123
Bạn đọc - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Danh sách cá nhân ủng hộ người nghèo qua "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu
  Từ ngày 20/1/2021 đến ngày 23/2/2021, "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, các vị lão thành cách mạng, các cá nhân chung tay giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh nan y, bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động, học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền 43.960.000 đồng. Cụ thể như sau:
  .
 • Những chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 2/2021
  Sửa mức thu phí thẩm định cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke; Hướng dẫn xếp lương viên chức ngành khuyến nông, quản lý bảo vệ rừng; Bảy biểu mẫu hành chính sử dụng trong đăng ký nhận con nuôi trong nước; Thông tư 02/2021/TT-BTC ngày 8/1/2021 quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy... là các chính sách mới có hiệu lực từ cuối tháng 2/2021.
  .
 • Nhà đang ở bỗng dưng có người đến đòi? Nhà đang ở bỗng dưng có người đến đòi?
  Gửi đơn đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Nguyễn Thị Phước Khánh (ấp Phước Tân II, xã Tân Hưng, TP. Bà Rịa) phản ánh về việc ngôi nhà đang ở bỗng nhiên có người đến đòi, dù trước đó gia đình không hề bán.
  .
 • Không khai báo y tế bị phạt thế nào?
  Những người thuộc diện phải khai báo y tế trong đợt COVID-19 bùng phát nhưng không tuân theo quy định sẽ bị xử phạt thế nào?
  .
 • Xây hàng rào lấn chiếm lối đi chung? Xây hàng rào lấn chiếm lối đi chung?
  Phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, người dân ở tổ 3, thôn Tân Long (xã Châu Pha, TX. Phú Mỹ) cho biết, hơn 1 tháng qua, lối đi chung của người dân trong khu vực này bị một hộ xây hàng rào lấn chiếm, khiến con hẻm bị thu hẹp. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã ghi nhận và tìm hiểu sự việc.
  .
 • Nuôi bò gây ô nhiễm trong khu dân cư Nuôi bò gây ô nhiễm trong khu dân cư
  Bức xúc vì gia đình ông Trần Thanh Bình (tổ 3, ấp Kim Giao, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức) chăn nuôi bò trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường, người dân trong tổ đã phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu.
  .
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động của luật sư Nâng cao hiệu quả hoạt động của luật sư
  Những năm qua, Đoàn Luật sư tỉnh đã thường xuyên nâng cao chất lượng luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư, đồng thời sẵn sàng tham gia trợ giúp pháp lý, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cố vấn miễn phí trong giải quyết khiếu nại, tố cáo cho người dân.
  .
 • Người dân chung tay, phố phường khang trang, sạch đẹp Người dân chung tay, phố phường khang trang, sạch đẹp
  Thời gian qua, nhiều tuyến đường, hẻm trên địa bàn thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu và nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh được nâng cấp sửa chữa, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Những con đường, tuyến hẻm sình lầy, ngập nước mỗi khi trời mưa ngày nào đã được thay thế bằng các tuyến đường, hẻm bê tông khang trang, sạch sẽ.
  .
 • Lối sống kém văn minh
  Một chiếc ô tô đời mới đang chạy bon bon trên một con đường ở khu trung tâm thành phố. Cửa sổ ô tô bỗng hé mở, những người chạy xe máy phía sau hoảng hốt dạt ra hai bên khi thấy một "vật thể lạ" bay vụt ra khỏi cửa. Vỏ đậu phộng, vỏ bánh đã hết và khăn giấy đã qua sử dụng rơi khỏi túi ni lông, theo gió đi bay khắp nơi.
  .
 • Quà Tết là sách báo, tại sao không?
  Theo thông lệ, những ngày Tết cổ truyền, người ta thường tặng cho nhau bánh mứt, bia rượu, nước giải khát. Những năm gần đây, xu hướng đã thay đổi khi một số thực phẩm bếp núc như dầu ăn, nước mắm, bột nêm, đồ đóng hộp được xếp vào giỏ qua rất thực tế, phù hợp cho các bà nội trợ. Theo tôi, sách, báo cũng nên được thêm vào giỏ quà Tết như là cách tôn vinh giá trị tinh thần.
  .
 • Xưởng cơ khí gây ô nhiễm nghiêm trọng Xưởng cơ khí gây ô nhiễm nghiêm trọng
  Người dân tổ 57, KP. 6 (phường 12, TP.Vũng Tàu) phản ánh, xưởng cơ khí của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Thiện Phát ở địa chỉ 1738 Võ Nguyên Giáp sản xuất từ sáng đến khuya, gây bụi và ồn ào kinh khủng. Phóng viên Báo BR-VT đã vào cuộc tìm hiểu sự việc.
