• Đường Tôn Thất Tùng (TP. Vũng Tàu): Sẽ được duy tu trong tháng 5-2015 Đường Tôn Thất Tùng (TP. Vũng Tàu): Sẽ được duy tu trong tháng 5-2015
  Một số hộ dân sống trên đường Tôn Thất Tùng (tổ 12, khu phố 4, phường 7, TP.Vũng Tàu) gọi điện đến đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu phản ánh: Đường Tôn Thất Tùng đã hư hỏng nhưng chưa được duy tu, sửa chữa khiến việc đi lại của bà con nơi đây gặp khó khăn.
  .
 • Nhà giáo nghỉ thôi việc không được hưởng phụ cấp thâm niên
  Tôi là giáo viên trực tiếp giảng dạy ở trường công lập từ năm 1995, đến năm 2010 do đến tuổi nghỉ hưu nên nghỉ việc. Vì chưa đủ 20 năm đóng BHXH nên nhận trợ cấp BHXH 1 lần. Vậy tôi có được hưởng trợ cấp thâm niên không?
  .
 • Diễn biến mới sau bài báo "Một gia đình khó khăn cần giúp đỡ"
  Bà Trần Thị Xuân Oanh (ngụ tại 28/9 Lương Văn Can, phường 2, TP. Vũng Tàu), bị ung thư giai đoạn cuối, là nhân vật trong bài "Một gia đình khó khăn cần giúp đỡ" đăng trên Báo BR-VT ngày 27-1-2015. Hoàn cảnh gia đình đã khó khăn nay lại càng chồng chất khó khăn khi ngày 29-1, ông Lê Tấn Xuân, chồng bà Oanh, đột ngột qua đời.
  .
 • Dựng lại bảng tên đường Dựng lại bảng tên đường
  Trên đường 30-4, bảng tên đường Bắc Sơn (phường 11, TP. Vũng Tàu) đã bị nghiêng (ảnh), có thể đổ bất cứ lúc nào. Đề nghị cơ quan chức năng dựng lại.
  .
 • Được điều chỉnh thiết kế nhưng phải đảm bảo tính năng an toàn
  Bộ NN-PTNT đã ban hành Quyết định số 4947/QĐ-BNN-TCTS về việc phê duyệt và công bố thiết kế mẫu tàu cá vỏ thép khai thác hải sản và tàu dịch vụ hậu cần khai thác hải sản xa bờ. 21 mẫu tàu được phê duyệt cho 4 vùng bao gồm: vịnh Bắc Bộ, vùng biển Trung Bộ, vùng Đông Nam bộ, vùng Tây Nam bộ, với 5 ngành nghề chính.
  .
 • Sẽ tập trung xử lý tình trạng xe đậu lộn xộn, buôn bán chiếm lòng lề đường Sẽ tập trung xử lý tình trạng xe đậu lộn xộn, buôn bán chiếm lòng lề đường
  Các hộ dân ở hẻm 197 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường 3, TP.Vũng Tàu) có thư gửi Báo Bà Rịa - Vũng Tàu phản ánh: Thời gian gần đây, trong hẻm xuất hiện tình trạng xe taxi đậu lộn xộn, buôn bán lấn chiếm lòng đường, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân và làm mất mỹ quan đô thị.
  .
 • Con có thể nộp đơn ly hôn cho cha mẹ
  Mẹ tôi bị bệnh tâm thần đã 7 năm, hiện nay không làm chủ được hành vi của mình, cha tôi thường xuyên đánh đập và đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà. Vậy tôi có thể làm đơn xin ly hôn cho mẹ tôi được không, nếu được thì thủ tục như thế nào?
  .
 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất để vay tiền ngoài hệ thống ngân hàng: Rủi ro rất lớn Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất để vay tiền ngoài hệ thống ngân hàng: Rủi ro rất lớn
  Để bảo đảm cho số tiền cho vay, chủ nợ thường yêu cầu người vay tiền phải ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) cho mình. Điều này thường nảy sinh tranh chấp rất phức tạp.
