123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Cần lắp lại biển tên đường Cần lắp lại biển tên đường
  Nhiều bạn đọc phản ánh, hiện tại ngã ba đường Trần Quý Cáp - Võ Thị Sáu( phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu), cạnh khách sạn Cao Su có biển tên đường bị mất bu lông gắn trụ, làm biển bị lộn ngược (ảnh).
  .
 • Người dân có thể khởi kiện ra tòa để đòi quyền lợi Người dân có thể khởi kiện ra tòa để đòi quyền lợi
  Nhiều gốc tiêu bị cháy do hoạt động khai thác đá, gây thiệt hại cho người dân, DN cam kết hỗ trợ, bồi thường. Vậy nhưng, từ tháng 2 đến nay, cam kết đó vẫn chưa thực hiện. Đó là nội dung phản ánh của ông Phan Ngọc Tứ (tổ 47, ấp Tân Thành, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) tới Báo BR-VT. Phóng viên đã tìm hiểu nội dung này.
  .
 • Mức phạt lỗi chạy quá tốc độ quy định từ 5km/h đến dưới 10km/h ra sao?
  HỎI: Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 5km/h đến dưới 10km/h sẽ bị phạt bao nhiêu tiền? (Nguyễn Trung Hiếu, xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ) TRẢ LỜI: Về trường hợp ông Hiếu hỏi xin được trả lời như sau: Căn cứ quy định tại Khoản 2, 3 Điều 6 và Khoản 3 Điều 7 Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thì người điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 5km/h đến dưới 10km/h sẽ bị xử phạt như sau:
  .
 • Hộ kinh doanh cá thể phải ký hợp đồng lao động Hộ kinh doanh cá thể phải ký hợp đồng lao động
  Bà Nguyễn Thị Lài (ấp 4B, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc) gửi đơn đến Báo BR-VT phản ánh về việc công ty cho bà nghỉ việc không lý do, vi phạm pháp luật về lao động. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu nội dung sự việc.
  .
 • Xử lý sai phạm của giáo viên không đúng quy định Xử lý sai phạm của giáo viên không đúng quy định
  Ông Lê Văn Cương, GV dạy tiếng Anh của Trường THCS Quảng Thành (huyện Châu Đức) gửi đơn đến Báo BR-VT phản ánh về việc ông bị hiệu trưởng kỷ luật, xếp loại viên chức, đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ, đình chỉ công tác... trái với quy định. Xung quanh vấn đề này, phóng viên đã tìm hiểu nội dung sự việc.
  .
 • Đừng kỳ vọng quá nhiều vào con
  Sau kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều bạn học sinh đi chơi để thư giãn cho khuây khỏa đầu óc. Nhưng cũng không ít bạn không màng đến giải trí, lại kèm theo tâm lý hoang mang, lo lắng như trước kỳ thi với nhiều lý do chủ quan, mà nguyên nhân bắt nguồn từ cha mẹ.
  .
 • Để trẻ đi xe đạp an toàn
  Hiện nay có nhiều trẻ sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói là nhiều bố mẹ chỉ trang bị cho các con chiếc xe đạp mà quên đi việc hướng dẫn kiến thức về bảo đảm an toàn giao thông khi trẻ lưu thông trên đường.
  .
 • Chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 9/2020 Chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 9/2020
  Tháng 9/2020, nhiều quy định pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực. Có thể kể đến như tăng mạnh mức phạt với người ngoại tình; Đăng ký khai sinh muộn cho con không còn bị phạt; "Trạm thu giá" lại trở về tên "trạm thu phí"...
  .
 • QUY HOẠCH CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG TẠI KHU VỰC PHƯỜNG THẮNG NHẤT, TP.VŨNG TÀU: Liệu có triển khai? QUY HOẠCH CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG TẠI KHU VỰC PHƯỜNG THẮNG NHẤT, TP.VŨNG TÀU: Liệu có triển khai?