  .
 • Ngưng đào đường sau ngày 20 tháng Chạp Ngưng đào đường sau ngày 20 tháng Chạp
  Thời gian gần đây, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Bà Rịa đang trong quá trình thi công dự án thu gom và xử lý nước thải. Việc có quá nhiều tuyến đường bị đào xới, gây khó khăn cho đi lại, cũng như ảnh hưởng đến đời sống, hoạt động kinh doanh của người dân 2 bên đường.
  .
 • TP. Vũng Tàu đối thoại với cư dân cao ốc Sơn Thịnh 2 TP. Vũng Tàu đối thoại với cư dân cao ốc Sơn Thịnh 2
  15 hộ dân đại diện cho 400 chủ căn hộ tại cao ốc chung cư Sơn Thịnh 2 (số 2, Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) tham gia đối thoại (ngày 15/1) cho rằng, chủ đầu tư căn hộ đã có những vi phạm khi không nói rõ về loại hình căn hộ, cũng như vi phạm hợp đồng mua-bán và sai phạm trong quản lý điều hành.
  .
 • Người lao động nghỉ Tết Tân Sửu như thế nào? Người lao động nghỉ Tết Tân Sửu như thế nào?
  Báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được thư của một số bạn đọc hỏi về số ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cùng các chế độ, chính sách về tiền lương, tiền công nếu đi làm trong thời gian nghỉ Tết theo quy định. Xin trả lời như sau:
  .
 • Có hay không việc kỳ thị trẻ tăng động? Có hay không việc kỳ thị trẻ tăng động?
  Phản ánh đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, bà Đặng Mỹ Châu (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) cho biết, cháu mình là bé Đặng Gia Ph., học sinh lớp 3, Trường TH Sông Cầu (xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) bị nhà trường và bạn bè kỳ thị. Phóng viên đã tìm hiểu nội dung vụ việc này.
  .
 • Vì sao buộc ngưng hoạt động Bến Du thuyền Vũng Tàu Marina? Vì sao buộc ngưng hoạt động Bến Du thuyền Vũng Tàu Marina?
  Sau gần 7 năm hoạt động, ngày 4/1, Bến Du thuyền Marina Vũng Tàu buộc phải đóng cửa theo yêu cầu của cơ quan chức năng. Vì sao có sự việc này?
  .
 • Coi chừng mua nhầm cây cảnh Coi chừng mua nhầm cây cảnh "dỏm"
  Chỉ còn hơn tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đây cũng là thời điểm nhu cầu sắm hoa, cây cảnh trang trí trong gia đình tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười khi mua phải những chậu cây, hoa cảnh dỏm, chất lượng không như quảng cáo và giá tiền.
  .
 • TP. Vũng Tàu có 110 tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè TP. Vũng Tàu có 110 tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè
  UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3855/QĐ-UBND về việc điều chỉnh danh mục các tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè trên địa bàn TP. Vũng Tàu. Theo đó, trên địa bàn TP. Vũng Tàu có 110 tuyến đường thu phí sử dụng vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, giảm 44 tuyến so với quyết định cũ.
  .
 • Năm 2021, giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất Năm 2021, giữ nguyên hệ số điều chỉnh giá đất
  Nhiều bạn đọc gọi điện đến đường dây nóng Báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi về hệ số điều chỉnh giá đất là gì và có điều chỉnh trong năm 2021 hay không? Qua tìm hiểu từ cơ quan chức năng, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin đến bạn đọc như sau:
  .
 • Tìm thủ phạm gây ô nhiễm suối Giao Kèo Tìm thủ phạm gây ô nhiễm suối Giao Kèo
  Trong mấy ngày qua, Suối Giao Kèo (TX.Phú Mỹ) có tình trạng nước đổi thành màu vàng, bọt trắng xóa, bốc mùi hôi nồng nặc. Các cơ quan chức năng TX.Phú Mỹ cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm thủ phạm gây nên tình trạng trên.
  .
 • Vẫn tràn lan hủ tục rải vàng mã trên đường
  Mặc dù trong những năm gần đây chính quyền một số địa phương ở nước ta đã tiến hành xử phạt không ít các trường hợp chủ trại hòm, chủ gia đình rải vàng mã trong khi đưa tang, nhưng trên thực tế thì thi thoảng lưu thông trên đường tại các đô thị tôi vẫn thường bắt gặp hình ảnh các tờ tiền vàng mã bay tung tóe, vương vãi đầy trên mặt đường
  .
