• Đường xuống cấp nhưng phải chờ quy hoạch Đường xuống cấp nhưng phải chờ quy hoạch
  Người dân ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước (huyện Tân Thành) phản ánh, hiện nay, trên địa bàn ấp có một số tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã đã hư hỏng, ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân. Thế nhưng, địa phương không thể sửa chữa đường được vì phải chờ quy hoạch.
  .
 • Quá nguy hiểm Quá nguy hiểm
  Trên đường Võ Nguyên Giáp (TP.Vũng Tàu) xe tự chế chở hàng hóa cồng kềnh vẫn ngang nhiên lưu thông trên đường (ảnh), có thể gây ra tai nạn giao thông bất cứ lúc nào. Đề nghị lực lượng Thanh tra giao thông và Cảnh sát giao thông xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trên.
  .
 • Được cam đoan về tình trạng hôn nhân
  Ông Nguyễn Văn Đông có địa chỉ dongvan...@gmail.com.vn có thư đến Báo Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi: Trước đây tôi có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Bình, nay đã chuyển hộ khẩu thường trú đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nay tôi chuẩn bị đăng ký kết hôn thì có phải về quê nơi có hộ khẩu thường trú trước đây để xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân không?
  .
 • Giới thiệu máy lọc nước khiến người tiêu dùng nghi ngại chất lượng nước sinh hoạt Giới thiệu máy lọc nước khiến người tiêu dùng nghi ngại chất lượng nước sinh hoạt
  Gần đây, một số người bán hàng đa cấp giới thiệu bán máy lọc nước đã thực hiện các thí nghiệm nhằm mục đích quảng bá tính năng của máy. Cách quảng bá sản phẩm theo hình thức này khiến người tiêu dùng hoang mang, nghi ngại về chất lượng nước sinh hoạt mà thường ngày mọi người vẫn sử dụng.
  .
 • Thủ tục thay đổi họ tên cho con
  Vợ chồng tôi ly hôn, tôi nuôi con gái chung của chúng tôi 3 tuổi. Từ khi ly hôn tới nay đã hơn 2 năm, chồng cũ không hề cấp dưỡng, không có trách nhiệm gì, không tới thăm con và tôi cũng không biết anh ta đi đâu. Nay tôi lấy chồng mới là một người nước ngoài, tôi muốn thay đổi họ cho cháu sang họ của tôi hoặc chồng mới của tôi, như vậy có được không?
  .
 • Doanh nghiệp nổ mìn khai thác đá, dân lo sập nhà Doanh nghiệp nổ mìn khai thác đá, dân lo sập nhà
  Theo phản ánh của người dân ở khu phố Thanh Long, thị trấn Đất Đỏ (huyện Đất Đỏ), việc nổ mìn khai thác đá của Công ty TNHH Lê Chính khai thác đá tại khu vực mỏ Puzolan Gia Quy làm cho một số nhà dân gây rạn nứt, đe dọa đến tính mạng và tài sản của người dân.
  .
 • Sửa lại biển báo xe buýt Sửa lại biển báo xe buýt
  Biển báo trạm dừng xe buýt tuyến số 1 trên đường Lê Thành Duy (TP.Bà Rịa) đã bị đổ nghiêng về một bên. Đề nghị đơn vị chủ quản sửa lại biển báo trên.
  .
 • Liên quan đến vụ kiện tranh chấp đất đai của bà Trần Kim Yến: Tòa đang giải quyết theo quy định
  Bà Trần Kim Yến, trú tại khu phố Hải Hòa, thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) phản ánh, đã 5 tháng kể từ ngày nhận đơn khởi kiện của bà nhưng TAND huyện Long Điền, đưa vụ án ra giải quyết.
  .