  .
 • Bị xử lý vi phạm hành chính có phải khai vào lý lịch?
  Cách nay 2 năm, tôi bị xử lý vi phạm hành chính về hành vi đánh người. Nay tôi làm lý lịch để đi làm, mục khai tiền án tiền sự tôi có cần phải ghi có tiền sự đánh nhau bị phạt hành chính hay không, nếu không ghi có được không?
  .
 • Một gia đình khó khăn cần giúp đỡ Một gia đình khó khăn cần giúp đỡ
  Bản thân bị liệt hai chi dưới, vợ bị ung thư giai đoạn cuối, hiện hoàn cảnh gia đình ông Lê Tấn Xuân (ngụ tại 28/9 Lương Văn Can, phường 2, TP. Vũng Tàu) đang gặp rất nhiều khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
  .
 • Cảm ơn các nhà hảo tâm và bạn đọc Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Văn Phận
  Sau khi Báo Bà Rịa - Vũng Tàu số ra ngày 6-1-2015, đăng bài "Một trường hợp thương tâm cần giúp đỡ" viết về hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Nguyễn Văn Phận, ở thôn Trung Nghĩa, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, bạn đọc Báo Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua Báo đã ủng hộ 8,4 triệu đồng,
  .
 • Hết lòng vì nhân dân phục vụ
  Ngày 22-1-2014, tình cờ tôi mở trang thông tin điện tử Công an tỉnh (website) mục "Biểu mẫu cải cách hành chính" và số điện thoại của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Tôi đã gọi điện thoại trực tiếp cho Đội Chứng minh nhân dân (CMND) và đề nghị làm thủ tục cấp CMND cho cháu tôi là Vũ Quốc Minh, sinh năm 1997, hiện ở tại 324/1/5 Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu.
  .
 • Vì sao nhà 207 đường 30-4 (TP. Vũng Tàu) bị tạm ngừng xây dựng? Vì sao nhà 207 đường 30-4 (TP. Vũng Tàu) bị tạm ngừng xây dựng?
  Bà Trần Thị Thu, chủ nhà số 207 đường 30-4, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu có đơn gửi Báo BR-VT phản ánh: Sau khi được cấp giấy phép xây dựng ngày 6-11-2014, bà đang tiến hành xây dựng công trình nhà ở tại số nhà nêu trên thì không hiểu vì sao đến ngày 12-1-2015, UBND TP. Vũng Tàu lại có văn bản yêu cầu bà ngừng xây dựng.
  .
 • Chở vật liệu xây dựng cồng kềnh gây nguy hiểm Chở vật liệu xây dựng cồng kềnh gây nguy hiểm
  Sáng 21-1, một người đàn ông điều khiển mô tô mang BKS: 17H1-4583 bằng một tay, trên vai vác một bó ống nhôm dài hàng chục mét, chạy theo hướng đường Nguyễn Tri Phương-Nguyễn Thái Học (phường 7, TP. Vũng Tàu).
  .
 • Huyện Tân Thành: Nhiều cựu chiến binh chưa được làm thẻ BHYT Huyện Tân Thành: Nhiều cựu chiến binh chưa được làm thẻ BHYT
  Một số cựu chiến binh sống trên địa bàn huyện Tân Thành gọi điện đến đường dây nóng Báo BR-VT phản ánh: Dù đã gửi hồ sơ làm thẻ BHYT từ đầu năm 2014, nhưng đến nay, họ vẫn chưa nhận được thẻ, khiến việc khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.
  .
 • Về việc các thành viên trong gia đình sử dụng xe của chủ hộ
  Ông Đinh Ngọc Lập, ngụ tại huyện Châu Đức, có thư gửi Báo Bà Rịa - Vũng Tàu hỏi: Gia đình tôi có 4 người (đều trên 18 tuổi và có GPLX) nhưng chỉ có một xe gắn máy đứng tên tôi. Vậy, khi vợ và các con tôi sử dụng chiếc xe máy nói trên lưu thông ngoài đường có bị phạt vì lỗi sử dụng xe không "chính chủ" không?