 • Người bệnh chữa trị trái tuyến khi thật cần thiết Người bệnh chữa trị trái tuyến khi thật cần thiết
  Từ 1/1/2021 bệnh nhân không cần có giấy chuyển tuyến khi điều trị nội trú ở các bệnh viện tuyến tỉnh được chi trả 100% bảo hiểm y tế (BHYT). Tuy nhiên để người dân hiểu rõ hơn chính sách này, phóng viên Báo BR-VT đã có trao đổi với ông Phạm Ngọc Sơn, Giám đốc BHXH tỉnh.
  .
 • Tuyến phà Cần Giờ-Vũng Tàu: Rút ngắn khoảng cách, giảm tải áp lực giao thông Tuyến phà Cần Giờ-Vũng Tàu: Rút ngắn khoảng cách, giảm tải áp lực giao thông
  Dự kiến ngày 4/1/2021, tuyến phà biển Cần Giờ-Vũng Tàu sẽ chính thức hoạt động. Với thời gian di chuyển 40 phút, người dân từ huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) đi Vũng Tàu và ngược lại tiết kiệm được gần 3 tiếng so với đi bằng đường bộ.
  .
 • Trại heo gây ô nhiễm, hàng chục gia đình khổ sở Trại heo gây ô nhiễm, hàng chục gia đình khổ sở
  Chuyện các trại heo gây ô nhiễm trong khu dân cư không còn là chuyện lạ. Mới đây, nhiều người dân ở thôn Phước An (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức) đã phản ánh lên chính quyền khi cuộc sống của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì ô nhiễm từ 1 trại nuôi heo.
  .
 • Ngỡ ngàng phát hiện đất bị hụt mất hàng chục m2 so với sổ đỏ Ngỡ ngàng phát hiện đất bị hụt mất hàng chục m2 so với sổ đỏ
  Gửi đơn đến Báo BR-VT, bà Nguyễn Thị Thụy (đường 29, thôn Quảng Tây, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) phản ánh về việc người hàng xóm đã xây tường bao lấn chiếm 2 mét đất (mét ngang) của gia đình bà. Phóng viên đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Có hay không việc Có hay không việc "cấp nhầm" sổ đỏ cho người khác?
  Bà Dương Thị Mai (tổ 9, ấp Kim Giao, TT. Ngãi Giao, huyện Châu Đức) vừa có đơn gửi Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc gia đình bà có thửa đất tại thôn Tân Giao (xã Láng Lớn) sử dụng nhiều năm nay nhưng lại được địa phương cấp sổ đỏ cho người khác.
  .
 • Đã nghèo còn gặp cái eo Đã nghèo còn gặp cái eo
  Ngày 19/11/2020, trên đường đi làm về, anh Nguyễn Văn Nhỏ (SN 1989, ngụ tại số nhà 20, ấp An Trung, xã An Nhứt, huyện Long Điền) không may bị tai nạn giao thông, gãy xương vai, chấn thương vùng đầu và mặt. Tai nạn khiến gia đình anh đã nghèo, nay lại càng khốn khó hơn bởi anh là lao động chính và còn có con nhỏ bị bại não.
  .
 • Giúp người dân nâng cao cảnh giác nạn lừa đảo qua Zalo, Facebook Giúp người dân nâng cao cảnh giác nạn lừa đảo qua Zalo, Facebook
  Từ ngày 7 đến 11/12, Công an huyện Xuyên Mộc đã phát hàng ngàn tờ rơi tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua mạng xã hội Zalo, Facebook cho người dân trên địa bàn.
  .
 • Nỗi đau chồng chất Nỗi đau chồng chất
  Chồng qua đời chưa tròn một năm, thì con trai lớn ra đi vì tai nạn giao thông. Bất hạnh ập xuống bất ngờ, khiến gia đình bà Trương Thị Bé Tý (ấp Bến Lội, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc) vốn đang chồng chất nợ nần, nay rơi vào cảnh khốn cùng.
  .
 • Danh sách tập thể, cá nhân ủng hộ người nghèo qua "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu (Từ ngày 29/10/2020 đến ngày 09/12/2020)
  Từ ngày 29/10/2020 đến ngày 09/12/2020, "Quỹ Tấm lòng vàng" Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vị́ lãnh đạo, các vị lão thành cách mạng, các cá nhân, tập thể chung tay giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh nan y, bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động, học sinh nghèo hiếu học, với tổng số tiền 16.700.000 đồng, cụ thể như sau:
  .
