• Do việc thay đổi số nhà: Hồ sơ người có công 8 năm bị thất lạc Do việc thay đổi số nhà: Hồ sơ người có công 8 năm bị thất lạc
  Bà Trần Thị Chín, ngụ tại số 30, Phan Chu Trinh, phường 2 (TP. Vũng Tàu) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc mẹ của bà là Huỳnh Thị Trưng, SN 1937 (ở xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) được Nhà nước tặng thưởng Huy chương Kháng chiến hạng Nhất vì đã có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
  .
 • Chưa giao chứng chỉ chuyên môn cho những học viên không cung cấp đủ hồ sơ theo quy định
  Ông Huỳnh Văn Ba, ngụ tại khu dân cư 7, huyện Côn Đảo, gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh một việc như sau: Vào tháng 5-2014, Trường Trung cấp Nghề GT-VT có cử cán bộ ra Côn Đảo trực tiếp đào tạo lái ca nô cho học viên. Cán bộ này cho biết, khi học viên tham gia học và thi xong, 10 ngày sau sẽ được cấp bằng.
  .
 • Đã có kế hoạch chi 36,8 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp Đã có kế hoạch chi 36,8 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp
  Tại các buổi tiếp xúc cử tri, nhiều người dân phường 2 (TP. Vũng Tàu) phản ánh việc đường Lương Văn Can bị xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người đi đường và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân có nhà ở trên con đường này.
  .
 • Quy định mới về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai
  Luật Đất đai 2013 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2014) quy định tranh chấp đất đai đã được hòa giải tại UBND cấp xã (nơi có đất) mà không thành, trường hợp đương sự không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đã được cấp trước ngày 10 - 12 - 2009
  .
 • Bãi rác tự phát trên đường vào cảng Cái Mép Bãi rác tự phát trên đường vào cảng Cái Mép
  Bạn đọc phản ánh, tại đường vào Tân Cảng - Cái Mép (huyện Tân Thành) gần đây xuất hiện bãi rác tự phát, gây mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Sẽ sớm được đưa ra xét xử Sẽ sớm được đưa ra xét xử
  Báo Bà Rịa –Vũng Tàu nhận được thư của ông Nguyễn Văn Truyện, ngụ tại tổ 3, ấp Ông Tô, xã Phước Thuận (huyện Xuyên Mộc) phản ánh việc Tòa án nhân dân huyện Xuyên Mộc chậm đưa ra xét xử vụ tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông Truyện và ông Lê Văn Sinh. Vụ việc như sau:
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của các ông, bà Huỳnh Thị Hồng, Huỳnh Văn Tiến, Nguyễn Văn Hương, Hồ Ngọc Liên, Nguyễn Văn Thông, Vũ Thị Đức Thọ, Nguyễn Nghĩa, Đinh Thị Ánh.
  .
 • Đường sạt lở nguy hiểm Đường sạt lở nguy hiểm
  Đầu đường Hải Đăng, phường 2 (TP.Vũng Tàu) có một đoạn đã bị sạt lở tạo thành hố sâu rất nguy hiểm cho người và các phương tiện khi lưu thông qua đây. Vì vậy, đề nghị ngành giao thông cần kiểm tra và khắc phục sự cố trên để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
  .
 • Cậu bé nhà nghèo, mắc bệnh lạ, bị cha bỏ rơi Cậu bé nhà nghèo, mắc bệnh lạ, bị cha bỏ rơi
  Từ lúc mới lọt lòng, Bùi Minh Tiến (sinh năm 2000, ở tổ 8, ấp Đức Trung, xã Bình Ba, huyện Châu Đức) phải gánh căn bệnh quái ác là u sợi thần kinh, với những mụn thịt không ngừng mọc lên trên người. Bệnh tật như vậy nhưng Tiến đã không nhận được sự quan tâm chăm sóc của cha đẻ.
  .
 • Cột điện lấn hẻm Cột điện lấn hẻm
  Tại hẻm 53 đường Lê Hồng Phong (TP.Vũng Tàu), có một số cột điện lấn hẻm không bảo đảm an toàn giao thông. Vì vậy, đề nghị Điện lực TP.Vũng Tàu sớm khảo sát và di dời những cột điện trên.
  .
 • Lập biên bản xử lý một xe chở hàng Lập biên bản xử lý một xe chở hàng "khủng"
  Lúc 8 giờ 30 phút hôm qua 24-7, lực lượng Thanh tra giao thông đã bắt giữ một xe chở hàng "khủng" đang lưu thông tại khu vực vòng xoay Đài liệt sĩ (phường 8, TP.Vũng Tàu).
