• Chuyển quyền sở hữu xe máy khi bên bán chết
  Năm 2008, tôi nhờ vợ chồng người quen tên P. đứng tên giùm chiếc xe máy Honda Future. Nay tôi muốn làm thủ tục sang tên đăng ký xe cho tôi, nhưng do chồng bà P. người đứng tên chủ xe đã mất, nên cơ quan chức năng không chứng hợp đồng cho tôi và yêu cầu muốn sang tên phải có ý kiến của 8 người con bà P. nhưng 8 người con bà P. mỗi người một nơi nên việc sang tên chưa thực hiện được. Vậy, trong trường hợp này một mình bà P. có thể ký giấy sang tên xe cho tôi không?
  .
 • Đường cần sửa chữa Đường cần sửa chữa
  Người dân phản ánh, con đường chính của ấp Tân Phú, thị trấn Phú Mỹ (huyện Tân Thành) đã bị hư hỏng từ nhiều năm nay nhưng chưa được sửa chữa ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân.
  .
 • Phải chấn chỉnh việc phát "tờ rơi"
  Hằng ngày, trong khi những lao công thay nhau quét dọn, giữ gìn cho đường phố sạch đẹp thì một số người lại vô tư làm bẩn đường phố bằng cách rải tờ rơi quảng cáo trên đường và nơi công cộng.
  .
 • Cơ quan chức năng đã điều chỉnh lại tên đường
  Người dân ấp Bắc 2, xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) cho biết, sau khi Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, số ra ngày 24-4-2014, đăng bài: "Tại ấp Bắc 2, xã Hòa Long: Đường đã có tên nhưng vẫn còn lộn xộn", UBND xã Hòa Long đã phối hợp với Phòng Quản lý đô thị TP.Bà Rịa khảo sát và điều chỉnh lại tên đường tại ấp Bắc 2.
  .
 • Nắp cống bằng Nắp cống bằng "ván gỗ"
  Một nắp cống thoát nước trên quốc lộ 51 thuộc ấp Phước Thạnh, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) đã bị sụt lún từ lâu, người dân ở đây lấy ván gỗ làm "biển báo" nguy hiểm. Mong Công ty quản lý công trình đô thị huyện Tân Thành kịp thời sửa chữa nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.
  .
 • Chờ xác định đơn giá tiền sử dụng đất Chờ xác định đơn giá tiền sử dụng đất
  Bà Phạm Thị Hốt, trú tại tổ 13, ấp Bắc 3, xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) gửi thư đến báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhờ kiến nghị xem xét và giải quyết việc thi hành quyết định cấp đất tái định cư và hỗ trợ ổn định đời sống cho gia đình bà.
  .
 • Nhân viên ngành y chụp X-quang được hưởng phụ cấp độc hại
  Một nhân viên y tế gửi thư tới Báo Bà Rịa – Vũng Tàu phản ánh, từ lâu nhiều nhân viên y tế ngành chụp X-quang của tỉnh không được hưởng bất cứ chế độ phụ cấp độc hại nào. Trong khi đó, theo quy định tại văn bản số 6608/BYT-TCCB ngày 22 - 8 - 2005 của Bộ Y tế và Quyết định số 11/2007/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, nhân viên ngành chụp X-quang có mức phụ cấp là 4, tương đương với hệ 0.4.
  .
 • Vụ mất trộm tại Khách sạn Công Đoàn: Nạn nhân mong một lời xin lỗi Vụ mất trộm tại Khách sạn Công Đoàn: Nạn nhân mong một lời xin lỗi
  Anh Nguyễn Hữu Tuấn (quê Từ Liêm, TP. Hà Nội) cho biết, ngày 9-8, anh và 6 đồng nghiệp đến thuê 2 phòng số 201 và 204 của khách sạn Công Đoàn (Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Công đoàn). Đến 18h15, nhóm anh Tuấn khóa cửa phòng đi ăn tối, khi đi có gửi lại chìa khóa cho nhân viên lễ tân.
