• Nguy cơ cháy nổ từ các vựa ve chai Nguy cơ cháy nổ từ các vựa ve chai
  Hầu hết các vựa ve chai trên địa bàn TP. Vũng Tàu nằm xen kẽ khu dân cư. Nếu chủ quan, lơ là và không có biện pháp phòng, ngừa thì nguy cơ cháy nổ rất cao.
  .
 • Mục kích lò mổ tiêm thuốc an thần và bơm nước cho heo trước khi giết mổ Mục kích lò mổ tiêm thuốc an thần và bơm nước cho heo trước khi giết mổ
  Sau nhiều ngày mật phục, phóng viên báo BR-VT đã ghi lại thủ đoạn bơm nước vào heo trước khi giết mổ nhằm tăng trọng lượng heo của một lò mổ tập trung tại ấp Tân Giao, xã Láng Lớn (huyện Châu Đức).
  .
 • Cây xanh trên nhiều tuyến đường bị chặt hạ Cây xanh trên nhiều tuyến đường bị chặt hạ
  Thời gian gần đây, tại một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh, cây xanh được trồng cả chục năm bị chặt trụi cành, ngọn, thậm chí có nơi còn đốn hạ luôn cả gốc. Việc làm này khiến người dân thắc mắc.
  .
 • Trồng cây xanh đô thị phải phù hợp quy hoạch và bảo đảm kỹ thuật
  Hiện nay, tình trạng cây xanh phát triển dưới đường điện phải chặt bỏ ngọn là một trong các vấn đề đáng quan tâm. Để bảo đảm hành lang an toàn lưới điện, thời gian qua, ngành điện đã khai quang cây xanh.
  .
 • Đường Hồ Quý Ly (phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) tù đọng vì chưa có hệ thống thoát nước Đường Hồ Quý Ly (phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) tù đọng vì chưa có hệ thống thoát nước
  Qua đường dây nóng báo BR-VT, một bạn đọc ở đường Hồ Quý Ly, phường Thắng Tam (TP. Vũng Tàu) phản ánh, tuyến đường Hồ Quý Ly thường xuyên bị nước tù đọng, hôi thối, ô nhiễm môi trường.
  .
 • Cơ sở chưng cất nước mắm gây ô nhiễm Cơ sở chưng cất nước mắm gây ô nhiễm
  Từ khi cơ sở chế biến nước mắm của ông Nguyễn Thành Tâm, tại thôn Cát Hải, xã Tân Hải (huyện Tân Thành) đi vào hoạt động, người dân trong khu vực đã phải hứng chịu mùi hôi thối nồng nặc.
  .
 • 10 trường hợp thương binh ở xã Phước Tỉnh (huyện Long Điền): Có hồ sơ hợp lệ
  Ông Võ Thanh (ngụ tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền) gửi thư đến báo BR-VT thắc mắc về một số trường hợp đang sinh sống tại xã Phước Tỉnh có phải là thương binh hay không?
  .
 • Trường đẹp, nhưng không có lối vào Trường đẹp, nhưng không có lối vào
  Trường MN Bưng Riềng (huyện Xuyên Mộc) được UBND tỉnh đầu tư xây dựng với kinh phí 48,3 tỷ đồng và được đưa vào sử dụng từ năm học 2013-2014 nhưng từ đó đến nay vẫn chưa có lối vào. Hiện, GV, HS của trường đang phải sử dụng một con đường tạm, nằm trên phần đất của một hộ dân, có thể bị rào kín bất cứ lúc nào.
  .
 • 11 hộ dân đang bất chấp mọi nguy hiểm
  11 hộ dân đang bất chấp mọi nguy hiểm
  .
 • Sẽ hoàn thành nâng cấp vào tháng 10-2015
  Sau khi báo BR-VT số 6595, ra ngày 19-8 đăng bài "Xã Tân Phước (huyện Tân Thành): Đường dây điện tạm bợ quá nguy hiểm", Điện lực Tân Thành có văn bản phản hồi, nội dung như sau:
  .