  Phản ánh đến Báo BR-VT, ông Ngũ Minh Dần, trú tại 44 đường Đống Đa, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu cho biết, gia đình ông rất bức thiết về nhu cầu nhà ở nhưng không thể xây dựng do thửa đất của gia đình nằm trong quy hoạch các công trình công cộng của thành phố. Qua đó ông đề nghị xem xét bỏ quy hoạch để người dân được thực hiện các quyền lợi trên đất.
  .
 • Vứt khẩu trang không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt ra sao?
  Cá nhân có hành vi vứt khẩu trang y tế (đợt dịch COVID-19 này được sử dụng rất nhiều) đã qua sử dụng ra đường, hè phố, không đúng nơi quy định tại nơi công cộng thì bị phạt như thế nào?
  .
 • Ô nhiễm môi trườngtừ hệ thống cống thoát nước Ô nhiễm môi trườngtừ hệ thống cống thoát nước
  3 năm qua, hơn 150 hộ dọc hai bên đường liên xã Phước Hưng - Phước Tỉnh (huyện Long Điền) liên tục phản ánh với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng về tình trạng mùi hôi thối bốc ra từ cống thoát nước, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
  .
 • Cẩn trọng với video Cẩn trọng với video "fake" trên YouTube!
  Một cú lừa hy hữu mới xảy ra cách nay mấy bữa: Hơn 11.000 người đã xem trận chung kết bóng đá UEFA Champions League 2020 giữa Paris Saint German (PSG) và Bayern Munich giả (fake) trên YouTube!
  .
 • Cẩn trọng khi đặt phòng lưu trú qua mạng Cẩn trọng khi đặt phòng lưu trú qua mạng
  Qua đường dây nóng Báo BR-VT, một số du khách phản ánh tình trạng đã chuyển tiền đặt cọc phòng lưu trú trên địa bàn TP.Vũng Tàu qua các trang mạng, nhưng khi đến nơi "dở khóc, dở cười" vì chỗ ở không như quảng cáo.
  .
 • Quỹ Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT thăm, tặng quà người có hoàn cảnh khó khăn
  Chiều 21/8, Quỹ "Tấm lòng vàng" Báo BR-VT đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Đỗ Thị Hiếu - nhân vật trong bài viết "Xót xa cảnh mẹ già yếu sống cùng con bại liệt" số ra ngày 16/4.
  .
 • Thùng rác ở chung cư gây ô nhiễm môi trường Thùng rác ở chung cư gây ô nhiễm môi trường
  Nhiều bạn đọc gọi điện thoại đến đường dây nóng Báo BR-VT phản ánh, tại các lô chung cư thuộc Khu nhà ở xã hội Chí Linh A (217, Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu)
  .
 • Doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có được sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn thương mại không?
  Hỏi: Bắt đầu ngày 1/11/2020 sẽ dùng hóa đơn điện tử. Nhưng tôi xin hỏi DN có hoạt động xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài có được sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn thương mại?
  .
 • Huyện Châu Đức: Náo loạn với chiêu trò lừa bán mật ong rừng qua điện thoại Huyện Châu Đức: Náo loạn với chiêu trò lừa bán mật ong rừng qua điện thoại
  Sử dụng chiêu trò gọi điện thoại thân mật nói đúng tên chủ thuê bao, quen biết trong trường hợp nào, sau đó thông báo sẽ giao mật ong rừng mà bạn đã đặt mua trước đó, nhiều người đã dính bẫy khi bỏ ra tiền triệu để mua mật ong không rõ nguồn gốc.
  .
 • Cột đỡ cáp viễn thông gây nguy hiểm đã được tháo dỡ và di dời Cột đỡ cáp viễn thông gây nguy hiểm đã được tháo dỡ và di dời
  Báo BR-VT số 8090 ra ngày 17/8 có tin: "Cột điện gây nguy hiểm", phản ánh về tình trạng cột điện trước cổng nhà số 39, Bà Triệu, phường 4, TP.Vũng Tàu cũ kỹ, phần lõi sắt bên trong đã bị rỉ sét, chân cột điện hơi ngả kéo theo phần móng bị nứt, gây nguy hiểm cho người qua lại nơi đây.
