• Khó trọn vẹn lý và tình Khó trọn vẹn lý và tình
  Ông Nguyễn Văn Đực, trú tại thôn 4, xã Long Sơn (TP.Vũng Tàu) phản ánh qua đường dây nóng Báo BR-VT sự việc trớ trêu là 3 năm nay, gia đình ông sống trong cảnh không điện, không nước, không có lối đi. Phóng viên Báo BR-VT đã tìm hiểu sự việc.
  .
 • Đối thoại với người dân về các khiếu nại liên quan đến Dự án hồ chứa nước Sông Ray Đối thoại với người dân về các khiếu nại liên quan đến Dự án hồ chứa nước Sông Ray
  Ngày 26-5, đoàn Thanh tra Chính phủ do ông Võ Văn Đồng, Cục trưởng Cục 3 làm trưởng đoàn, đã có buổi đối thoại với người dân hai huyện Châu Đức và Xuyên Mộc về các nội dung khiếu nại liên quan đến Dự án hồ chứa nước Sông Ray. Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã tham gia đối thoại.
  .
 • Cần xử lý bãi tắm tự phát Cần xử lý bãi tắm tự phát
  Tình trạng nhếch nhác tại bãi tắm tự phát trên đường Hạ Long (phường 2, TP. Vũng Tàu) đã từng được phản ánh nhiều, thế nhưng đến nay vẫn chưa thay đổi. Nhiều bạn đọc có ý kiến đề nghị TP. Vũng Tàu sớm có giải pháp chấn chỉnh.
  .
 • Cần công khai, minh bạch thông tin về đất đai Cần công khai, minh bạch thông tin về đất đai
  Công khai, minh bạch thông tin về đất đai là nhu cầu thiết yếu của người dân. Việc cung cấp thông tin minh bạch, công khai về đất đai không những đảm bảo được quyền và lợi ích thiết thực của người dân trong quá trình sử dụng đất, mà còn góp phần hạn chế tình trạng nhũng nhiễu của một số cán bộ, công chức.
  .
 • Bí lối đi, dân trổ hàng rào KCN Phú Mỹ 1 Bí lối đi, dân trổ hàng rào KCN Phú Mỹ 1
  Từ khi KCN Phú Mỹ 1 (huyện Tân Thành) xây hàng rào, người dân ở tổ 7 và tổ 10, khu phố Quảng Phú (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) bị bí lối đi ra QL 51. Vì thế, họ đã đục hàng rào KCN để đi theo các con đường nội bộ trong KCN này ra QL 51.
  .
 • Nên xem xét lại việc công nhận đất ở cho bà Vũ Thị Lài
  Bà Vũ Thị Lài gửi đơn tới Báo BR-VT cho biết, năm 1985 cha đẻ của bà Lài là ông Vũ Văn Khung có cho bà một miếng đất do ông Khung khai phá trước năm 1975 tại phường Long Toàn, TP.Bà Rịa (bấy giờ là phường Long Tâm). Năm 1993, Nhà nước cấp sổ kê khai diện tích và thu thuế nông nghiệp. Năm 1998, sau khi cất nhà, bà Lài đã dọn về ở và chuyển hộ khẩu về đây.
  .
 • Cây xanh ăn rễ vào nhà dân: Có nên chặt hạ? Cây xanh ăn rễ vào nhà dân: Có nên chặt hạ?
  Thời gian qua, một số bạn đọc phản ánh việc cây xanh trồng trước nhà rễ ăn sâu vào tường nhà gây hư hỏng, phá vỡ các công trình nhà ở. Trường hợp này người dân không biết có nên tự chặt cây hay phải báo cơ quan chức năng nào xử lý.
  .
 • Thư đi tin lại
  Từ ngày 16 đến 21-5, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Trần Thanh Minh (khu 5B, ấp Hải Sơn, xã Phước Hòa, Tân Thành); Nguyễn Văn Thông (tổ 4, ấp Bắc 3, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa); Đỗ Thủy (tổ 1, thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức);...
  .