 • TP. Vũng Tàu: Sẽ cấm đậu xe ô tô tại khu vực hoa viên Trưng Trắc - Trưng Nhị TP. Vũng Tàu: Sẽ cấm đậu xe ô tô tại khu vực hoa viên Trưng Trắc - Trưng Nhị
  Nhiều người dân ở TP. Vũng Tàu thắc mắc, lâu nay khu vực hoa viên đường Trưng Trắc - Trưng Nhị trở thành bãi đậu xe của 2 hãng vận tải Hoa Mai, Toàn Thắng và một số hãng taxi, gây mất trật tự an toàn giao thông mà không thấy chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đứng ra xử lý.
  .
 • Quán cà phê chiếm dụng hết vỉa hè Quán cà phê chiếm dụng hết vỉa hè
  Một số bạn đọc ở Phước Bửu – Xuyên Mộc gửi thư đến báo BR-VT phản ánh: tại công viên bờ hồ (thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc) gần đây nhiều quán cà phê chiếm dụng vỉa hè làm nơi buôn bán, gây mất an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.
  .
 • Đường dây điện tạm bợ quá nguy hiểm Đường dây điện tạm bợ quá nguy hiểm
  Từ nhiều năm nay, người dân 2 ấp Ông Trịnh và Phước Lộc, xã Tân Phước (huyện Tân Thành) bất an vì đường dây điện quá tải, xuống cấp, nguy cơ xảy ra chập điện, cháy nổ. Người dân đã kiến nghị cơ quan chức năng nhưng chưa được giải quyết.
  .
 • Sửa đổi thời hạn hợp đồng lao động bằng phụ lục hợp đồng lao động
  Công ty tôi có ký Hợp đồng lao động lần thứ nhất với người lao động từ ngày 1-10-2014 đến 30-9-2015. Hợp đồng đã sắp hết hạn, công ty tôi muốn thông báo đến người lao động sẽ ký tiếp với người lao động thêm 1 phụ lục hợp đồng có chỉnh sửa thời hạn (1-10-2014 đến 30-9-2017).
  .
 • Gia đình bà Nguyễn Thị Thiện (phường 12, TP. Vũng Tàu): Phải chuyển đổi 100% diện tích đất thành đất thổ cư Gia đình bà Nguyễn Thị Thiện (phường 12, TP. Vũng Tàu): Phải chuyển đổi 100% diện tích đất thành đất thổ cư
  Bà Nguyễn Thị Thiện nộp hồ sơ xin cấp giấy CNQSDĐ nông nghiệp cho thửa đất 527, số tờ 25C, ở địa chỉ 1459/1, đường 30-4, phường 12, TP.Vũng Tàu (nay là thửa 155, theo bản đồ địa chính lập năm 2002). Trên thửa đất này, gia đình bà Thiện đã làm nhà ở.
  .
 • Thư đi tin lại
  Từ ngày 10 đến ngày 17 -8 -2015, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Phạm Nguyễn Thị Hồng Vỹ (Số 6, thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức); Nguyễn Văn Thống, Lê Văn Sự, Nguyễn Thị Bé (Công viên Bờ Hồ TT. Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc)
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Từ ngày 10-8 đến ngày 17-8-2015, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: * HĐND tỉnh: Đơn của các ông bà Đỗ Văn Tư, Hà Thị Ghê, Đỗ Thị Tâm (02, 04, 06 Đinh Tiên Hoàng, P.2, TP.Vũng Tàu), về việc cấp Giấy CNQSD đất; Nguyễn Ngọc Kim, Bùi Thị Lãnh (07 đường Trần Hưng Đạo, P.1, TP.Vũng Tàu)
  .