  .
 • Bất an khi sống gần nhà máy hóa phẩm Bất an khi sống gần nhà máy hóa phẩm
  Theo phản ánh của nhiều người dân sống trên địa bàn phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu), thời gian qua, họ phải sống chung với ô nhiễm từ nhà máy sản xuất hóa phẩm dầu khí thuộc Công ty CP hóa phẩm dầu khí DMC miền Nam (Công ty DMC) ở số 24/8 Lê Thánh Tông, phường Thắng Nhất.
  .
 • Bảng báo tên hẻm dưới đất Bảng báo tên hẻm dưới đất
  Bảng chỉ tên hẻm 1.488 đường 30-4 (TP.Vũng Tàu) đã bị rơi xuống đất trông rất phản cảm và gây khó cho người dân muốn tìm đến con hẻm này (Ảnh). Đề nghị Phòng Quản lý đô thị TP.Vũng Tàu cần sửa chữa bảng chỉ tên hẻm trên.
  .
 • Người đóng bảo hiểm tự nguyện không được hưởng chế độ thai sản
  Bà Nguyễn Thị Hường (ngụ ở huyện Châu Đức) có thư gửi về Báo Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi: "Tôi là cán bộ không chuyên trách ở xã, có tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện. Vậy khi tôi nghỉ sinh thì có được hưởng chế độ thai sản không?"
  .
 • Một vụ tranh chấp phức tạp và tốn kém Một vụ tranh chấp phức tạp và tốn kém
  Pháp luật quy định người nào tổ chức xây dựng công trình mà gây ra hư hỏng cho các công trình lân cận khác thì phải bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, do các bên không thống nhất được nguyên nhân và mức độ đền bù, cho nên các vụ tranh chấp này thường rất phức tạp, kéo dài và phát sinh nhiều thiệt hại khác.
  .
 • Về hưu trước tuổi
  Tôi 55 tuổi, làm việc tại TP.Vũng Tàu, đã đóng bảo hiểm xã hội hơn 32 năm; nay tôi muốn về hưu được không?
  .
 • 10 năm đi đòi đất chưa có hồi kết 10 năm đi đòi đất chưa có hồi kết
  Ông Trần Ánh Sáng (phường 11, TP.Vũng Tàu) gửi thư tới báo Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, gia đình ông khởi kiện việc tranh chấp quyền sử dụng đất từ năm 2005.
  .
 • Cẩn trọng khi ăn thịt cóc Cẩn trọng khi ăn thịt cóc
  Thời gian gần đây, cóc được những người bán dạo làm thịt ngay tại nhà theo yêu cầu của người mua. Tuy nhiên, nếu thịt cóc được chế biến không cẩn thận sẽ bị ngộ độc có thể nguy hiểm đến tính mạng cho người ăn.
  .
 • Bãi rác trên quốc lộ 51 Bãi rác trên quốc lộ 51
  Trên quốc lộ 51 đoạn vừa qua khỏi cầu Cỏ May (hướng về TP. Bà Rịa) thời gian gần đây xuất hiện bãi rác tự phát, không những gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất mỹ quan đô thị (ảnh). Đề nghị UBND phường Phước Trung (TP. Bà Rịa) kiểm tra, có hình thức xử lý nghiêm hành vi xả rác bừa bãi, không đúng nơi quy định.
  .
 • Bẫy chim sẻ Bẫy chim sẻ
  Gần đây, ở khu vực nông thôn xuất hiện nhiều người "hành nghề" bẫy chim sẻ. Họ ghi âm tiếng chim gọi đàn trong catset để dụ những con chim sẻ bay tới và ngồi đợi đàn chim dính bẫy. Theo người bẫy chim, với giá 5.000 đồng/con chim sẻ, ngày nào bẫy trúng thì thu cả triệu đồng. Người dân lo ngại, nếu tình trạng bẫy chim tràn lan cứ tiếp tục, thì một ngày không xa nông thôn sẽ vắng tiếng chim trời.