  .
 • Cột điện gây nguy hiểm Cột điện gây nguy hiểm
  Qua đường dây nóng Báo BR-VT, người dân phản ánh về tình trạng cột điện trước cổng nhà số 39, Bà Triệu, phường 4, TP.Vũng Tàu cũ kỹ
  .
 • Chưa thể mở cửa bãi rác trung chuyển sớm hơn quy định Chưa thể mở cửa bãi rác trung chuyển sớm hơn quy định
  Một số xã viên HTX Dịch vụ vệ sinh công cộng và Bốc xếp hàng hóa phường 5, TP.Vũng Tàu phản ánh qua đường dây nóng Báo BR-VT về việc bãi trung chuyển rác tại phường Thắng Nhì mở cửa quá muộn. Do đó ảnh hưởng tới việc thu gom rác.
  .
 • Làm giám sát đóng tàu thủy có cần chứng chỉ hành nghề?
  Theo Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ Giao thông vận tải). Hiện nay, việc giám sát đóng mới tàu biển được các chuyên gia giám sát – thường là kỹ sư ngành Thiết kế tàu thủy. Việc này đã được thực hiện nhiều năm từ khi Việt Nam phát triển ngành đóng tàu biển.
  .
 • Suối Sao ô nhiễm vì ngăn dòng và xả rác Suối Sao ô nhiễm vì ngăn dòng và xả rác
  Phản ánh đến Báo BR-VT, người dân sống dọc hai bên suối Sao (KP.Tân Ngọc, phường Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ) cho biết, thời gian qua tình trạng rác thải xả trực tiếp xuống dòng suối dẫn đến nước đen ngòm, bốc mùi hôi làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh khu vực. Qua đó người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm có biện pháp giải quyết vấn đề này.
  .
 • Thiệt thòi vì không làm được CMND Thiệt thòi vì không làm được CMND
  Tại ấp Bàu Sôi (xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc), một số hộ dân sống trên đất tranh chấp nên không làm được sổ hộ khẩu. Do đó, họ cũng không làm được giấy tờ tùy thân, dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.
  .
 • Nâng cấp đường kiểu Nâng cấp đường kiểu "ngược đời" từ 7m còn 3,5m
  Báo BR-VT nhận được đơn thư phản ánh của các hộ dân ở 2 thôn Quảng Thành 1 và thôn Trung Nghĩa (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) về việc tuyến đường số 47 đi qua 2 thôn này sau khi được sửa chữa, nâng cấp mặt đường bị thu hẹp, khiến người dân đi lại khó khăn. Phóng viên đã tìm hiểu về nội dung này.
  .
 • Khách sạn bán gấp đôi giá đăng ký Khách sạn bán gấp đôi giá đăng ký
  Chiều 20/7, Đoàn Kiểm tra liên ngành du lịch và dịch vụ TP.Vũng Tàu do ông Trần Bá Việt, Trưởng Phòng VH-TT làm Trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế khách sạn The Dreamer Hotel (số 6 La Văn Cầu, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu)
  .
 • Chấn chỉnh tình trạng bán hàng lấn chiếm lòng lề đường Chấn chỉnh tình trạng bán hàng lấn chiếm lòng lề đường
  Qua đường dây nóng Báo BR-VT, người dân sinh sống trên địa bàn TP.Bà Rịa phản ánh tại khu vực Trung tâm thương mại Bà Rịa, quảng trường và xung quanh Công viên Bà Rịa xảy ra tình trạng người buôn bán lấn chiếm lòng lề đường. Tình trạng này vừa gây mất mỹ quan đô thị vừa cản trở giao thông.
  .