 • TP.Vũng Tàu: Chấn chỉnh việc thu gom rác sinh hoạt
  Ngày 14-5-2016, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đăng bài "Quản lý thu gom rác ở TP.Vũng Tàu: Đã đến lúc phải thay đổi" phản ánh việc thu gom rác thải sinh hoạt hiện nay trên địa bàn thành phố còn nhiều bất cập, làm mất mỹ quan đô thị.
  .
 • Sống khổ sở ở tổ 8, khu phố 3, phường 10 (TP. Vũng Tàu): Cát một bên, chuồng heo một bên Sống khổ sở ở tổ 8, khu phố 3, phường 10 (TP. Vũng Tàu): Cát một bên, chuồng heo một bên
  Người dân ở tổ 8, khu phố 3, phường 10 (TP. Vũng Tàu) gửi đơn đến báo BR-VT phản ánh: vựa cát sát hẻm 214 Lưu Chí Hiếu (phường 10) không che chắn, khiến cát thường xuyên bay vào nhà dân; 2 hộ chăn nuôi heo cũng tại hẻm này gây ô nhiễm.
  .
 • Người nước ngoài làm nghề tự do được mua BHYT tự nguyện
  Một người nước ngoài đang sống tại TP. Vũng Tàu, thuộc diện lao động tự do, đã đăng ký tạm trú 3 năm, viết thư đến báo BR-VT hỏi có được mua bảo hiểm y tế tự nguyện không? Nếu được mua thì có thể mua ở đâu, cần các giấy tờ gì?
  .
 • Chất lượng nguồn nước hồ Đá Đen đạt tiêu chuẩn cho phép Chất lượng nguồn nước hồ Đá Đen đạt tiêu chuẩn cho phép
  Sau khi Báo BR-VT đăng loạt bài "Công ty Mei Sheng: "Quả bom nổ chậm" phản ánh tình trạng Công ty TNHH Mei Sheng Textiles Việt Nam (Công ty Mei Sheng) liên tục vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường, nhiều người dân hoang mang, lo lắng vì không biết nguồn nước hồ Đá Đen có bị ô nhiễm hay không;
  .
 • Nắng nóng Nắng nóng "đốt cháy" hơn 7ha súp lơ trắng
  Đến thời điểm này, trên địa bàn xã Phước Hòa (huyện Tân Thành) có 47 hộ trồng chuyên canh súp lơ trắng với tổng diện tích hơn 7ha, tập trung chủ yếu ở ấp Phước Sơn và ấp Lam Sơn.
  .
 • Nuôi vịt gây ô nhiễm môi trường Nuôi vịt gây ô nhiễm môi trường
  Người dân sống tại tổ 8, khu phố Vạn Hạnh, thị trấn Phú Mỹ (huyện Tân Thành) phản ánh: Khoảng 5 tháng nay, bà Lê Thị Bảy, một hộ dân trong tổ, đã tổ chức nuôi vịt với số lượng lớn gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Chuyển tiền nhầm tài khoản, xử lý ra sao?
  Chị Nguyễn Thị Hương (ngụ tại đường 30-4, phường 11, TP.Vũng Tàu) gọi điện đến đường dây nóng Báo BR-VT thắc mắc: Chị phải làm thế nào để lấy lại số tiền 5 triệu đồng đã lỡ chuyển nhầm tài khoản khi giao dịch tại một máy ATM?
  .
 • Mẹ kế không được hưởng phần tài sản hình thành trong thời kỳ trước khi kết hôn
  Nhà tôi có một mảnh đất được ông nội để lại cho cha tôi. Cha tôi lấy vợ sinh được ba người con. Năm 1995, mẹ tôi mất không để lại di chúc, lúc đó, chúng tôi còn rất nhỏ. Một năm sau, cha tôi đi bước nữa và sinh thêm một người con. Năm 2007, cha tôi mất cũng không để lại di chúc. Hiện tại gia đình tôi muốn phân chia tài sản và từng yêu cầu phân chia theo thỏa thuận nhưng mẹ kế không đồng ý.
  .
 • Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về những sai phạm tại Ban Quản lý chợ Bà Rịa
  Chiều 9-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp báo thông tin về nội dung Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy xung quanh những vấn đề có liên quan đến Ban Quản lý chợ Bà Rịa mà báo chí đã phản ánh trong thời gian qua.
  .
 • Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với 33 hộ dân khởi kiện DN gây ô nhiễm Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với 33 hộ dân khởi kiện DN gây ô nhiễm
  Ngày 9-5, đại diện 12 tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh đã ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với 33 hộ dân bị thiệt hại trong vụ cá chết hàng loạt trên sông Chà Và (xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu) hồi tháng 9-2015.
  .
 • Phải kiên quyết di dời xưởng nhuộm của Mei Sheng Phải kiên quyết di dời xưởng nhuộm của Mei Sheng
  Sau loạt bài điều tra: Mei Sheng Textiles Việt Nam - "Quả bom nổ chậm", được đăng trên Báo BR-VT từ ngày 4 đến ngày 7-5-2016, nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc gửi đến tòa soạn bày tỏ đồng tình, ủng hộ việc xử lý nghiêm đối với những sai phạm của Công ty Mei Sheng và cần thiết phải di dời xưởng nhuộm của công ty này ra khỏi cụm CN - TTCN Ngãi Giao...
  .
 • Tăng cường quản lý hoạt động bán hàng đa cấp
  Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu tăng cường giám sát, kiểm tra hoạt động của DN kinh doanh theo phương thức đa cấp; xử lý nghiêm các hành vi, vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp nhằm hạn chế thiệt hại cho người dân; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về bán hàng đa cấp và những thủ đoạn lợi dụng bán hàng đa cấp để lừa đảo….
  .
 • Công bố số điện thoại đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh Công bố số điện thoại đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh
  Đường dây nóng của lãnh đạo tỉnh chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 4-5 với số điện thoại 088 8800 247. Đó là thông tin được công bố trong cuộc họp báo diễn ra vào sáng 4-5, do Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức.
  .
 • Cần dẹp bỏ hàng rong trước cổng trường Cần dẹp bỏ hàng rong trước cổng trường
  Trong khi các bậc cha mẹ bằng mọi cách bảo vệ con em mình khỏi những bữa ăn "bẩn" trước cơn lốc thực phẩm thiếu an toàn thì tình trạng bán hàng rong trước cổng trường hiện vẫn còn diễn ra rất phổ biến. Nguồn thức ăn tại các quầy hàng rong này đang trở thành mối đe dọa đến an toàn về sức khỏe của các em học sinh.
  .
 • Xe máy bốc cháy khi đang chạy trên đường Xe máy bốc cháy khi đang chạy trên đường
  Khoảng 22 giờ ngày 2-5, trên đường Võ Nguyên Giáp (TP.Vũng Tàu), đoạn gần ngã ba rẽ vào Gò Găng (xã Long Sơn), một chiếc xe máy đã tự bốc cháy khi đang lưu thông trên đường.
  .
 • Điện lực nên gửi tin nhắn cho khách hàng khi cúp điện Điện lực nên gửi tin nhắn cho khách hàng khi cúp điện
  Ngày 29-4, Điện lực TP. Vũng Tàu tổ chức hội nghị lấy ý kiến khách hàng. Theo báo cáo của Điện lực TP. Vũng Tàu, năm 2015 và quý I-2016, tình hình cấp điện trên địa bàn TP. Vũng Tàu ổn định, không phải cúp điện luân phiên. Năm 2015, ngành điện đã đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều công trình, góp phần hoàn thiện hạ tầng điện.
  .
 • Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tập trung cấp tỉnh giải quyết gần 1.700 hồ sơ
  Sau hơn 2 tuần hoạt động, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tập trung cấp tỉnh tại trụ sở Thư viện tỉnh, số 4 Phạm Văn Đồng, TP.Bà Rịa đã tiếp nhận và giải quyết khoảng 1.700 bộ hồ sơ của người dân, DN đến liên hệ, giải quyết.
  .