 • Quá nguy hiểm Quá nguy hiểm
  Trên đường 3/2 (TP.Vũng Tàu) hướng về TP.Bà Rịa, rất nhiều trường hợp xe máy chở người, bao tải nặng và dụng cụ cồng kềnh (ảnh). Kiểu đi xe như thế này mất an toàn cho chính người ngồi trên xe, đề nghị lực lượng cảnh sát giao thông cần xử lý và nhắc nhở khi gặp trường hợp trên.
  .
 • Mất tài sản ở khách sạn, có được bồi thường hay không? Mất tài sản ở khách sạn, có được bồi thường hay không?
  Ông Lee Ronald Coward, quốc tịch Anh, tạm trú tại phường 2 (TP.Vũng Tàu) gửi đơn tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, trong thời gian ông lưu trú tại căn hộ 16, thuộc khách sạn Sơn Thịnh (23D, Thùy Vân, phường 2, TP.Vũng Tàu), ông có gửi 1 chiếc xe môtô 2 bánh hiệu Honda SH 150i và bị mất. Nhưng đến nay hơn 3 tháng trôi qua, ông Lee Ronald Coward vẫn chưa được khách sạn Sơn Thịnh bồi thường thiệt hại đối với tài sản đã bị mất.
  .
 • Chia di sản khi người thừa kế chết trước người lập di chúc
  Ông nội tôi viết di chúc để lại toàn bộ tài sản cho cha tôi, nhưng cha tôi lại chết trước, ông nội chết sau mà không viết lại di chúc. Vậy di chúc của ông nội tôi còn hiệu lực không, tôi có được hưởng phần tài sản đó không?
  .
 • Mùa mưa bão, cần phòng, tránh cây xanh gãy đổ Mùa mưa bão, cần phòng, tránh cây xanh gãy đổ
  Mùa mưa bão 2014 đang bước vào cao điểm, khiến nhiều cây xanh trồng trên các tuyến đường bị gãy đổ, gây thương tích cho người tham gia giao thông. Vì vậy, để bảo đảm an toàn cho người dân, các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra hệ thống cây xanh trên địa bàn, từ đó có biện pháp phòng tránh cây ngã đổ một cách kịp thời.
  .
 • Biển báo gãy Biển báo gãy
  Đầu đường vào thôn Phước Long, xã Tân Hòa (huyện Tân Thành), biển báo giao thông quy định tải trọng xe đã bị gãy nghiêng. Đề nghị Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Tân Thành sớm sửa chữa biển báo trên.
  .
 • Đồng hồ chỉ giờ sai Đồng hồ chỉ giờ sai
  Người dân phản ánh, nhiều ngày nay, chiếc đồng hồ tại vòng xoay đường Lê Lợi và Trần Hưng Đạo (TP.Vũng Tàu), đã bị hư nhưng không được sửa chữa. Đề nghị đơn vị chủ quản sửa chiếc đồng hồ trên cho người đi đường theo dõi giờ giấc.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của ông Lee Ronald Coward, bà Trần Kim Yến, ông Trần Phước Bửu, ông Nguyễn Quốc Đại, ông Lê Thanh Tùng, bà Lê Hồng Vân, bà Nguyễn Thị Hương.
  .
 • Chuyển quyền sở hữu xe máy khi bên bán chết
  Năm 2008, tôi nhờ vợ chồng người quen tên P. đứng tên giùm chiếc xe máy Honda Future. Nay tôi muốn làm thủ tục sang tên đăng ký xe cho tôi, nhưng do chồng bà P. người đứng tên chủ xe đã mất, nên cơ quan chức năng không chứng hợp đồng cho tôi và yêu cầu muốn sang tên phải có ý kiến của 8 người con bà P. nhưng 8 người con bà P. mỗi người một nơi nên việc sang tên chưa thực hiện được. Vậy, trong trường hợp này một mình bà P. có thể ký giấy sang tên xe cho tôi không?
  .