  .
 • Kiểm điểm 8 tập thể và 34 cán bộ, công chức Kiểm điểm 8 tập thể và 34 cán bộ, công chức
  Tại kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa V mới đây, UBND tỉnh đã báo cáo kết quả kiểm điểm trách nhiệm của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo Kết luận thanh tra về việc chấp hành pháp luật về đất đai, pháp luật về xây dựng tại Dự án Cụm du lịch Núi Lớn-Núi Nhỏ và cáp treo Vũng Tàu của Công ty CP Du lịch Núi Lớn-Núi Nhỏ và cáp treo Vũng Tàu.
  .
 • Liên tiếp ký hợp đồng thời vụ là vi phạm pháp luật
  Ông Nguyễn Xuân Cường có địa chỉ cuongxuan...@gmail.com có thư đến báo Bà Rịa-Vũng Tàu hỏi: Tôi làm việc liên tục trong một công ty đã hơn 4 năm, nhưng chỉ được công ty ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) theo mùa vụ. Vậy công ty liên tiếp ký hợp đồng theo mùa vụ như vậy thì có đúng không? Nếu chưa đúng thì tôi phải làm gì?
  .
 • Cần nâng cao chất lượng dịch vụ Cần nâng cao chất lượng dịch vụ
  Theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi năm 2014, từ ngày 1-1-2015, toàn dân bắt buộc tham gia bảo hiểm y tế (BHYT). Đây là một chính sách tích cực nhằm bảo đảm tất cả mọi người dân đều được chăm sóc bởi dịch vụ y tế.
  .
 • Khai thuế qua mạng khi địa bàn có cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin
  Tôi có một doanh nghiệp nhỏ, trước đây, hàng tháng tôi đều đến cơ quan thuế nộp tờ khai. Tháng 5-2014, cơ quan quan thuế không nhận tờ khai trực tiếp mà yêu cầu tôi phải gửi qua mạng. Vậy việc kê khai thuế qua mạng có bắt buộc hay không?
  .
 • Huyện Tân Thành: Đường dây điện nhiều nơi xuống cấp và quá tải Huyện Tân Thành: Đường dây điện nhiều nơi xuống cấp và quá tải
  Tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa V vừa qua, bà con cử tri ngụ tại ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Xuân và ấp Tân Lộc, xã Phước Hòa (huyện Tân Thành) phản ánh nhiều năm qua, các hộ dân vẫn sử dụng đường dây điện quá tải và xuống cấp trầm trọng.
  .
 • Nguy hiểm với nắp hố ga sắp vỡ Nguy hiểm với nắp hố ga sắp vỡ
  Theo phản ánh của người dân, nắp hố ga trước số nhà 525 Trần Phú, phường 6 (TP.Vũng Tàu) đã bị nứt, cong vẹo (ảnh), có thể sập bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là cho các em học sinh (hố ga cách trường THCS Thắng Nhì khoảng 20m). Đề nghị Công ty Thoát nước và phát triển đô thị sớm sửa chữa nắp hố ga trên.
  .
 • Hôm nay có kết quả trúng tuyển học sinh lớp 1
  Qua đường dây nóng, báo Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được phản ánh của một số phụ huynh ở TP.Vũng Tàu cho biết, từ ngày 11 đến 15 – 7, trường TH Nguyễn Thái Học (TP.Vũng Tàu) bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển vào lớp 1. Nhiều phụ huynh đã đến nộp hồ sơ dự tuyển cho con, khi nhận hồ sơ nhà trường thông báo với phụ huynh ngày 20-7 trường để xem danh sách học sinh trúng tuyển.
  .
 • Bé gái 11 tuổi có dấu hiệu bị xâm hại tình dục Bé gái 11 tuổi có dấu hiệu bị xâm hại tình dục
  Đường dây nóng báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhận được thông tin phản ánh của một số người dân ở khu phố 1, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) về việc một bé gái 11 tuổi bị mẹ nuôi đánh đập và bố nuôi xâm hại tình dục. Phóng viên báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu để ghi nhận về vụ việc này.
  .
 • Ngành điện sẽ lắp công tơ cơ đối chứng
  Ông Nguyễn Văn Út, nhà số 300/2 Trương Công Định, phường 8 (TP.Vũng Tàu) đến tòa soạn báo BR-VT phản ánh việc mấy tháng gần đây tiền điện của gia đình ông đột ngột tăng cao, mặc dù gia đình không dùng thêm thiết bị điện và cũng không tăng thêm nhân khẩu. Gia đình ông nghi ngờ công tơ điện tử ghi sản lượng điện tiêu thụ không chính xác.