 • Cơ quan y tế khẳng định tiêm chủng đúng quy trình Cơ quan y tế khẳng định tiêm chủng đúng quy trình
  Báo BR-VT nhận được thư của ông Nhữ Văn Nghĩa, ngụ tại tổ 16, ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, phản ánh việc cháu trai con của sản phụ Vũ Thị Hiền, sinh tại Bệnh viện Bà Rịa lúc 10 giờ ngày 21-4, đã tử vong sau khi tiêm văcxin viêm gan siêu vi B. Ông Nghĩa đề nghị lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa giải thích rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé. Phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đã tìm hiểu vụ việc như sau:
  .
 • Thư đi tin lại
  Tuần qua, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Nguyễn Văn Thông (tổ 4, ấp Bắc 3, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa); Mai Văn Toàn (48/1A Lưu Chí Hiếu, TP.Vũng Tàu); Đỗ Thủy (tổ 1, thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức); Nguyễn Văn Tuấn (Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu); Ngô Tấn Thành, Nguyễn Thị Thúy Diệp (tổ 4, ấp Bắc 2, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa);...
  .
 • Phát hiện mì tươi, hoành thánh, tôm khô chứa hàn the Phát hiện mì tươi, hoành thánh, tôm khô chứa hàn the
  Ngày 25-4, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP.Vũng Tàu đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm VSATTP tại các cơ sở, sạp hàng kinh doanh thịt gà, bún, giò chả, các loại mắm và hải sản khô tại chợ Vũng Tàu.
  .
 • Lãnh đạo TP. Vũng Tàu: Đối thoại với xã viên HTX Du lịch Vũng Tàu
  Chiều 23-4, đồng chí Trương Thị Hường, Phó Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu đã có cuộc đối thoại với các xã viên HTX Du lịch Vũng Tàu về việc từ ngày 26-4-2016 các DN, các HTX du lịch không được tổ chức nấu nướng, buôn bán ăn uống dưới bãi biển.
  .
 • Loạn xe Loạn xe "dù", bến "cóc"
  Chưa được Sở GT-VT cấp phép, nhưng nhiều chủ xe tại huyện Châu Đức vẫn ngang nhiên đưa đón khách đi TP. Hồ Chí Minh, gây thiệt hại lớn cho các nhà xe chạy tuyến cố định tại Bến xe khách Châu Đức.
  .
 • Nỗi lo về tai nạn đuối nước trẻ em Nỗi lo về tai nạn đuối nước trẻ em
  Vụ 9 em học sinh ở Quảng Ngãi chết đuối gần đây lại một lần nữa gióng lên cảnh báo về nguy cơ tai nạn đuối nước xảy ra với trẻ em, trong đó có BR-VT.
  .
 • Người dân lén lút khai thác đá chẻ trái phép Người dân lén lút khai thác đá chẻ trái phép
  Gần đây, tình trạng khai thác đá chẻ tự phát tại thôn Chu Hải, xã Tân Hải (huyện Tân Thành) lại tiếp diễn. Hàng ngày, nhiều người rủ nhau lên núi "xẻ thịt" những tảng đá lớn để mưu sinh. Việc làm này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho chính họ, mà còn làm thất thoát tài nguyên khoáng sản và hủy hoại cảnh quan môi trường.
  .
 • Người dân cứ phải ngồi chờ?
  Theo phản ánh của một số hộ dân tại Trung tâm Thương mại huyện Châu Đức (khu vực giáp trường THPT Nguyễn Du và Trung tâm VHTT-TT huyện), từ nhiều năm qua, họ phải chịu cảnh sống chung với đường dây điện hạ thế cực kỳ nguy hiểm.
  .
 • Chung quanh việc thu hồi 88m2 đất cuối cùng cản trở dự án Quốc lộ 51B: Đến ngày 14-5-2016 không bàn giao mặt bằng sẽ cưỡng chế
  UBND TP. Vũng Tàu vừa có công văn chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện công tác giải tỏa và bàn giao mặt bằng để thông tuyến dự án quốc lộ 51B, đoạn qua phường Nguyễn An Ninh.
  .