 • Khách hàng kêu ca về ATM Vietcombank trên địa bàn TP. Bà Rịa Khách hàng kêu ca về ATM Vietcombank trên địa bàn TP. Bà Rịa
  Máy ATM bị lỗi, từ chối thẻ, chỉ cho rút tiền nhỏ giọt... là những phản ánh của bạn đọc liên quan tới chất lượng dịch vụ ATM của ngân hàng Vietcombank tại khu vực TP.Bà Rịa.
  .
 • Giao Giao "sổ đỏ" cho môi giới vay vốn: Mất nhà, mất đất như chơi!
  TAND TP. Vũng Tàu cho biết, gần đây tòa thụ lý nhiều vụ án tranh chấp hợp đồng tín dụng do người vay không có tiền để trả nợ. Nhiều vụ việc tài sản mà các đối tượng thế chấp ngân hàng lại là của người khác.
  .
 • Các cột điện trên lòng đường Trần Khắc Chung, phường 7 (TP.Vũng Tàu): Sẽ được di dời trong tháng 8 Các cột điện trên lòng đường Trần Khắc Chung, phường 7 (TP.Vũng Tàu): Sẽ được di dời trong tháng 8
  Người dân đường Trần Khắc Chung, phường 7 (TP.Vũng Tàu) phản ánh: Con đường này đã thi công đến giai đoạn cuối nhưng có 4 cột điện vẫn nằm giữa đường ảnh hưởng đến việc thi công và tiềm ẩn nguy hiểm cho người dân.
  .
 • UBND phường xử lý đúng hay sai? UBND phường xử lý đúng hay sai?
  Theo phản ánh của bà Nguyễn Thị Kim Thu, bà có công trình thi công tại số 21-23 Bacu đã bị UBND phường 1 (TP.Vũng Tàu) ra thông báo đình chỉ thi công. Bà Thu cho rằng UBND phường đã xử lý sai, làm việc thi công bị gián đoạn, gây nhiều thiệt hại. PV báo BR-VT đã tìm hiểu sự việc, như sau:
  .
 • Đã sửa chữa cầu sắt ở thôn Tân Long, xã Kim Long (huyện Châu Đức) Đã sửa chữa cầu sắt ở thôn Tân Long, xã Kim Long (huyện Châu Đức)
  Trên trang 8 Báo BR-VT số ra ngày 30-6-2015 có đăng bài phản ánh cây cầu sắt nối giữa hai tổ 83-84 thôn Tân Long (xã Kim Long, huyện Châu Đức) bị xuống cấp trầm trọng, có thể sập bất cứ lúc nào.
  .
 • Khám chữa bệnh bằng BHYT tại Bệnh viện Lê Lợi: Nên đổi mới cách thức cấp thuốc Khám chữa bệnh bằng BHYT tại Bệnh viện Lê Lợi: Nên đổi mới cách thức cấp thuốc
  Cho rằng việc cấp thuốc bằng cách chia lẻ từng viên là thiếu tôn trọng người bệnh, đồng thời gây khó khăn trong quá trình sử dụng thuốc, một số bệnh nhân khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Lê Lợi đã gửi thư phản ánh tới báo BR-VT.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Từ ngày 30 -7 đến ngày 5 -8 -2015, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: UBND tỉnh: Đơn của ông Nguyễn Duy Khoa (tổ 2, thôn Tân Bình, xã Sơn Bình huyện Châu Đức), về việc xin đổi chỗ ở mới và hỗ trợ nhà đất cho gia đình ông, đã được chuyển đến UBND huyện Châu Đức xem xét, giải quyết.
  .
 • TP. Vũng Tàu: Sẽ lắp đặt bảng tên một số tuyến đường mới ngay trong năm 2015 TP. Vũng Tàu: Sẽ lắp đặt bảng tên một số tuyến đường mới ngay trong năm 2015
  Nhiều bạn đọc đang thắc mắc không hiểu lý do vì sao khoảng 2 năm qua, việc lắp đặt bảng tên đường và biển số nhà mới trên địa bàn TP. Vũng Tàu vẫn chưa được triển khai.