  .
 • Sẽ xử lý nghiêm xe taxi hoạt động không phép Sẽ xử lý nghiêm xe taxi hoạt động không phép
  Một bạn đọc ở huyện Côn Đảo gửi thư đến báo BR-VT phản ánh, hãng taxi Côn Sơn hoạt động trên địa bàn huyện Côn Đảo không có giấy phép kinh doanh. Hãng taxi này không thu tiền cước theo biểu giá quy định mà thu tùy tiện, gây sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các hãng taxi đang hoạt động tại địa bàn.
  .
 • Chuyển hồ sơ qua tòa án giải quyết theo thẩm quyền
  Ông Phạm Văn Trinh, trú tại thị trấn Đất Đỏ (huyện Đất Đỏ) phản ánh, anh Nguyễn Văn Thái (15 tuổi, trú tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến con ông là Phạm Phú Quý (29 tuổi) tử vong nhưng, anh Thái không bị khởi tố hình sự...
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của ông Nguyễn Văn Tuấn, bà Phạm Thị Lan, bà Hoàng Thị Danh, ông Nguyễn Hoàng Anh, ông Nguyễn Văn Truyện, ông Trần Ánh Sáng, ông Huỳnh Văn Ba, bà Huỳnh Thị Thu Hồng, bà Võ Thu Ba, ông Đinh Ngọc Cửu, bà Lâm Kim Oanh, bà Trương Thị Hằng.
  .
 • Chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Ách tắc do thủ tục pháp lý Chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Ách tắc do thủ tục pháp lý
  Thời gian qua, nhiều người dân phản ánh đến Báo BR-VT về việc UBND TP.Vũng Tàu "ngâm" quá lâu hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khiến họ rất bức xúc.
  .
 • Đất dưới 40m2 vẫn có thể được cấp giấy chứng nhận
  Sau ngày 1-7-2014, khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực, diện tích đất tối thiểu để được xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vẫn tiếp tục thực hiện theo quy định tại Quyết định số 81/2007/QĐ-UBND ngày 22-10-2007 của UBND tỉnh. Theo đó, diện tích thửa đất tối thiểu để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng là từ 40 - 500m­2 tùy theo huyện, thành phố và loại đất.
  .
 • Người nhà bệnh nhân bức xúc khi chưa được chuyển viện Người nhà bệnh nhân bức xúc khi chưa được chuyển viện
  Ngày 9-7, qua đường dây nóng của báo Bà Rịa- Vũng Tàu, ông Cao Đặng Phú (ngụ tại tổ 30, ấp Phước Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) cho biết, sau khi mổ cấp cứu, em ông là anh Nguyễn Văn Dũng, 33 tuổi, rơi vào tình trạng nguy kịch, nhưng gặp khó khăn khi xin chuyển viện.
  .
 • Biển báo ngả nghiêng Biển báo ngả nghiêng
  Biển báo giao thông báo hiệu quy định trọng tải xe qua cầu và bảng tên cầu ở khu vực ấp Ông Tô, xã Phước Thuận (huyện Xuyên Mộc) bị nghiêng đổ và không nhìn rõ chữ. Đề nghị ngành giao thông vận tải sớm khắc phục để biển báo phát huy tác dụng.
  .
 • Nghỉ không hưởng lương thì không có căn cứ để đóng bảo hiểm xã hội
  Chồng tôi phải điều trị bệnh dài ngày tại bệnh viện, vì điều kiện neo người nên tôi xin công ty nghỉ không hưởng lương một thời gian để chăm sóc chồng. Vậy, trong thời gian tôi nghỉ không hưởng lương tiền bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được đóng như thế nào?Tôi có thể đóng các loại tiền bảo hiểm đó qua công ty không?
  .
 • Mệt mỏi với tiếng kèn đám ma
  Tôi sinh sống ở đường N.T.B, phường 9, TP. Vũng Tàu đã được hơn 10 năm nhưng chưa thấy đám ma nào lớn như đám ma ông Tám ở phía sau nhà. Trong ba ngày hai đêm đám ma, bà con toàn khu phố "phải" thưởng thức nhiếu tiết mục "văn hoá văn nghệ" mở loa hết công suất.
  .
 • Truyền hình cáp - chất lượng không ổn định Truyền hình cáp - chất lượng không ổn định
  Gần đây, một số bạn đọc phản ánh dịch vụ truyền hình cáp thường gặp các sự cố như: chập chờn, mất tín hiệu, nhiễu sóng… khiến chất lượng hình ảnh, âm thanh không bảo đảm.