  .
 • Người dân phải sống chung với mùi hôi thối Người dân phải sống chung với mùi hôi thối
  Hơn 10 năm qua, hàng chục hộ dân ở tổ 48A, khu phố 3, phường 12 (TP.Vũng Tàu) phải sống chung với mùi hôi thối, tiếng ồn và ô nhiễm do cơ sở sản xuất mắm tôm trong khu vực gây ra. Khó chịu vì mùi thối, hoang mang vì sức khỏe bị ảnh hưởng là tâm trạng chung của người dân khi phản ánh tới báo Bà Rịa – Vũng Tàu.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả như sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của bà Trần Thị Chín, bà Nguyễn Thùy Liên, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo, bà Võ Thị Thông, bà Phạm Thị Hốt, ông Nguyễn Văn Trọng.
  .
 • Có thể khởi kiện nhờ tòa giải quyết Có thể khởi kiện nhờ tòa giải quyết
  Nhiều người vì tin tưởng nhau đã cho vay tiền bằng giấy viết tay nhưng đến kỳ hạn trả nợ, các con nợ chây ì không trả. Trong trường hợp này, nhiều người cho vay chấp nhận "ngậm bồ hòn", vì không biết rằng, theo pháp luật quy định, họ có thể làm đơn khởi kiện nhờ tòa án giải quyết để thu hồi nợ.
  .
 • Vào mùa mưa bão 2014: Cẩn trọng khi ra khơi Vào mùa mưa bão 2014: Cẩn trọng khi ra khơi
  Mùa mưa bão năm 2014 đã bắt đầu với những diễn biến phức tạp và khó lường, đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của các loại tàu cá và thuyền viên làm việc trên tàu. Do vậy, bà con ngư dân cần cẩn trọng khi ra khơi.
  .
 • Phản hồi: Hố ga và hố thu nước mưa trên đường 51B (TP. Vũng Tàu) đã có nắp đậy Phản hồi: Hố ga và hố thu nước mưa trên đường 51B (TP. Vũng Tàu) đã có nắp đậy
  Báo Bà Rịa - Vũng Tàu số 6235 có đăng bài phản ánh tình trạng nhiều hố ga và hố thu nước mưa trên đường 51 B (TP.Vũng Tàu) bị kẻ gian cạy mất nắp, gây nguy hiểm cho người đi đường. Sau khi báo phản ánh, Xí nghiệp Thoát nước TP.Vũng Tàu (thuộc Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR-VT) đã tiến hành khảo sát, lắp đặt lại toàn bộ nắp cho các hố ga và hố thu nước trên tuyến đường này (ảnh), góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.
  .
 • Quy định về mức hỗ trợ thăm viếng mộ liệt sĩ
  ôi có người anh trai là liệt sĩ, phần mộ hiện nay ở tỉnh Kiên Giang, sắp tới gia đình tôi tổ chức đi thăm viếng mộ anh trai tôi. Vậy cho tôi hỏi về mức hỗ trợ thăm viếng mộ liệt sĩ theo quy định mới hiện nay được quy định như thế nào?
  .
 • Quá liều Quá liều
  Trên quốc lộ 55, đoạn thuộc địa bàn huyện Đất Đỏ nhiều xe tự chế chở hàng cồng kềnh vẫn vô tư lưu thông trên đường. Không những vậy, trên "núi" hàng còn có người ngồi vắt vẻo rất nguy hiểm. Đề nghị lực lượng Thanh tra và Cảnh sát giao thông cần xử lý những trường hợp trên để bảo đảm an toàn giao thông.
  .