 • Kiến nghị giảm phí thuê mặt bằng cho tiểu thương chợ Bà Rịa Kiến nghị giảm phí thuê mặt bằng cho tiểu thương chợ Bà Rịa
  Phản ánh tới Báo BR-VT, các tiểu thương kinh doanh rau củ quả tại chợ Bà Rịa cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong những tháng đầu năm nay, doanh thu giảm sút hơn 50%. Tuy nhiên họ không được hỗ trợ miễn giảm thuế mà còn bị tăng thuế, khiến việc buôn bán vốn đã ế ẩm nay lại càng thêm khó khăn.
  .
 • "Chuyện nhỏ" ở cây ATM
  Vào buổi sáng trên đường đi làm sẵn tiện tôi ghé vào cây ATM để rút tiền. Tại đây, tôi rất lấy làm ngạc nhiên trước hành động của một người đàn ông.
  .
 • Giải quyết việc trổ cửa vào lối đi chung hẻm 141 Bà Triệu, TP. Vũng Tàu Giải quyết việc trổ cửa vào lối đi chung hẻm 141 Bà Triệu, TP. Vũng Tàu
  Báo BR-VT nhận được đơn kiến nghị của các hộ dân sống tại hẻm 141, Bà Triệu, Phường 4, TP. Vũng Tàu phản ánh về việc nhà số 143, Bà Triệu trổ cửa vào lối đi chung của các hộ mà chưa được sự đồng thuận của các hộ dân là vi phạm. Ngoài ra, người dân cũng cho rằng việc tách thửa của khu đất trên chưa đúng quy định pháp luật. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu nội dung này.
  .
 • Nước thải chảy ngược lên mặt đường, gây ô nhiễm Nước thải chảy ngược lên mặt đường, gây ô nhiễm
  Thời gian gần đây, đường liên xã Phước Hưng - Phước Tỉnh (huyện Long Điền) luôn trong cảnh nước thải từ hệ thống thoát nước chảy ngược lên mặt đường, gây ô nhiễm nghiêm trọng. Người dân đi lại rất khó khăn.
  .
 • Nguy cơ mất an toàn từ hồ nước nằm sát cạnh trường học Nguy cơ mất an toàn từ hồ nước nằm sát cạnh trường học
  Qua đường dây nóng Báo BR-VT, nhiều phụ huynh Trường TH Nguyễn Viết Xuân bày tỏ lo lắng về việc trường gần khu vực hồ Bàu Trũng (phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu), các em HS thường đến đây chơi rất nguy hiểm. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • XÃ BÌNH CHÂU (HUYỆN XUYÊN MỘC): Gần 1.000 hộ dân bỏ hoang đất vì nguồn nước tưới bị ô nhiễm XÃ BÌNH CHÂU (HUYỆN XUYÊN MỘC): Gần 1.000 hộ dân bỏ hoang đất vì nguồn nước tưới bị ô nhiễm
  Qua đường dây nóng của Báo BR-VT bạn đọc phản ánh, thời gian qua nguồn nước suối Đá tại địa bàn xã Bình Châu (huyện Xuyên Mộc) bị vẩn đục, ô nhiễm khiến gần 1.000 hộ trên địa bàn xã không thể sử dụng để tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp. Thực trạng này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân trong khu vực.
  .
 • Bảo đảm công bằng, đúng pháp luật Bảo đảm công bằng, đúng pháp luật
  Để triển khai dự án Khu tái định cư Tây Bắc AIII (phường 12, TP. Vũng Tàu) phải thu hồi đất của 500 hộ dân, trong đó có 427 trường hợp chuyển nhượng bằng giấy tay với 325 căn nhà xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp. Tuy nhiên, khi UBND TP.Vũng Tàu ban hành quyết định thu hồi đất và quyết định phê duyệt phương án bồi thường thì một số hộ dân không nhận tiền và bàn giao mặt bằng, gây khó khăn trong quá trình triển khai dự án.
  .
 • Không đủ điều kiện xem xét Không đủ điều kiện xem xét
  Ông Nguyễn Hữu Tuyến, trú tại thôn 4, xã Bình Trung, huyện Châu Đức phản ánh, thời gian qua, nhiều lần ông làm đơn đề nghị UBND xã Bình Trung xác nhận nguồn gốc đất của ông tại địa phương để cấp GCNQSDĐ nhưng không được giải quyết. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu vụ việc và chính quyền địa phương đã có câu trả lời.