  .
 • Phá dải phân cách để qua đường Phá dải phân cách để qua đường
  Để rút ngắn khoảng cách sang bên kia đường, người dân địa phương đã phá một đoạn dải phân cách trên đường Võ Nguyên Giáp (đoạn gần Công ty TNHH Mỹ thuật Đức Quang, số 1633C, thuộc phường 12, TP.Vũng Tàu) để tạo một lối đi tắt băng ngang đường và quay đầu xe.
  .
 • Hoãn thi hành án do bị cáo rối loạn tâm thần
  Bà Văn Cẩm Muội, trú tại thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) phản ánh, ông Trương Minh Thao (sinh năm 1954, trú tại thị trấn Long Hải) là thủ phạm gây ra vụ tai nạn giao thông khiến chồng bà tử vong. Tuy ông Thao đã bị TAND huyện Long Điền tuyên 30 tháng tù về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ nhưng bản án vẫn chưa được thi hành.
  .
 • Đúng quy định Đúng quy định
  Ông Nguyễn Văn Trọng, trú tại số 27 đường Phước Thắng, phường 12 (TP.Vũng Tàu) phản ánh việc UBND TP.Vũng Tàu thu hồi đất của gia đình ông để làm đường nhưng đền bù, hỗ trợ không hợp.
  .
 • Người lao động cao tuổi vẫn phải đóng bảo hiểm thất nghiệp
  Tôi đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng chưa đủ 20 năm tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), nay do nhu cầu của công ty cũng như theo nguyện vọng của tôi, hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng lao động một năm. Vậy trong thời gian này tôi có được đóng BHXH để được nghỉ hưu và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) không?. Nếu tham gia BHTN thì khi chấm dứt hợp đồng lao động, người lao động cao tuổi có được hưởng trợ cấp BHTN không?.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả như sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của ông Phạm Văn Trinh, ông Nguyễn Ngọc Huy, ông Phan Văn Thành, ông Nguyễn Trọng Lai, ông Nguyễn Xuân Hiệp, ông Nguyễn Viết Đạt, ông Hồ Đình Thuấn, ông Nguyễn Văn Vỹ, ông Vũ Trọng Dũng, ông Lê Quang Phô, bà Phạm Thị Duy Tâm.
  .
 • Việc bồi thường, hỗ trợ cho hộ ông Nguyễn Ngọc Huy là đúng quy định Việc bồi thường, hỗ trợ cho hộ ông Nguyễn Ngọc Huy là đúng quy định
  Ông Nguyễn Ngọc Huy, trú tại tổ 2, thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức gửi thư đến báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc UBND huyện Châu Đức ra phương án bồi thường diện tích đất thu hồi và việc tái định cư của gia đình ông để xây dựng cụm công nghiệp (CCN) Đá Bạc là chưa hợp lý.
  .
 • Mong sớm được giám định lại thương tật Mong sớm được giám định lại thương tật
  Bà Phạm Thị Lan, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận (huyện Xuyên Mộc) gửi thư tới báo Bà Rịa – Vũng Tàu phản ánh, việc chồng bà là ông Trần Xuân Bạo, sinh năm 1954, thương binh với tỷ lệ thương tật 71% và đang được hưởng chế độ trợ cấp tại địa phương.
  .
 • UBND xã Hòa Long đã làm sai quy trình UBND xã Hòa Long đã làm sai quy trình
  Ông Bùi Văn Thế, trú tại ấp Bắc 2, xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) phản ánh, chính quyền xã Hòa Long đã thực hiện cưỡng chế căn nhà tạm của ông không đúng quy định. Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức giám sát và có kết luận nêu rõ một số sai phạm xung quanh vụ việc này.
  .
 • Thời gian nghỉ đối với lao động nữ nuôi con dưới 12 tháng tuổi
  Trong thời gian nghỉ thai sản 6 tháng, nếu thỏa thuận đi làm trước tháng thứ 6 thì thời gian làm việc như thế nào?. Công ty tôi có chế độ làm việc 8 giờ/ngày, 44 giờ/ tuần thì lao động nữ nghỉ thai sản đi làm sớm có được nghỉ ngày thứ bảy không?
  .
 • Trường hợp xây lấn hẻm ở phường Thắng Nhất đã tự tháo dỡ
  Báo Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được thư phản ánh của các hộ dân hẻm 290/30, đường Nguyễn Hữu Cảnh, thuộc tổ 3, khu phố 11, phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) về việc hộ ông Nguyễn Văn Lợi, số 290/30 xây dựng nhà có dấu hiệu lấn hẻm.