 • Đường cần sửa chữa Đường cần sửa chữa
  Người dân phản ánh, con đường chính của ấp Tân Phú, thị trấn Phú Mỹ (huyện Tân Thành) đã bị hư hỏng từ nhiều năm nay nhưng chưa được sửa chữa ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân.
  .
 • Phải chấn chỉnh việc phát "tờ rơi"
  Hằng ngày, trong khi những lao công thay nhau quét dọn, giữ gìn cho đường phố sạch đẹp thì một số người lại vô tư làm bẩn đường phố bằng cách rải tờ rơi quảng cáo trên đường và nơi công cộng.
  .
 • Cơ quan chức năng đã điều chỉnh lại tên đường
  Người dân ấp Bắc 2, xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) cho biết, sau khi Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, số ra ngày 24-4-2014, đăng bài: "Tại ấp Bắc 2, xã Hòa Long: Đường đã có tên nhưng vẫn còn lộn xộn", UBND xã Hòa Long đã phối hợp với Phòng Quản lý đô thị TP.Bà Rịa khảo sát và điều chỉnh lại tên đường tại ấp Bắc 2.
  .
 • Nắp cống bằng Nắp cống bằng "ván gỗ"
  Một nắp cống thoát nước trên quốc lộ 51 thuộc ấp Phước Thạnh, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) đã bị sụt lún từ lâu, người dân ở đây lấy ván gỗ làm "biển báo" nguy hiểm. Mong Công ty quản lý công trình đô thị huyện Tân Thành kịp thời sửa chữa nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.
  .
 • Chờ xác định đơn giá tiền sử dụng đất Chờ xác định đơn giá tiền sử dụng đất
  Bà Phạm Thị Hốt, trú tại tổ 13, ấp Bắc 3, xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) gửi thư đến báo Bà Rịa-Vũng Tàu nhờ kiến nghị xem xét và giải quyết việc thi hành quyết định cấp đất tái định cư và hỗ trợ ổn định đời sống cho gia đình bà.
  .
 • Nhân viên ngành y chụp X-quang được hưởng phụ cấp độc hại
  Một nhân viên y tế gửi thư tới Báo Bà Rịa – Vũng Tàu phản ánh, từ lâu nhiều nhân viên y tế ngành chụp X-quang của tỉnh không được hưởng bất cứ chế độ phụ cấp độc hại nào. Trong khi đó, theo quy định tại văn bản số 6608/BYT-TCCB ngày 22 - 8 - 2005 của Bộ Y tế và Quyết định số 11/2007/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, nhân viên ngành chụp X-quang có mức phụ cấp là 4, tương đương với hệ 0.4.
  .
 • Vụ mất trộm tại Khách sạn Công Đoàn: Nạn nhân mong một lời xin lỗi Vụ mất trộm tại Khách sạn Công Đoàn: Nạn nhân mong một lời xin lỗi
  Anh Nguyễn Hữu Tuấn (quê Từ Liêm, TP. Hà Nội) cho biết, ngày 9-8, anh và 6 đồng nghiệp đến thuê 2 phòng số 201 và 204 của khách sạn Công Đoàn (Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Công đoàn). Đến 18h15, nhóm anh Tuấn khóa cửa phòng đi ăn tối, khi đi có gửi lại chìa khóa cho nhân viên lễ tân.
  .
 • Bất an khi sống gần nhà máy hóa phẩm Bất an khi sống gần nhà máy hóa phẩm
  Theo phản ánh của nhiều người dân sống trên địa bàn phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu), thời gian qua, họ phải sống chung với ô nhiễm từ nhà máy sản xuất hóa phẩm dầu khí thuộc Công ty CP hóa phẩm dầu khí DMC miền Nam (Công ty DMC) ở số 24/8 Lê Thánh Tông, phường Thắng Nhất.
  .