  .
 • Sẽ được UBND phường xác nhận hồ sơ mua điện sinh hoạt Sẽ được UBND phường xác nhận hồ sơ mua điện sinh hoạt
  Chị Nguyễn Thị Thúy, ngụ tại Khu nhà ở Khang Linh (phường 10, TP.Vũng Tàu) gửi thư đến Báo Bà Rịa - Vũng Tàu phản ánh: gia đình chị và một số hộ dân khác đã xây nhà, sinh sống ổn định tại khu dân cư nói trên 2-3 năm nay nhưng vẫn không được mua điện trực tiếp từ Điện lực TP.Vũng Tàu, khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
  .
 • Những công trình không phải xin giấy phép xây dựng
  Ông Lâm Văn Hải, ngụ tại huyện Tân Thành, gửi thư đến Báo Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi: Đề nghị cho biết những công trình xây dựng nào không phải xin giấy phép xây dựng?
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau: Đơn tố cáo của bà Lê Thị Bích Quyền (ngụ tại TP.Vũng Tàu) về việc một nhóm người cố ý gây thương tích cho con bà; đơn của ông Lê Minh Khánh (ngụ tại huyện Long Điền) khiếu nại về bản án của Tòa án nhân dân TP.Bà Rịa; đơn của một số hộ dân sống tại hẻm 197 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  .
 • Bản án dân sự đã có hiệu lực 5 năm: Vẫn chưa được thi hành Bản án dân sự đã có hiệu lực 5 năm: Vẫn chưa được thi hành
  Bà Đỗ Thị Mười (ngụ tại 120 Chu Mạnh Trinh, phường 8, TP. Vũng Tàu) gửi đơn tới Báo BR-VT trình bày: Theo bản án dân sự số 44/2010/DSPT ngày 26-7-2010 của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải quyết tranh chấp 313,4m2 đất ở phường 12, thì ông Hoàng Huy Lý (ngụ tại 81/7/2 Thùy Vân, TP. Vũng Tàu) phải trả cho vợ chồng bà Đỗ Thị Mười, số tiền 100 triệu đồng.
  .
 • Lấn chiếm đường để bán hàng Lấn chiếm đường để bán hàng
  Hai bên đường Võ Nguyên Giáp (TP. Vũng Tàu) từ Ẹo Ông Từ đi TP. Bà Rịa, hiện nhiều người ngang nhiên để kệ gỗ chưng đồ bán mít Thái ra hẳn làn đường dành cho xe 2 bánh. Đề nghị cơ quan chức năng và chính quyền địa phương xử lý nghiêm các chủ bán hàng trên để bảo đảm an toàn giao thông.
  .
 • Buôn bán lộn xộn, mất vệ sinh môi trường Buôn bán lộn xộn, mất vệ sinh môi trường
  Một số hộ dân sống gần chợ Ngọc Hà (khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) gọi điện đến đường dây nóng Báo BR-VT phản ánh: Tình trạng buôn bán ở chợ Ngọc Hà hiện rất lộn xộn, thùng rác để ở vị trí không hợp lý và thường xuyên ùn ứ, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
  .
 • Thời gian đổi GPLX mô tô sang mẫu mới
  Tôi được Sở GT-VT tỉnh BR-VT cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1 (GPLX mô tô) vào tháng 9-2002. Xin cho biết, tôi phải đổi GPLX này sang mẫu mới (bằng vật liệu PET) trước thời điểm nào?
  .
 • Người khuyết tật không có giấy tờ tùy thân vẫn được hưởng trợ cấp Người khuyết tật không có giấy tờ tùy thân vẫn được hưởng trợ cấp
  Dù không có một mảnh giấy tùy thân nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương, một người khuyết tật vẫn được giải quyết chế độ chính sách trợ cấp xã hội theo quy định của Nhà nước. Đó là trường hợp của bà Đường Thị Kim Thu, ngụ tại phường 2, TP. Vũng Tàu.