  .
 • Tòa án đang giải quyết theo luật định Tòa án đang giải quyết theo luật định
  Ông Nguyễn Ngọc Thuận, đại diện Công ty TNHH Hòa Thuận, địa chỉ ấp Thanh Bình 2, xã Bình Châu (huyện Xuyên Mộc) phản ánh, năm 2007, công ty ký hợp đồng mua bán tài sản với Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tỉnh BR-VT và chủ tài sản là Cục Thi hành án dân sự tỉnh (THADS).
  .
 • Tủ điện hở nguy hiểm Tủ điện hở nguy hiểm
  Tại đường Lê Lợi, thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức) có một tủ điện mất nắp rất nguy hiểm. Đề nghị Điện lực huyện Châu Đức sửa chữa tủ điện trên.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của ông Trần Quốc Khánh, ông Nguyễn Văn Tuấn, ông Nguyễn Văn Trọng, bà Phạm Thị Ái, bà Nguyễn Cẩm Tú, bà Nguyễn Thị Mão, bà Vũ Thị Đức Thọ, ông Bùi Văn Thế, ông Nguyễn Ngọc Thuận, bà Phan Thị Hường, bà Phạm Thị Duy Tâm.
  .
 • Có hay không, việc Công an xã Hòa Bình đánh người? Có hay không, việc Công an xã Hòa Bình đánh người?
  Bị nghi có hành vi gây rối, Nguyễn Tiến Thành, trú tại ấp 7, xã Hòa Bình (huyện Xuyên Mộc) được một số công an viên xã Hòa Bình mời về trụ sở để "làm việc". Tuy nhiên, sau đó anh này phải nhập viện vì chấn thương lá lách.
  .
 • Phương thức chi trả tiền miễn, giảm học phí ngoài công lập
  Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có hướng dẫn về việc chi trả tiền miễn, giảm học phí cho học sinh, sinh viên ngoài công lập. Vậy cách chi trả tiền miễn, giảm học phí cho học sinh, sinh viên ngoài công lập hiện nay được thực hiện như thế nào?
  .
 • Phường 10 (TP. Vũng Tàu): Nhiều hẻm bị ngập nước Phường 10 (TP. Vũng Tàu): Nhiều hẻm bị ngập nước
  Bạn đọc Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh, nhiều đường hẻm ở khu vực phường 10 (TP.Vũng Tàu) bị ngập lụt sau mưa, gây khó khăn cho người dân trong việc đi lại và nguy cơ ô nhiễm cao.
  .
 • Chợ Bà Rịa: Vỡ hụi lớn, tiểu thương khóc ròng Chợ Bà Rịa: Vỡ hụi lớn, tiểu thương khóc ròng
  Hơn 1 tuần qua, bà con tiểu thương chợ Bà Rịa nhốn nháo vì chủ một dây hụi lớn ở đây tự dưng mất dạng. Vụ vỡ hụi khiến nhiều người trắng tay. Có người trở thành con nợ, với số tiền thiệt hại người ít nhất cũng 50 triệu đồng, người nhiều đến 3-4 tỷ đồng.
  .
 • Pano tuyên truyền sắp rớt Pano tuyên truyền sắp rớt
  Trên đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Ngãi Giao (huyện Châu Đức) có một pano tuyên truyền đã bị gãy có thể rớt bất cứ lúc nào. Vì vậy, đề nghị Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Châu Đức sớm sửa chữa pano trên.
  .
 • Đã có lương học việc thì không được hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Ông Nguyễn Đình Hưng có thư đến báo Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi: Tôi có đủ điều kiện để được hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN) khi chấm dứt hợp đồng lao động. Sau khi chấm dứt hợp đồng lao động với công ty cũ tôi đã đăng ký thất nghiệp. Trong thời gian 15 ngày kể từ khi đăng ký, tôi đã xin được việc làm và hưởng lương đào tạo học việc 3 tháng. Vậy trong thời gian học việc tôi có được hưởng TCTN không?
  .
 • Dùng trứng gà chữa bệnh nan y! Dùng trứng gà chữa bệnh nan y!
  Từ những bệnh nhẹ như đau đầu, đau bụng đến các bệnh nan y như ung thư, vô sinh... đều được "thầy" phán rằng có vong theo và dùng trứng gà lăn lên người. Sau khi lăn xong, quả trứng được bẻ đôi và có tóc, mảnh thủy tinh hoặc đinh bên trong và "thầy" bảo như vậy là người bệnh bị ém bùa, ngải.
  .
.
.