 • Xây nhà đại đoàn kết sai thiết kế: Xuống cấp nhưng chậm sửa chữa Xây nhà đại đoàn kết sai thiết kế: Xuống cấp nhưng chậm sửa chữa
  Do xây dựng sai thiết kế, chất lượng không bảo đảm nên căn nhà đại đoàn kết tặng gia đình bà Phạm Thị Quế, ngụ tại số 430/15A đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu) đã xuống cấp nhưng đến nay vẫn chưa được sửa chữa.
  .
 • Rào chắn công trình quá sơ sài Rào chắn công trình quá sơ sài
  Đường Trần Hưng Đạo (TP.Bà Rịa) đang được thi công mở rộng nhưng phần rào chắn quá sơ sài (ảnh), tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Đề nghị đơn vị thi công lắp dựng đủ rào chắn và biển báo để bảo đảm an toàn cho người và các phương tiện khi lưu thông qua đây.
  .
 • Quy định về xếp lương nhân viên văn thư trường học
  Tôi có trình độ đại học, hiện nay đang làm văn thư trường học nhưng chỉ được xếp lương trung cấp. Cho tôi hỏi việc xếp lương đối với viên chức làm công tác văn thư, thư viện hiện nay được quy định như thế nào?
  .
 • Do việc thay đổi số nhà: Hồ sơ người có công 8 năm bị thất lạc Do việc thay đổi số nhà: Hồ sơ người có công 8 năm bị thất lạc
  Bà Trần Thị Chín, ngụ tại số 30, Phan Chu Trinh, phường 2 (TP. Vũng Tàu) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc mẹ của bà là Huỳnh Thị Trưng, SN 1937 (ở xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) được Nhà nước tặng thưởng Huy chương Kháng chiến hạng Nhất vì đã có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
  .
 • Chưa giao chứng chỉ chuyên môn cho những học viên không cung cấp đủ hồ sơ theo quy định
  Ông Huỳnh Văn Ba, ngụ tại khu dân cư 7, huyện Côn Đảo, gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh một việc như sau: Vào tháng 5-2014, Trường Trung cấp Nghề GT-VT có cử cán bộ ra Côn Đảo trực tiếp đào tạo lái ca nô cho học viên. Cán bộ này cho biết, khi học viên tham gia học và thi xong, 10 ngày sau sẽ được cấp bằng.
  .
 • Đã có kế hoạch chi 36,8 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp Đã có kế hoạch chi 36,8 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp
  Tại các buổi tiếp xúc cử tri, nhiều người dân phường 2 (TP. Vũng Tàu) phản ánh việc đường Lương Văn Can bị xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người đi đường và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân có nhà ở trên con đường này.
  .
 • Quy định mới về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai
  Luật Đất đai 2013 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2014) quy định tranh chấp đất đai đã được hòa giải tại UBND cấp xã (nơi có đất) mà không thành, trường hợp đương sự không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đã được cấp trước ngày 10 - 12 - 2009
  .
 • Bãi rác tự phát trên đường vào cảng Cái Mép Bãi rác tự phát trên đường vào cảng Cái Mép
  Bạn đọc phản ánh, tại đường vào Tân Cảng - Cái Mép (huyện Tân Thành) gần đây xuất hiện bãi rác tự phát, gây mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Sẽ sớm được đưa ra xét xử Sẽ sớm được đưa ra xét xử
  Báo Bà Rịa –Vũng Tàu nhận được thư của ông Nguyễn Văn Truyện, ngụ tại tổ 3, ấp Ông Tô, xã Phước Thuận (huyện Xuyên Mộc) phản ánh việc Tòa án nhân dân huyện Xuyên Mộc chậm đưa ra xét xử vụ tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông Truyện và ông Lê Văn Sinh. Vụ việc như sau:
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của các ông, bà Huỳnh Thị Hồng, Huỳnh Văn Tiến, Nguyễn Văn Hương, Hồ Ngọc Liên, Nguyễn Văn Thông, Vũ Thị Đức Thọ, Nguyễn Nghĩa, Đinh Thị Ánh.
  .