  .
 • Chưa khắc phục sự cố vẫn tiếp tục thi công Chưa khắc phục sự cố vẫn tiếp tục thi công
  Công trình The Beach Hotel do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nguyễn Hà làm chủ đầu tư gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà ở một hộ dân bên cạnh. UBND phường Thắng Tam đã ra Quyết định số 141 đình chỉ thi công nhưng chủ đầu tư vẫn tiếp tục triển khai. Ngoài ra, cách ban hành Quyết định 141 của phường Thắng Tam cũng có sơ suất.
  .
 • Tại các khu du lịch, khu vui chơi: Thu phí giữ xe vô tội vạ Tại các khu du lịch, khu vui chơi: Thu phí giữ xe vô tội vạ
  Mặc dù UBND tỉnh đã có quy định cụ thể về mức phí thu tiền giữ xe, nhưng tại các KDL, khu vui chơi giải trí vào những ngày cuối tuần và các dịp lễ, tết người dân, du khách vẫn bị "chặt chém" vô tội vạ.
  .
 • Xã Tân Hải (huyện Tân Thành): Đường liên thôn xuống cấp, đi lại khó khăn Xã Tân Hải (huyện Tân Thành): Đường liên thôn xuống cấp, đi lại khó khăn
  Hơn 2 năm nay, đường liên thôn Láng Cát-Phước Hải-Chu Hải, xã Tân Hải (huyện Tân Thành) đã bị xe tải các loại "cày" nát, mặt đường dày đặc ổ voi, ổ gà khiến người dân đi lại rất khó khăn.
  .
 • Không nên đưa câu chuyện "Quách Cự chôn con cứu mẹ" vào cuốn "Nhị thập tứ hiếu"
  Tôi thường có thói quen đọc để tự thẩm định các loại sách trước khi mua cho con. Một trong những cuốn sách mà tôi tin tưởng là cuốn "Nhị thập tứ hiếu" nên tôi mua về cho con đọc. Sách "Nhị thập tứ hiếu" của nhà xuất bản Đồng Nai, do nhóm Sống Đẹp biên soạn, kể về 24 tấm gương hiếu thảo của người Trung Quốc xưa.
  .
 • Thư đi tin lại
  Từ ngày 23 đến 30-7-2015, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Nguyễn Hoàng Lâm (tổ 3, ấp Phước Hương, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền); Trần Văn Nam (P. Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu).
  .
 • Cần giải pháp căn cơ về vệ sinh môi trường Cần giải pháp căn cơ về vệ sinh môi trường
  Phản ánh của người dân ở thôn Tân Sơn, xã Châu Pha (huyện Tân Thành), hơn một năm nay, họ "sống dở, chết dở" vì cơ sở chế biến mỡ bò tại địa phương gây ô nhiễm môi trường.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Từ ngày 22 đến 29-7-2015, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: * UBND tỉnh: Đơn của bà Phạm Thị Kim Liên (89B Lê Lợi, P.4, TP. Vũng Tàu), về việc cấp Giấy CNQSDĐ; Đơn của bà Trần Thị Mỹ Dung (14F 1, Trần Bình Trọng, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu), về việc hóa giá nhà và đất liền kề
  .
 • "Lãnh đủ" vì mua đất bằng giấy tay
  Bà Trần Thị Lũy, ngụ tại 1547/6 đường 30/4, phường 12 (TP. Vũng Tàu), gửi đơn đến báo BR-VT phản ánh: Ông Trần Văn Ngọc (hộ khẩu thường trú tại Thanh Hóa) có hành vi chiếm đất và xây dựng trái phép trên thửa đất số 26542.115.82, tờ bản đồ số 115, diện tích 614,5m2 của vợ chồng bà. Phóng viên báo BR-VT đã tìm hiểu rõ thực chất của sự việc này.