  .
 • Phải chờ được duyệt phương án thi công Phải chờ được duyệt phương án thi công
  Ngày 12/6, ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu chủ trì cuộc họp xử lý việc xây dựng công trình tại số 70 Vi Ba, phường 1, TP. Vũng Tàu.
  .
 • SAN GẠT TRÁI PHÉP GÂY NGUY CƠ SẠT LỞ TẠI NÚI LỚN, TP.VŨNG TÀU: Thành phố Vũng Tàu kiên quyết xử lý SAN GẠT TRÁI PHÉP GÂY NGUY CƠ SẠT LỞ TẠI NÚI LỚN, TP.VŨNG TÀU: Thành phố Vũng Tàu kiên quyết xử lý
  Mặc dù bị cơ quan chức năng lập biên bản, ra quyết định xử phạt và yêu cầu khắc phục hiện trạng, tuy nhiên một chủ đất ở phường 1, TP. Vũng Tàu vẫn phớt lờ. Trước hành vi liên tiếp sai phạm của chủ đất, UBND TP. Vũng Tàu kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật.
  .
 • Tiểu thương bỏ sạp, ra bán trên lòng, lề đường Tiểu thương bỏ sạp, ra bán trên lòng, lề đường
  Nhiều năm qua, các tiểu thương chợ Trung tâm thương mại Ngãi Giao (gọi tắt là chợ Ngãi Giao) liên tục phản ánh tình trạng buôn bán tràn lan dưới lòng lề đường ở phía bên ngoài chợ, khiến khu vực trong lồng chợ buôn bán ế ẩm. Tuy nhiên, tình trạng trên vẫn chưa được giải quyết triệt để.
  .
 • "Xin cảm ơn tinh thần tận tụy của các anh công an"
  Đó là chia sẻ của anh Phan Minh Hùng, ngụ tại phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu khi được Công an TP. Vũng Tàu trao trả lại tài sản là chiếc xe máy trị giá hơn 40 triệu đồng vào ngày 2/6. Chiếc xe này đã bị đối tượng tội phạm chiếm đoạt vào tháng 4/2020.
  .
 • KHAI THÁC ĐÁ Ở TÓC TIÊN (TX.PHÚ MỸ): Doanh nghiệp phớt lờ hiệu lệnh của chính quyền KHAI THÁC ĐÁ Ở TÓC TIÊN (TX.PHÚ MỸ): Doanh nghiệp phớt lờ hiệu lệnh của chính quyền
  Cho dù UBND tỉnh đã yêu cầu Công ty TNHH TMDV&DL Vũng Tàu chấm dứt hoạt động khai thác tại mỏ đá ở chân núi thuộc ấp 4, xã Tóc Tiên (TX. Phú Mỹ) để bổ sung, hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn phớt lờ, tiếp tục tổ chức hoạt động khai thác đá.
  .
 • Kênh dẫn nước tưới tiêu bố trí chưa hợp lý Kênh dẫn nước tưới tiêu bố trí chưa hợp lý
  Qua đường dây nóng Báo BR-VT, nhiều nông dân ở xã Bình Giã, huyện Châu Đức phản ánh, hiện nay, trên địa bàn ấp Nghi Lộc, xã Bình Giã đang triển khai thi công tuyến kênh thủy lợi phục vụ tưới tiêu cây trồng cho người dân. Tuy nhiên, việc bố trí cống dẫn, chia nước chưa hợp lý, gây khó khăn cho người dân trong sản xuất.
  .
 • Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Mến và ông Nguyễn Văn Lịch Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Mến và ông Nguyễn Văn Lịch
  Sau khi đọc bài báo "Rơi nước mắt trước hoàn cảnh chị gái bại liệt nuôi em tâm thần" đăng trên báo BR-VT ngày 20/5/2020.
