnh Thị Năm, ông Trịnh Trung Huy, ông Nguyễn Ngọc Huy, đại diện PHHS trường TH Trần Văn Quan.
  .
 • Taxi Vinasun đậu bít lối đi chung Taxi Vinasun đậu bít lối đi chung
  Một số bạn đọc phản ánh, gần đây, xe taxi của hãng Vinasun đậu tràn lan ngay đầu hẻm 197, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TP.Vũng Tàu) gây khó khăn đến việc đi lại của người dân.
  .
 • 30 hộ dân chưa được sử dụng nước sạch 30 hộ dân chưa được sử dụng nước sạch
  Một số hộ dân tại tổ 7, ấp Bắc 2, xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) phản ánh, nguồn nước giếng khu vực họ sinh sống bị ô nhiễm, nhưng đến nay các hộ dân ở đây vẫn chưa được lắp đồng hồ để sử dụng nước máy, mặc dù đã kiến nghị nhiều lần lên chính quyền địa phương.
  .
.
.