 • Bảng báo tên hẻm dưới đất Bảng báo tên hẻm dưới đất
  Bảng chỉ tên hẻm 1.488 đường 30-4 (TP.Vũng Tàu) đã bị rơi xuống đất trông rất phản cảm và gây khó cho người dân muốn tìm đến con hẻm này (Ảnh). Đề nghị Phòng Quản lý đô thị TP.Vũng Tàu cần sửa chữa bảng chỉ tên hẻm trên.
  .
 • Người đóng bảo hiểm tự nguyện không được hưởng chế độ thai sản
  Bà Nguyễn Thị Hường (ngụ ở huyện Châu Đức) có thư gửi về Báo Bà Rịa – Vũng Tàu hỏi: "Tôi là cán bộ không chuyên trách ở xã, có tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện. Vậy khi tôi nghỉ sinh thì có được hưởng chế độ thai sản không?"
  .
 • Một vụ tranh chấp phức tạp và tốn kém Một vụ tranh chấp phức tạp và tốn kém
  Pháp luật quy định người nào tổ chức xây dựng công trình mà gây ra hư hỏng cho các công trình lân cận khác thì phải bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, do các bên không thống nhất được nguyên nhân và mức độ đền bù, cho nên các vụ tranh chấp này thường rất phức tạp, kéo dài và phát sinh nhiều thiệt hại khác.
  .
 • Về hưu trước tuổi
  Tôi 55 tuổi, làm việc tại TP.Vũng Tàu, đã đóng bảo hiểm xã hội hơn 32 năm; nay tôi muốn về hưu được không?
  .
 • 10 năm đi đòi đất chưa có hồi kết 10 năm đi đòi đất chưa có hồi kết
  Ông Trần Ánh Sáng (phường 11, TP.Vũng Tàu) gửi thư tới báo Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, gia đình ông khởi kiện việc tranh chấp quyền sử dụng đất từ năm 2005.
  .
 • Cẩn trọng khi ăn thịt cóc Cẩn trọng khi ăn thịt cóc
  Thời gian gần đây, cóc được những người bán dạo làm thịt ngay tại nhà theo yêu cầu của người mua. Tuy nhiên, nếu thịt cóc được chế biến không cẩn thận sẽ bị ngộ độc có thể nguy hiểm đến tính mạng cho người ăn.
  .
 • Bãi rác trên quốc lộ 51 Bãi rác trên quốc lộ 51
  Trên quốc lộ 51 đoạn vừa qua khỏi cầu Cỏ May (hướng về TP. Bà Rịa) thời gian gần đây xuất hiện bãi rác tự phát, không những gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất mỹ quan đô thị (ảnh). Đề nghị UBND phường Phước Trung (TP. Bà Rịa) kiểm tra, có hình thức xử lý nghiêm hành vi xả rác bừa bãi, không đúng nơi quy định.
  .
 • Bẫy chim sẻ Bẫy chim sẻ
  Gần đây, ở khu vực nông thôn xuất hiện nhiều người "hành nghề" bẫy chim sẻ. Họ ghi âm tiếng chim gọi đàn trong catset để dụ những con chim sẻ bay tới và ngồi đợi đàn chim dính bẫy. Theo người bẫy chim, với giá 5.000 đồng/con chim sẻ, ngày nào bẫy trúng thì thu cả triệu đồng. Người dân lo ngại, nếu tình trạng bẫy chim tràn lan cứ tiếp tục, thì một ngày không xa nông thôn sẽ vắng tiếng chim trời.
  .
 • Người dân phải sống chung với mùi hôi thối Người dân phải sống chung với mùi hôi thối
  Hơn 10 năm qua, hàng chục hộ dân ở tổ 48A, khu phố 3, phường 12 (TP.Vũng Tàu) phải sống chung với mùi hôi thối, tiếng ồn và ô nhiễm do cơ sở sản xuất mắm tôm trong khu vực gây ra. Khó chịu vì mùi thối, hoang mang vì sức khỏe bị ảnh hưởng là tâm trạng chung của người dân khi phản ánh tới báo Bà Rịa – Vũng Tàu.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả như sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của bà Trần Thị Chín, bà Nguyễn Thùy Liên, bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo, bà Võ Thị Thông, bà Phạm Thị Hốt, ông Nguyễn Văn Trọng.