  .
 • Ngoại tình có thể bị xử lý hình sự?
  Tôi và chồng tôi đang làm thủ tục ly hôn thì tôi phát hiện anh ta đang chung sống và đã có con với phụ nữ khác. Như vậy, có phải chồng tôi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng và có thể bị xử lý hình sự không?
  .
 • Tự ý san lấp mặt bằng làm cầu cảng Tự ý san lấp mặt bằng làm cầu cảng
  Sáng 13-1, Đội trật tự đô thị và Phòng TN-MT TP. Vũng Tàu kiểm tra và phát hiện Công ty TNHH MTV Vĩnh Tiến đã tự ý san lấp đường làm cầu cảng tại hẻm 1755, đường Võ Nguyên Giáp (phường 12), khi chưa được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với vụ việc.
  .
 • Có cống nhưng không có… nắp Có cống nhưng không có… nắp
  Trước số nhà 603 Bình Giã, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu (nằm trên đường 51B), miệng cống thoát nước hiện không có nắp (ảnh). Đề nghị cơ quan chức năng kịp thời sửa chữa nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho các phương tiện qua lại đây.
  .
 • Trên Quốc lộ 51: Khu vực Giáo xứ Thanh Phong nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông Trên Quốc lộ 51: Khu vực Giáo xứ Thanh Phong nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông
  Nhiều người dân ở ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) gọi điện thoại đến đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu phản ảnh, tình trạng giao thông tại khu vực ngã ba giữa quốc lộ 51 và đường vào Giáo xứ Thanh Phong rất lộn xộn, khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.
  .
 • Những đối tượng được tạm hoãn nhập ngũ trong thời bình
  Ông Vũ Thế Mùi, ngụ tại phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu), gửi thư đến báo BR-VT hỏi: "Tôi làm trong ngành dầu khí, có 3 con. Trong đó, con trai đầu năm nay 22 tuổi, đã tốt nghiệp một trường cao đẳng, hiện đang học liên thông lên đại học. Vậy con trai tôi có thuộc diện được tạm hoãn nhập ngũ không?"
  .
 • Bạn đọc hỗ trợ 29,4 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Phận Bạn đọc hỗ trợ 29,4 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Văn Phận
  Ngày 10-1, báo Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công ty CP Cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) tổ chức đến thăm và trao tiền của bạn đọc và cán bộ, công nhân viên Công ty CP Cấp nước ủng hộ cho gia đình anh Nguyễn Văn Phận (thôn Trung Nghĩa, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức)
  .
 • Bao giờ được khen thưởng? Khen thưởng thế nào? Bao giờ được khen thưởng? Khen thưởng thế nào?
  Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014, các VĐV của BR-VT đã mang về 24 huy chương (3 HCV, 6 HCB, 15 HCĐ) nhưng hiện nay họ chưa nhận được tiền thưởng của tỉnh về thành tích cá nhân. Các HLV cũng như VĐV cũng chưa biết tiền thưởng cho họ năm nay có khá hơn mọi năm và họ có được nhận Bằng khen của UBND tỉnh hay không?
  .
 • Nguy hiểm! Nguy hiểm!
  Đối diện với UBND phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu (20 Nơ Trang Long), một nắp cống thoát nước đã bị hư hỏng nặng (ảnh), khiến việc đi lại của người dân rất dễ gặp nguy hiểm. Đề nghị cơ quan chức năng khắc phục tình trạng trên.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau: Đơn của bà Lê Thị Đào Chính (ngụ tại TP.Vũng Tàu) khiếu nại về cách giải quyết một vụ tai nạn giao thông; đơn của bà Quách Thị Kim Quý (huyện Đất Đỏ) khiếu nại về việc thi hành án
  .