 • Điện lực Châu Đức phản hồi các ý kiến liên quan đến việc cung cấp điện
  Điện lực Châu Đức đã nhận được một số ý kiến phản ánh về lĩnh vực cung cấp điện trên địa bàn (thu tiền điện không hóa đơn, đề nghị triển khai tuyến hạ thế nội đồng phục vụ sản xuất ở Ngãi Giao, Bình Trung). Điện lực huyện Châu Đức đã tổ chức kiểm tra, khảo sát và phản hồi.
  .
 • Vụ việc không đáng để dây dưa đến bây giờ! Vụ việc không đáng để dây dưa đến bây giờ!
  2.500m2 đất ở khu vực Di tích Bạch Dinh (số 6, Trần Phú, phường 1, TP.Vũng Tàu) được Bảo tàng tỉnh (đại diện cho Sở VH-TT-DL) cho thuê từ năm 2011. Đến lúc hết hợp đồng (năm 2016) thì không đòi lại được mặt bằng. Vì sao có sự việc vô lý như vậy?
  .
 • PHƯỜNG MỸ XUÂN, TX. PHÚ MỸ: Đường xuống cấp, nguy hiểm rình rập PHƯỜNG MỸ XUÂN, TX. PHÚ MỸ: Đường xuống cấp, nguy hiểm rình rập
  Ba năm nay, đường N9 (khu phố Mỹ Tân, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ) nối từ đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao đến KCN Mỹ Xuân B1 - Conac xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân và gây nguy cơ mất an toàn giao thông.
  .
 • Vi phạm quy định cách ly, chịu hình phạt nào? Vi phạm quy định cách ly, chịu hình phạt nào?
  Cơ quan an ninh điều tra Công an TP.Hồ Chí Minh vừa khởi tố vụ án "Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người". Đây là lần đầu tiên, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, một vụ việc được khởi tố điều tra theo Điều 240 Bộ luật Hình sự.
  .
 • Người dân băn khoăn về lối thoát hiểm Người dân băn khoăn về lối thoát hiểm
  Phản ánh đến Báo BR-VT, nhiều hộ dân ở KP Bến Đình, phường Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ bày tỏ lo lắng vì trong khu tái định cư (TĐC) Mỹ Xuân hiện có nhiều chỗ không có lối thoát hiểm. Do đó nếu xảy ra hỏa hoạn hay những sự cố khác thì hậu quả sẽ khó lường.
  .
 • Đoạn đường qua Trường MN Châu Pha đã hết cảnh bụi mù mịt Đoạn đường qua Trường MN Châu Pha đã hết cảnh bụi mù mịt
  Ngày 17/11, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu có bài viết "Đường hoàn thiện chậm, bụi bay mù mịt", phản ánh về tình trạng, người dân sống hai bên tuyến đường Châu Pha - Bà Rịa đoạn đi qua Trường MN Châu Pha 1 (xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ) khổ sở vì đường chưa hoàn thiện, bụi bay mù mịt.
  .
 • Quặn lòng trước gia cảnh bất hạnh Quặn lòng trước gia cảnh bất hạnh
  Hai cháu Trần Minh Ngọc (SN 2007) và Trần Minh Thắng (SN 2014) từ khi sinh ra đã bị câm điếc bẩm sinh, thân thể mang nhiều dị tật. Đến nay, dù đã 13 và 6 tuổi nhưng các em không thể sinh hoạt bình thường.
  .
 • Trợ giúp pháp lý miễn phí cho người dân Trợ giúp pháp lý miễn phí cho người dân
  Trong những năm qua, công tác trợ giúp pháp lý (TGPL) đã được Trung tâm TGPL Nhà nước tỉnh tích cực triển khai thực hiện.
  .
 • Cống thoát nước cao hơn mặt ruộng, gây ngập úng Cống thoát nước cao hơn mặt ruộng, gây ngập úng
  Nhiều năm qua, hơn 100 hộ dân có đất canh tác ở cánh đồng Ma Ní (thôn Xuân Thành, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức) phải chịu cảnh ngập úng, hư hại lúa, hoa màu vì cống thoát nước cao hơn mặt ruộng. Người dân mong chính quyền địa phương sớm có giải pháp giải quyết tình trạng này.
  .
 • Chợ Chợ "xổm" trên bãi biển
  Tại đoạn đường Quang Trung, khu vực Bãi Trước, TP.Vũng Tàu thời gian gần đây xuất hiện hàng cá di động bày bán cho khách đi đường. Người bán sơ chế tôm, cá và xả nước thải gây hôi thối, nhếch nhác.
  .