  .
 • Có thể khởi kiện nhờ tòa giải quyết Có thể khởi kiện nhờ tòa giải quyết
  Nhiều người vì tin tưởng nhau đã cho vay tiền bằng giấy viết tay nhưng đến kỳ hạn trả nợ, các con nợ chây ì không trả. Trong trường hợp này, nhiều người cho vay chấp nhận "ngậm bồ hòn", vì không biết rằng, theo pháp luật quy định, họ có thể làm đơn khởi kiện nhờ tòa án giải quyết để thu hồi nợ.
  .
 • Vào mùa mưa bão 2014: Cẩn trọng khi ra khơi Vào mùa mưa bão 2014: Cẩn trọng khi ra khơi
  Mùa mưa bão năm 2014 đã bắt đầu với những diễn biến phức tạp và khó lường, đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của các loại tàu cá và thuyền viên làm việc trên tàu. Do vậy, bà con ngư dân cần cẩn trọng khi ra khơi.
  .
 • Phản hồi: Hố ga và hố thu nước mưa trên đường 51B (TP. Vũng Tàu) đã có nắp đậy Phản hồi: Hố ga và hố thu nước mưa trên đường 51B (TP. Vũng Tàu) đã có nắp đậy
  Báo Bà Rịa - Vũng Tàu số 6235 có đăng bài phản ánh tình trạng nhiều hố ga và hố thu nước mưa trên đường 51 B (TP.Vũng Tàu) bị kẻ gian cạy mất nắp, gây nguy hiểm cho người đi đường. Sau khi báo phản ánh, Xí nghiệp Thoát nước TP.Vũng Tàu (thuộc Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh BR-VT) đã tiến hành khảo sát, lắp đặt lại toàn bộ nắp cho các hố ga và hố thu nước trên tuyến đường này (ảnh), góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.
  .
 • Quy định về mức hỗ trợ thăm viếng mộ liệt sĩ
  ôi có người anh trai là liệt sĩ, phần mộ hiện nay ở tỉnh Kiên Giang, sắp tới gia đình tôi tổ chức đi thăm viếng mộ anh trai tôi. Vậy cho tôi hỏi về mức hỗ trợ thăm viếng mộ liệt sĩ theo quy định mới hiện nay được quy định như thế nào?
  .
 • Quá liều Quá liều
  Trên quốc lộ 55, đoạn thuộc địa bàn huyện Đất Đỏ nhiều xe tự chế chở hàng cồng kềnh vẫn vô tư lưu thông trên đường. Không những vậy, trên "núi" hàng còn có người ngồi vắt vẻo rất nguy hiểm. Đề nghị lực lượng Thanh tra và Cảnh sát giao thông cần xử lý những trường hợp trên để bảo đảm an toàn giao thông.
  .
 • Rào chắn công trình quá sơ sài Rào chắn công trình quá sơ sài
  Đường Trần Hưng Đạo (TP.Bà Rịa) đang được thi công mở rộng nhưng phần rào chắn quá sơ sài (ảnh), tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Đề nghị đơn vị thi công lắp dựng đủ rào chắn và biển báo để bảo đảm an toàn cho người và các phương tiện khi lưu thông qua đây.
  .
 • Quy định về xếp lương nhân viên văn thư trường học
  Tôi có trình độ đại học, hiện nay đang làm văn thư trường học nhưng chỉ được xếp lương trung cấp. Cho tôi hỏi việc xếp lương đối với viên chức làm công tác văn thư, thư viện hiện nay được quy định như thế nào?
  .