 • Đường sạt lở nguy hiểm Đường sạt lở nguy hiểm
  Đầu đường Hải Đăng, phường 2 (TP.Vũng Tàu) có một đoạn đã bị sạt lở tạo thành hố sâu rất nguy hiểm cho người và các phương tiện khi lưu thông qua đây. Vì vậy, đề nghị ngành giao thông cần kiểm tra và khắc phục sự cố trên để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
  .
 • Cậu bé nhà nghèo, mắc bệnh lạ, bị cha bỏ rơi Cậu bé nhà nghèo, mắc bệnh lạ, bị cha bỏ rơi
  Từ lúc mới lọt lòng, Bùi Minh Tiến (sinh năm 2000, ở tổ 8, ấp Đức Trung, xã Bình Ba, huyện Châu Đức) phải gánh căn bệnh quái ác là u sợi thần kinh, với những mụn thịt không ngừng mọc lên trên người. Bệnh tật như vậy nhưng Tiến đã không nhận được sự quan tâm chăm sóc của cha đẻ.
  .
 • Cột điện lấn hẻm Cột điện lấn hẻm
  Tại hẻm 53 đường Lê Hồng Phong (TP.Vũng Tàu), có một số cột điện lấn hẻm không bảo đảm an toàn giao thông. Vì vậy, đề nghị Điện lực TP.Vũng Tàu sớm khảo sát và di dời những cột điện trên.
  .
 • Lập biên bản xử lý một xe chở hàng Lập biên bản xử lý một xe chở hàng "khủng"
  Lúc 8 giờ 30 phút hôm qua 24-7, lực lượng Thanh tra giao thông đã bắt giữ một xe chở hàng "khủng" đang lưu thông tại khu vực vòng xoay Đài liệt sĩ (phường 8, TP.Vũng Tàu).
  .
 • Kiểm điểm 8 tập thể và 34 cán bộ, công chức Kiểm điểm 8 tập thể và 34 cán bộ, công chức
  Tại kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa V mới đây, UBND tỉnh đã báo cáo kết quả kiểm điểm trách nhiệm của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo Kết luận thanh tra về việc chấp hành pháp luật về đất đai, pháp luật về xây dựng tại Dự án Cụm du lịch Núi Lớn-Núi Nhỏ và cáp treo Vũng Tàu của Công ty CP Du lịch Núi Lớn-Núi Nhỏ và cáp treo Vũng Tàu.
  .
 • Liên tiếp ký hợp đồng thời vụ là vi phạm pháp luật
  Ông Nguyễn Xuân Cường có địa chỉ cuongxuan...@gmail.com có thư đến báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi: Tôi làm việc liên tục trong một công ty đã hơn 4 năm, nhưng chỉ được công ty ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) theo mùa vụ. Vậy công ty liên tiếp ký hợp đồng theo mùa vụ như vậy thì có đúng không? Nếu chưa đúng thì tôi phải làm gì?
  .
 • Khai thuế qua mạng khi địa bàn có cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin
  Tôi có một doanh nghiệp nhỏ, trước đây, hàng tháng tôi đều đến cơ quan thuế nộp tờ khai. Tháng 5-2014, cơ quan quan thuế không nhận tờ khai trực tiếp mà yêu cầu tôi phải gửi qua mạng. Vậy việc kê khai thuế qua mạng có bắt buộc hay không?
  .
 • Cần nâng cao chất lượng dịch vụ Cần nâng cao chất lượng dịch vụ
  Theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi năm 2014, từ ngày 1-1-2015, toàn dân bắt buộc tham gia bảo hiểm y tế (BHYT). Đây là một chính sách tích cực nhằm bảo đảm tất cả mọi người dân đều được chăm sóc bởi dịch vụ y tế.
  .