  .
 • GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO TẠI VUNGTAUSHIP: Việc đúng, việc sai đã được chỉ rõ một cách khách quan GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TỐ CÁO TẠI VUNGTAUSHIP: Việc đúng, việc sai đã được chỉ rõ một cách khách quan
  Từ khi tiến hành cổ phần hóa, Công ty CP Dịch vụ và Vận tải biển Vũng Tàu (Vungtauship) đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong giai đoạn từ 2017 đến nay. Tuy nhiên, cũng trong quá trình cổ phần hóa, lãnh đạo công ty để xảy ra một số sai sót. Những sai sót này đã được Tỉnh ủy chỉ đạo xác minh.
  .
 • Ngập cục bộ tại khu dân cư Đại An (TP.Vũng Tàu) sau cơn mưa đầu mùa Ngập cục bộ tại khu dân cư Đại An (TP.Vũng Tàu) sau cơn mưa đầu mùa
  7 giờ sáng 19/5, sau cơn mưa lớn, các con đường Ông Ích Khiêm, Hồ Biểu Chánh, Nguyễn Thị Định, Phường 9, TP. Vũng Tàu chìm trong biển nước.
  .
 • Viên chức nghỉ việc có được hưởng chế độ BHXH một lần?
  Hỏi: Tôi công tác trong ngành giáo dục được 13 năm, nay do sức khỏe không bảo đảm tôi muốn xin nghỉ việc. Xin hỏi, tôi có được hưởng chế độ BHXH một lần hay không?
  .
 • Cần sớm sửa chữa, nâng cấp Cần sớm sửa chữa, nâng cấp
  Theo phản ánh của người dân, hệ thống cống thoát nước nằm ở khu vực tổ 1, ấp 5, xã Tóc Tiên (TX.Phú Mỹ) sạt lở từ nhiều năm qua nhưng chưa được khắc phục, gây ảnh hưởng đến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa nông sản.
  .
 • Ngăn chặn việc phân lô, bán nền trái phép Ngăn chặn việc phân lô, bán nền trái phép
  (BR-VT) UBND Phường 12, TP. Vũng Tàu vừa có văn bản báo cáo UBND TP.Vũng Tàu về việc san lấp, phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn phường.
  .
 • Ban Chỉ đạo đề xuất 59 tỉnh thành thuộc nhóm nguy cơ thấp Ban Chỉ đạo đề xuất 59 tỉnh thành thuộc nhóm nguy cơ thấp
  Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 thống nhất đề xuất danh sách các địa phương thuộc 3 nhóm nguy cơ. Theo đó, thành phố Hà Nội thuộc nhóm nguy cơ cao; Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hà Giang thuộc nhóm nguy cơ; nhóm nguy cơ thấp gồm các địa phương còn lại.
  .
 • Nâng chiều cao hệ thống dây cáp Nâng chiều cao hệ thống dây cáp
  Nhiều hộ dân sống tại khu phố 1, Phường 10, TP.Vũng Tàu phản ánh, trên đường Lưu Chí Hiếu xảy ra tình trạng đường dây cáp điện, cáp viễn thông, cáp truyền hình chùng xuống gần mặt đường, một số trụ điện có nguy cơ gãy đổ, dễ gây cháy, nổ và mất an toàn giao thông. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Ba loại nước bổ dưỡng giúp tăng năng lượng Ba loại nước bổ dưỡng giúp tăng năng lượng
  Tăng cường năng lượng trong mùa dịch là rất cần thiết. Một số đồ uống sau sẽ cung cấp nguồn vitamin bổ dưỡng nên được bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bạn có thêm sức lực chống đỡ dịch bệnh.
  .
 • Đăng ký như thế nào để nhận lương hưu, trợ cấp BHXH tại nhà?
  Xin cho tôi hỏi cách đăng ký như thế nào để có thể nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) tại nhà kỳ lương tháng 4 và tháng 5 trong thời gian dịch COVID-19.
  .
.
.