 • Bàn giao gần 400kg gạo không chuyển màu hồng sau khi nấu thành cơm cho chủ cửa hàng
  Ngày 17-4, Đại úy Nguyễn Văn Liễu, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP.Vũng Tàu cho biết, đơn vị này đã tiến hành thủ tục gỡ niêm phong, bàn giao gần 400kg gạo nghi sau khi nấu thành cơm chuyển sang màu hồng cho cửa hàng bán gạo nằm trên địa bàn phường 1, TP. Vũng Tàu.
  .
 • Cơm trắng Cơm trắng "bỗng dưng" chuyển sang màu hồng?
  Tô cơm trắng do bà T.T.H (ngụ tại đường Đồ Chiểu, TP.Vũng Tàu) nấu đã bất ngờ chuyển sang màu hồng sau 2 ngày. Trước lo lắng của người dân, ngày 13-4, Công an TP.Vũng Tàu đã vào cuộc để xác minh làm rõ.
  .
 • Đủ 18 tuổi trở lên, công dân có quyền lập di chúc
  Năm nay tôi 36 tuổi, đã ly hôn và nuôi con nhỏ. Tôi có một số tài sản riêng như: Đất đai, nhà cửa… tôi muốn để lại số tài sản này cho người thân không thuộc hàng thừa kế thứ nhất sau khi tôi mất, xin hỏi, ở tuổi của tôi đã viết di chúc được chưa? Nếu được, tôi cần phải thực hiện những thủ tục gì? Trần Thúy Hạnh (phường Phước Nguyên, TP.Bà Rịa)
  .
 • Sử dụng kích điện tự chế hủy diệt nguồn lợi thủy sản: Cần xử lý mạnh hơn Sử dụng kích điện tự chế hủy diệt nguồn lợi thủy sản: Cần xử lý mạnh hơn
  Hiện nay, một bộ kích điện tự chế nhỏ gọn, cơ động dùng để đánh bắt cá, tôm và các loài thủy sản nội đồng chỉ có giá trên dưới 1 triệu đồng. Vì vậy, loại "ngư cụ" mang tính hủy diệt nguồn lợi thủy sản này đang được nhiều người sử dụng.
  .
 • Vụ mất trộm hàng hóa tại Festival Nông - Ngư nghiệp 2016: Đã giải quyết thỏa đáng
  Sáng 11-4, ông Nguyễn Huy Cẩm, một tiểu thương ở TP.Bà Rịa, gọi điện đến đường dây nóng Báo BR-VT phản ánh: Đơn vị tổ chức sự kiện Festival Nông - Ngư nghiệp năm 2016 chưa thể hiện hết trách nhiệm khi để xảy ra việc mất trộm tại gian hàng quần áo của ông.
  .
 • Hai mẹ con bệnh tật cần giúp đỡ Hai mẹ con bệnh tật cần giúp đỡ
  Chúng tôi đến gia đình chị Nguyễn Thị Hường (SN 1960, trú tại 542/14/2 đường Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu) vào một buổi chiều đầu tháng 4. Trong căn phòng trọ lụp xụp rộng gần 10m2 không có gì đáng giá ngoài cái ti vi đã cũ.
  .
 • Công ty CP thép Quatron nợ tiền bảo hiểm xã hội: Người lao động tụ tập đòi quyền lợi Công ty CP thép Quatron nợ tiền bảo hiểm xã hội: Người lao động tụ tập đòi quyền lợi
  Không đóng tiền bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), Bảo hiểm y tế (BHYT) cho người lao động trong nhiều năm; không trả sổ BHXH cho người lao động đã nghỉ việc, nên sáng 7-4, gần 100 công nhân Công ty CP Thép Quatron (KCN Mỹ Xuân B1-Tiến Hùng, huyện Tân Thành) đến tụ tập tại cổng công ty để đòi quyền lợi.
  .
 • Chợ cóc Chợ cóc "nuốt chửng" chợ xã hội hóa
  Nhiều ngôi chợ xã hội hóa (do doanh nghiệp đầu tư) xây dựng tốn hàng chục tỷ đồng, khang trang, sạch đẹp, đảm bảo các điều kiện về môi trường và phòng chống cháy nổ nhưng "vắng như chùa bà đanh". Trong khi đó chợ cóc, chợ tạm lại rất xôm tụ. Quy hoạch hệ thống chợ tại TP.Vũng Tàu đang ách lại.