  .
 • Nhà đất chưa xóa thế chấp ngân hàng vẫn được công chứng giao dịch chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng
  Một bạn đọc gửi thư tới báo BR-VT hỏi: "Tôi đang thế chấp nhà đất tại ngân hàng, do sắp đến thời hạn mà tôi không có đủ tiền trả nợ ngân hàng, nay có người muốn mua nhà đất của tôi và đồng ý nộp tiền vào ngân hàng để lấy giấy tờ nhà đất ra. Ngay khi được ngân hàng giao trả lại giấy tờ nhà đất mà chưa xóa thế chấp thì tôi có được làm thủ tục mua bán luôn không? Nếu được thì thủ tục thực hiện như thế nào?".
  .
 • Nhà 441/23/4 Trần Phú xây đúng theo giấy phép xây dựng Nhà 441/23/4 Trần Phú xây đúng theo giấy phép xây dựng
  Các hộ dân hẻm 441 đường Trần Phú, phường Thắng Nhì (TP.Vũng Tàu) gửi thư đến báo BR-VT phản ánh: Căn nhà 441/23/4 đường Trần Phú do ông Ngô Văn Xuyên làm chủ, xây dựng lấn chiếm một phần đường đi. Phóng viên đã tìm hiểu, cụ thể như sau:
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Từ ngày 14 đến 21-7-2015, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: Đơn của ông Nguyễn Văn Đủ (8 Dương Bạch Mai, KP. Long Phượng, TT. Long Điền) về việc cấp GCNQSDĐ, đã được chuyển đến UBND huyện Long Điền xem xét, giải quyết. Đơn của ông Nguyễn Thành Phước, bà Nguyễn Thị Xuân Mai (2849B, KP4, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa)
  .
 • Công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina có thể phải hầu tòa Công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina có thể phải hầu tòa
  Đang làm Trưởng Chi nhánh của Công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina tại BR-VT, bà Trần Thị Nguyệt (ngụ tại 41/15 Nguyễn Thiện Thuật, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu) bỗng dưng bị công ty điều xuống làm quản lý cửa hàng.
  .
 • Sai sót trên "sổ đỏ", đính chính ở đâu?
  Tôi mua một lô đất thuộc dự án của một công ty ở TP. Vũng Tàu. Nay có ý định cất nhà nên tôi đến liên hệ công ty chủ đầu tư cũng là đơn vị quản lý dự án để nhờ xác định ranh giới. Nhân viên ở đây dò lại thì thấy số tờ, số thửa trong "sổ đỏ" không khớp với các lô đất trong dự án.
  .
 • Tranh chấp hơn 4m2 đất, 8 năm chưa giải quyết xong Tranh chấp hơn 4m2 đất, 8 năm chưa giải quyết xong
  Bà Hoàng Thị Lan, trú tại 54/2 Lý Thường Kiệt, phường 1 (TP.Vũng Tàu) phản ánh, gia đình bà có công khai phá 4,37m2 đất tọa lạc tại đường Lý Thường Kiệt từ trước năm 1993, nhưng nay phần diện tích này lại được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) cho bà Nguyễn Thị Bạch Lan. Bà Hoàng Thị Lan đã khiếu nại vụ việc này lên cơ quan chức năng, nhưng 8 năm qua, vụ việc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Từ ngày 8 đến 15-7, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau:
  .
 • Sẽ cải tạo đường dây lưới điện hạ thế vào tháng 9-2015 Sẽ cải tạo đường dây lưới điện hạ thế vào tháng 9-2015
  Nhiều năm qua, hơn 40 hộ dân sống ở hẻm 105/86 Lê Lợi (thuộc tổ 8, khu phố 1, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu) lúc nào cũng nơm nớp lo sợ vì các trụ điện ở đây đã xuống cấp trầm trọng, có thể gãy đổ bất cứ lúc nào.
  .