 • Xây nhà đại đoàn kết sai thiết kế: Xuống cấp nhưng chậm sửa chữa Xây nhà đại đoàn kết sai thiết kế: Xuống cấp nhưng chậm sửa chữa
  Do xây dựng sai thiết kế, chất lượng không bảo đảm nên căn nhà đại đoàn kết tặng gia đình bà Phạm Thị Quế, ngụ tại số 430/15A đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh (TP.Vũng Tàu) đã xuống cấp nhưng đến nay vẫn chưa được sửa chữa.
  .
 • Chưa giao chứng chỉ chuyên môn cho những học viên không cung cấp đủ hồ sơ theo quy định
  Ông Huỳnh Văn Ba, ngụ tại khu dân cư 7, huyện Côn Đảo, gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh một việc như sau: Vào tháng 5-2014, Trường Trung cấp Nghề GT-VT có cử cán bộ ra Côn Đảo trực tiếp đào tạo lái ca nô cho học viên. Cán bộ này cho biết, khi học viên tham gia học và thi xong, 10 ngày sau sẽ được cấp bằng.
  .
 • Do việc thay đổi số nhà: Hồ sơ người có công 8 năm bị thất lạc Do việc thay đổi số nhà: Hồ sơ người có công 8 năm bị thất lạc
  Bà Trần Thị Chín, ngụ tại số 30, Phan Chu Trinh, phường 2 (TP. Vũng Tàu) gửi thư đến Báo Bà Rịa-Vũng Tàu phản ánh việc mẹ của bà là Huỳnh Thị Trưng, SN 1937 (ở xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) được Nhà nước tặng thưởng Huy chương Kháng chiến hạng Nhất vì đã có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
  .
 • Quy định mới về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai
  Luật Đất đai 2013 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2014) quy định tranh chấp đất đai đã được hòa giải tại UBND cấp xã (nơi có đất) mà không thành, trường hợp đương sự không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đã được cấp trước ngày 10 - 12 - 2009
  .
 • Đã có kế hoạch chi 36,8 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp Đã có kế hoạch chi 36,8 tỷ đồng cải tạo, nâng cấp
  Tại các buổi tiếp xúc cử tri, nhiều người dân phường 2 (TP. Vũng Tàu) phản ánh việc đường Lương Văn Can bị xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người đi đường và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân có nhà ở trên con đường này.
  .
 • Bãi rác tự phát trên đường vào cảng Cái Mép Bãi rác tự phát trên đường vào cảng Cái Mép
  Bạn đọc phản ánh, tại đường vào Tân Cảng - Cái Mép (huyện Tân Thành) gần đây xuất hiện bãi rác tự phát, gây mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các độc giả sau: Đơn khiếu nại, thư phản ánh của các ông, bà Huỳnh Thị Hồng, Huỳnh Văn Tiến, Nguyễn Văn Hương, Hồ Ngọc Liên, Nguyễn Văn Thông, Vũ Thị Đức Thọ, Nguyễn Nghĩa, Đinh Thị Ánh.
  .
 • Sẽ sớm được đưa ra xét xử Sẽ sớm được đưa ra xét xử
  Báo Bà Rịa –Vũng Tàu nhận được thư của ông Nguyễn Văn Truyện, ngụ tại tổ 3, ấp Ông Tô, xã Phước Thuận (huyện Xuyên Mộc) phản ánh việc Tòa án nhân dân huyện Xuyên Mộc chậm đưa ra xét xử vụ tranh chấp quyền sử dụng đất giữa ông Truyện và ông Lê Văn Sinh. Vụ việc như sau:
  .
 • Đường sạt lở nguy hiểm Đường sạt lở nguy hiểm
  Đầu đường Hải Đăng, phường 2 (TP.Vũng Tàu) có một đoạn đã bị sạt lở tạo thành hố sâu rất nguy hiểm cho người và các phương tiện khi lưu thông qua đây. Vì vậy, đề nghị ngành giao thông cần kiểm tra và khắc phục sự cố trên để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.
  .
.
.