 • Viêm xoang tái phát nhiều lần nên làm thế nào?
  Hỏi: Thư bác sĩ, tôi từng bị viêm xoang nặng đã điều trị khỏi. Sau đó thỉnh thoảng hay bị lại ở mức độ nhẹ như ngạt mũi, nặng đầu, nhức mắt. Tôi thường tự nhỏ mũi và hít nước muối thấy cũng đỡ. Như vậy, có phải tôi bị xoang mạn tính rồi không, có cách nào chữa khỏi hẳn được không?
  .
 • Người dân bị tra tấn bởi khói của các quán ăn ven đường Người dân bị tra tấn bởi khói của các quán ăn ven đường
  Nhiều bạn đọc gọi điện đến đường dây nóng của Báo BR-VT phản ánh về việc bị "tra tấn" thường xuyên bởi khói tỏa ra từ các quán nướng vỉa hè trên địa bàn TP.Vũng Tàu. Thực trạng này ảnh hưởng đến người dân sống gần các quán nướng, người đi đường, do khói than làm cho môi trường không khí trở nên ngột ngạt, bụi bặm. Bạn đọc mong muốn cơ quan chức năng sớm có biện pháp chấn chỉnh.
  .
 • Nhặt được ví tiền hàng chục triệu đồng, chủ động tìm chủ nhân để trả lại
  Ngày 16/11, Công an phường Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ đã làm thủ tục trao trả tài sản cho người đánh rơi. Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 15/11, chị Nguyễn Thị Yến (SN 1975, trú tại phường Hắc Dịch, TX.Phú Mỹ) chở con đi khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ.
  .
 • Tìm người thân Tìm người thân
  Gia đình chúng tôi cần tìm anh trai Nguyễn Bá Đại (SN 26/05/1976). Đặc điểm nhận dạng: cao khoảng 1,65m, người hơi gầy (50-55kg), chân tay nhỏ, da ngăm đen.
  .
 • Người dân vui mừng vì đường hẻm Người dân vui mừng vì đường hẻm "lột xác"
  Các hộ dân tại hẻm 21, Nguyễn Tri Phương (phường 7, TP.Vũng Tàu) đã rất vui mừng vì con hẻm "lột xác" chỉ trong ngày 10/11.
  .
 • Bản án đã có hiệu lực thi hành Bản án đã có hiệu lực thi hành
  Bà Trần Thị Kim Cúc (TT.Phước Hải, huyện Đất Đỏ) phản ánh, gia đình bà mua đất, nhà tại TT.Phước Hải, huyện Đất Đỏ và sinh sống trong nhiều năm không tranh chấp với ai. Thế nhưng, khi Nhà nước thu hồi đất của gia đình để làm đường thì vợ chồng ông Quách Xuân Trường, bà La Kim Dung đến nhận khu đất này của họ và khởi kiện vụ việc ra tòa.
  .
 • Có được xin phép cải tạo lại thiết kế mô tô 2 bánh?
  Tôi muốn thiết kế cải tạo lại kết cấu của xe mô tô 2 bánh thì có xin được giấy không?
  .
 • Sớm khắc phục tình trạng hố ga gây ô nhiễm Sớm khắc phục tình trạng hố ga gây ô nhiễm
  Phản ánh đến Báo BR-VT, một số hộ dân ở hẻm 184/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh (tổ 5, khu phố 5, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu) cho biết, nước thải sinh hoạt được xả ra từ khu nhà trọ của bà Nguyễn Thị Ngọc Châu (184/1/25 Xô Viết Nghệ Tĩnh) làm cho hố ga quá tải, nước thải không thoát kịp tràn lên mặt đường, chảy lênh láng, gây ô nhiễm môi trường. Người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm có biện pháp giải quyết vấn đề này.
  .
 • Mức phạt đối với hành vi cản trở, không nhường đường xe ưu tiên
  Một vài lần tôi đã chứng kiến trường hợp người tham gia giao thông cản trở, không nhường đường cho các loại xe ưu tiên như cứu thương, xe dẫn đoàn, xe chữa cháy…, gây rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển của xe ưu tiên. Vậy hành vi cản trở, không nhường đường cho xe ưu tiên đang thực hiện nhiệm vụ thì bị xử phạt như thế nào?
  .
 • Hàng sao đen trên đường 2/9 bị sâu Hàng sao đen trên đường 2/9 bị sâu "tấn công"
  Những ngày qua, người dân lưu thông trên đường 2/9, TP.Vũng Tàu không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến nhiều cây xanh trụi lá và lúc nhúc sâu. Nhiều cây đã chết khô.
  .
.
.