 • Cảnh giác với mánh lừa nợ tiền cước điện thoại Cảnh giác với mánh lừa nợ tiền cước điện thoại
  Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, (PC45) Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra làm rõ đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn đưa thông tin giả, đe dọa nợ tiền cước điện thoại cố định xảy ra tại TP.Vũng Tàu. Đây là thủ đoạn lừa đảo đã quá cũ, diễn ra ở nhiều nơi nhưng vẫn còn một số người dân cả tin đã sụp bẫy.
  .
 • "Núi rơm" di động
  Trên quốc lộ 51, đoạn thuộc phường Kim Dinh (TP. Bà Rịa), thỉnh thoảng xe công nông chở đầy rơm vẫn vô tư đi lại trên đường. Đề nghị lực lượng Thanh tra và Cảnh sát giao thông xử lý những trường hợp vận chuyển cồng kềnh như thế này để bảo đảm an toàn giao thông.
  .
 • Phản hồi bài báo "Gần 20 hộ dân sống trong cảnh thiếu nước, điện chập chờn"
  Báo BR-VT số ra ngày 27-11-2014 đăng bài "Gần 20 hộ dân sống trong cảnh thiếu nước, điện chập chờn" phản ánh tình trạng thiếu điện và nước sinh hoạt của các hộ dân sống tại tổ 6, thôn Chu Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành. Các hộ dân đề nghị Nhà nước sớm đầu tư hệ thống điện lưới cho khu vực này để cải thiện cuộc sống.
  .
 • Hành khách vẫn chưa được bồi thường thiệt hại Hành khách vẫn chưa được bồi thường thiệt hại
  Bà Nguyễn Thị Liên, ngụ tại số 51 đường Phan Chu Trinh, phường 2, TP.Vũng Tàu, gọi điện đến đường dây nóng Báo BR-VT phản ánh: Đã 1 năm trôi qua, hãng tàu cánh ngầm Vina Express (thuộc Công ty CP Tàu cao tốc Vina) vẫn chưa bồi thường thiệt hại cho hành khách đi trên chuyến tàu Vina Express 01 bị cháy ngày 20-1-2014.
  .
 • Một hoàn cảnh thương tâm cần giúp đỡ Một hoàn cảnh thương tâm cần giúp đỡ
  Vợ qua đời vì bệnh ung thư, bản thân bị bệnh nặng và phải nuôi 3 con nhỏ, ông Nguyễn Văn Phận (sinh 1967, ngụ thôn Trung Nghĩa, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn, rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
  .
 • Bán hàng rong ngay tại giao lộ Bán hàng rong ngay tại giao lộ
  Hai thanh niên chất đầy trái cây lên ba xe ba bánh ngang nhiên bán hàng ngay tại giao lộ trên đường 51B (đoạn gần vòng xoay dầu khí, phường Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu), tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Rất mong các lực lượng chức năng có biện pháp ngăn chặn để bảo đảm an toàn cho người và phương tiện lưu thông qua đoạn đường này.
  .
 • Về việc hưởng trợ cấp của ông Nguyễn Văn Hùng (huyện Đất Đỏ)
  Ông Nguyễn Văn Hùng, ngụ tại ấp Tân Hội, xã Phước Hội (huyện Đất Đỏ) hỏi: Tôi được Nhà nước tặng Huy chương Kháng chiến hạng Nhì vào năm 2005. Năm 2008, tôi được nhận trợ cấp theo Quyết định số 290/2005/QĐ-TTg ngày 8-11-2005 của Chính phủ về chế độ
  .
 • Cần ngăn chặn việc tàn sát chim sẻ
  Một lần đi trên đường phố Bà Rịa, tôi tình cờ thấy một thanh niên dừng xe máy trước cột điện, hí hoáy giở "bộ đồ nghề" với một số dụng cụ đơn giản gồm cây sào dài có thanh trúc cột ngang, trên thanh trúc được bôi một ít, loại keo cực dính.