  .
 • Mẹ nghèo đột tử, 3 con trẻ có nguy cơ thất học
  Ngày 28-3, chị Nguyễn Thị Thu (41 tuổi, ngụ tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức) bị đột tử, để lại cho chồng gia cảnh nghèo khó cùng 3 đứa con thơ.
  .
 • Sẽ họp cư dân để lấy ý kiến Sẽ họp cư dân để lấy ý kiến
  Trong số báo ra ngày 14-12-2015, Báo BR-VT đã có bài "Cư dân cao ốc Saigonres Tower: Yêu cầu được sử dụng đầy đủ các tiện ích của tòa nhà" phản ánh đơn thư của một số hộ dân sống ở cao ốc Saigonres Tower (233 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu) về tình trạng sảnh chính của cao ốc được cho thuê kinh doanh cà phê.
  .
 • Vụ nhiều công trình xây dựng vượt tầng tại TP.Vũng Tàu: Xử lý không nghiêm sẽ tạo tiền lệ xấu Vụ nhiều công trình xây dựng vượt tầng tại TP.Vũng Tàu: Xử lý không nghiêm sẽ tạo tiền lệ xấu
  Ngày 20-3, Báo BR-VT đăng bài "TP.Vũng Tàu: Xử lý công trình xây dựng vượt tầng thiếu kiên quyết". Sau khi báo phản ánh, UBND TP.Vũng Tàu đã có văn bản chỉ đạo UBND các phường và cơ quan chức năng liên quan kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm. Trong đó, nhấn mạnh đến trách nhiệm của Chủ tịch UBND phường khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn quản lý.
  .
 • Địa điểm xây dựng Trường mầm non Rạch Dừa là hợp lý Địa điểm xây dựng Trường mầm non Rạch Dừa là hợp lý
  Một số hộ dân có đất, nhà nằm trong Dự án trường mầm non Rạch Dừa (khu phố 7, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu) phản ánh qua Báo BR-VT rằng, việc xây dựng trường tại khu vực này không hợp lý. Tuy nhiên, theo các cơ quan chức năng, việc xác định địa điểm xây trường đã được tiến hành khảo sát và cân nhắc kỹ lưỡng.
  .
 • Giải quyết khiếu nại của công dân
  Trong tuần qua (từ 23-3 đến 31-4), UBND tỉnh đã tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân như sau:
  .
 • Thư đi tin lại
  Trong tuần qua, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Trang Thị Ngọc Lệ (tổ 6, ấp 3B, xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc); Đặng Hồng Nhân (đại diện người dân KP4, P2, TP. Vũng Tàu); Lê Thanh Long, Thạch Kim, Nguyễn Thị Kiều, Chương Văn Dũng (Chung cư Saigonres Vũng Tàu)
  .
 • Vụ người dân chặn xe tải gây ô nhiễm tại xã Châu Pha (huyện Tân Thành): Doanh nghiệp đồng ý chi tiền làm đường
  Ông Dương Đình Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Châu Pha (huyện Tân Thành) cho biết, UBND xã đã tiến hành làm việc với người dân và 6 doanh nghiệp có xe tải thường xuyên lưu thông trên tuyến đường liên thôn Tân Lễ B và Tân Sơn, xã Châu Pha để khắc phục tình trạng xuống cấp của con đường.
  .
 • Đậu xe tải chiếm vỉa hè Đậu xe tải chiếm vỉa hè
  Một bạn đọc ngụ tại đường Võ Thị Sáu, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, đến tòa soạn báo BR-VT, phản ánh: Ba bốn năm nay, gia đình ông Lâm, nhà số 21, đường Võ Thị Sáu, thị trấn Phước Bửu làm nghề buôn bán trái cây, thường xuyên đậu 2 chiếc xe tải biển số 63K - 1551 và 72M - 6349 trên vỉa hè trước nhà, gây cản trở giao thông và che khuất tầm nhìn của phương tiện lưu thông trên đường.
  .
.
.