 • Nguy hiểm với nắp hố ga sắp vỡ Nguy hiểm với nắp hố ga sắp vỡ
  Theo phản ánh của người dân, nắp hố ga trước số nhà 525 Trần Phú, phường 6 (TP.Vũng Tàu) đã bị nứt, cong vẹo (ảnh), có thể sập bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là cho các em học sinh (hố ga cách trường THCS Thắng Nhì khoảng 20m). Đề nghị Công ty Thoát nước và phát triển đô thị sớm sửa chữa nắp hố ga trên.
  .
 • Hôm nay có kết quả trúng tuyển học sinh lớp 1
  Qua đường dây nóng, báo Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được phản ánh của một số phụ huynh ở TP.Vũng Tàu cho biết, từ ngày 11 đến 15 – 7, trường TH Nguyễn Thái Học (TP.Vũng Tàu) bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển vào lớp 1. Nhiều phụ huynh đã đến nộp hồ sơ dự tuyển cho con, khi nhận hồ sơ nhà trường thông báo với phụ huynh ngày 20-7 trường để xem danh sách học sinh trúng tuyển.
  .
 • Huyện Tân Thành: Đường dây điện nhiều nơi xuống cấp và quá tải Huyện Tân Thành: Đường dây điện nhiều nơi xuống cấp và quá tải
  Tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa V vừa qua, bà con cử tri ngụ tại ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Xuân và ấp Tân Lộc, xã Phước Hòa (huyện Tân Thành) phản ánh nhiều năm qua, các hộ dân vẫn sử dụng đường dây điện quá tải và xuống cấp trầm trọng.
  .
 • Ngành điện sẽ lắp công tơ cơ đối chứng
  Ông Nguyễn Văn Út, nhà số 300/2 Trương Công Định, phường 8 (TP.Vũng Tàu) đến tòa soạn báo BR-VT phản ánh việc mấy tháng gần đây tiền điện của gia đình ông đột ngột tăng cao, mặc dù gia đình không dùng thêm thiết bị điện và cũng không tăng thêm nhân khẩu. Gia đình ông nghi ngờ công tơ điện tử ghi sản lượng điện tiêu thụ không chính xác.
  .
 • Bé gái 11 tuổi có dấu hiệu bị xâm hại tình dục Bé gái 11 tuổi có dấu hiệu bị xâm hại tình dục
  Đường dây nóng báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được thông tin phản ánh của một số người dân ở khu phố 1, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) về việc một bé gái 11 tuổi bị mẹ nuôi đánh đập và bố nuôi xâm hại tình dục. Phóng viên báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu để ghi nhận về vụ việc này.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của ông Nguyễn Văn Tuấn, bà Phạm Thị Lan, bà Hoàng Thị Danh, ông Nguyễn Hoàng Anh, ông Nguyễn Văn Truyện, ông Trần Ánh Sáng, ông Huỳnh Văn Ba, bà Huỳnh Thị Thu Hồng, bà Võ Thu Ba, ông Đinh Ngọc Cửu, bà Lâm Kim Oanh, bà Trương Thị Hằng.
  .
 • Sẽ xử lý nghiêm xe taxi hoạt động không phép Sẽ xử lý nghiêm xe taxi hoạt động không phép
  Một bạn đọc ở huyện Côn Đảo gửi thư đến báo BR-VT phản ánh, hãng taxi Côn Sơn hoạt động trên địa bàn huyện Côn Đảo không có giấy phép kinh doanh. Hãng taxi này không thu tiền cước theo biểu giá quy định mà thu tùy tiện, gây sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các hãng taxi đang hoạt động tại địa bàn.
  .
 • Chuyển hồ sơ qua tòa án giải quyết theo thẩm quyền
  Ông Phạm Văn Trinh, trú tại thị trấn Đất Đỏ (huyện Đất Đỏ) phản ánh, anh Nguyễn Văn Thái (15 tuổi, trú tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến con ông là Phạm Phú Quý (29 tuổi) tử vong nhưng, anh Thái không bị khởi tố hình sự...
  .
.
.