  .
 • Quyết liệt triển khai các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội ngay từ đầu năm 2015
  Ngày 29-12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành trên cả nước nhằm triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015. Tại đầu cầu BR-VT, ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành, địa phương trong tỉnh tham dự hội nghị.
  .
 • Cần xử lý nghiêm hành vi điều khiển phương tiện giao thông đi ngược chiều trên đường Nguyễn An Ninh
  Đi ngược chiều là hành vi rất dễ gây ra tai nạn giao thông. Thế nhưng, ở đường Nguyễn An Ninh đoạn gần ngã ba Nguyễn Thái Học - Nguyễn An Ninh (gần siêu thị Co.op Mart) tình trạng đi ngược chiều diễn ra thường xuyên, đặc biệt là vào giờ cao điểm.
  .
 • Khu vực Ẹo Ông Từ (TP. Vũng Tàu): Tín hiệu điều khiển giao thông không hợp lý Khu vực Ẹo Ông Từ (TP. Vũng Tàu): Tín hiệu điều khiển giao thông không hợp lý
  Tại khu vực đèn tín hiệu giao thông ở Ẹo Ông Từ (phường 12, TP. Vũng Tàu), nhiều phương tiện lưu thông từ đường Phước Thắng rất lúng túng không biết đi lối nào cho an toàn để vào đường 30-4.
  .
 • Treo quảng cáo trên cột đèn chiếu sáng Treo quảng cáo trên cột đèn chiếu sáng
  Thời gian gần đây, trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp (TP. Vũng Tàu) từ Ẹo Ông Từ đi TP. Bà Rịa, có hiện tượng một số quán cơm lợi dụng các cột đèn chiếu sáng để treo biển quảng cáo (ảnh chụp ngày 24-12). Hành vi này là sai quy định, đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả với nội dung như sau: Đơn của ông Lý Tàu Chắn (ngụ tại xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc) về việc tranh chấp lối đi; đơn của ông Ngô Viết Thảo (TP.Hồ Chí Minh) khiếu nại về việc xét xử vụ án
  .
 • Quán bia Tiki Taca mở nhạc gây tiếng ồn Quán bia Tiki Taca mở nhạc gây tiếng ồn
  Người dân sống ở gần quán Tiki Taca beer club (số 295 Cách Mạng Tháng Tám, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa) phản ánh tới Báo BR-VT, hơn 1 tháng nay, tối nào quán này cũng mở nhạc lớn, xe để tràn lan trên vỉa hè và hoạt động quá khuya, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của những người xung quanh.
  .
 • Bảng tên đường sắp rớt xuống đất Bảng tên đường sắp rớt xuống đất
  Đi trên đường Nơ Trang Long (phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu) vào sáng 24-12, chúng tôi nhận thấy bảng tên đường ở hẻm 37 Nơ Trang Long bị xiêu vẹo, sắp rớt xuống đất (ảnh), nhìn rất phản cảm. Đề nghị cơ quan chức năng sớm khắc phục tình trạng trên.
  .
 • Được ly hôn khi chồng đang đi tù
  Tôi có chồng bị phạt án tù 15 năm, nay tôi muốn ly hôn với chồng. Vậy tôi có được ly hôn không, nếu được thì nộp đơn ở đâu?
  .
 • Cảnh giác với những cuộc gọi nhắc cước viễn thông Cảnh giác với những cuộc gọi nhắc cước viễn thông
  Thời gian gần đây, thường xuất hiện các đầu số lạ tự xưng là Viễn thông BR-VT (VNPT) gọi đến thuê bao điện thoại cố định để thông báo nhắc nợ với mức cước cao và hướng dẫn thao tác trên máy điện thoại của khách hàng. Trước nạn lừa đảo này, VNPT BR-VT khuyến cáo đến khách hàng đang sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT nội dung trên là hoàn toàn giả mạo.
  .
.
.