 • Bãi rác Bãi rác "khủng" bên lề đường
  Trên đường 51B, đoạn qua khu vực Bàu Trũng, phường Nguyễn An Ninh (TP. Vũng Tàu), rác đủ loại được vứt bừa bãi trên vỉa hè (ảnh), lề đường, thậm chí là dưới lòng đường. Trong đó, bãi rác trên lề đường kéo dài khoảng 10m, với đủ loại như bao nilon, cành cây, vật gia dụng, vật liệu xây dựng, phế thải...
  .
 • Thư đi tin lại
  Từ ngày 2 đến ngày 14 -7- 2015, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Nguyễn Văn Đông (158/2 đường 3/2, P.10, TP. Vũng Tàu); Mai Văn Toàn (48/1A Lưu Chí Hiếu, TP. Vũng Tàu); Trần Thị Nguyệt (41/15 Nguyễn Thiện Thuật, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu)
  .
 • Quán bia mở nhạc Quán bia mở nhạc "tra tấn" người dân
  Người dân sống ở đường Võ Thị Sáu, phường 2 (TP. Vũng Tàu) phản ánh qua đường dây nóng Báo BR-VT: Quán Beer club Neverland (số 97, Võ Thị Sáu) mở nhạc lớn tới khuya, ảnh hưởng đến sinh hoạt của họ.
  .
 • Có thể bổ sung thêm người đứng tên trong giấy CNQSD đất
  Bạn đọc Trần Hưng Mạnh (104, Lưu Hữu Phước, phường Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu) gửi thư tới báo BR-VT cho biết, năm 2009, vợ chồng anh có mua một miếng đất tại địa chỉ nói trên, khi làm giấy tay mua bán, phía bên mua ghi rõ tên cả 2 vợ chồng anh.
  .
 • Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đất Đỏ: Chậm trễ việc cưỡng chế giao con cho mẹ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đất Đỏ: Chậm trễ việc cưỡng chế giao con cho mẹ
  Dù trong phiên xử sơ thẩm và phúc thẩm, Tòa án đã quyết định giao con cho người mẹ nuôi dưỡng, nhưng gần một năm trôi qua chị Quách Thị Kim Quý (sinh năm 1993, ngụ tổ 27, ấp An Hải, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ) vẫn chưa được sống cùng con. Nguyên nhân do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đất Đỏ không thực hiện việc cưỡng chế giao con cho chị Quý theo quyết định của Tòa.
  .
 • Bán vé số, ghi số đề nơi tôn nghiêm Bán vé số, ghi số đề nơi tôn nghiêm
  Bà Nguyễn Thị Loan Thảo (ngụ tổ 17, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có thư gửi báo BR-VT phản ánh: Tại chùa Đại Tòng Lâm (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành), tình trạng người ăn xin, bán vé số chèo kéo, một số người còn vào ghi số đề đã gây ra nhiều phiền toái cho các phật tử đến chùa lễ phật.
  .
 • Phạt tiền theo nội quy công ty, có phạm luật?
  Một bạn đọc gửi thư đến báo BR-VT hỏi: Hiện nay, một số công ty có quy định kỷ luật lao động bằng hình thức phạt tiền. Thế nhưng, Bộ luật Lao động 2012 quy định cấm kỷ luật lao động bằng hình thức phạt tiền đối với người lao động, vậy các công ty đề ra hình thức phạt tiền đối với người lao động có vi phạm pháp luật?
  .
 • Cột điện Cột điện "trơ xương"
  Trên đường vào tổ 1, xã Long Sơn (đoạn gần UBND xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu) có một cột điện đã bị vỡ lớp bê tông bên ngoài, lòi lớp sắp bên trong. Không những vậy, cột điện này đang bị nghiêng có thể gãy bất cứ lúc nào. Vì vậy, đề nghị đơn vị chủ quản nhanh chóng thay cột điện trên.
  .
 • Nhân viên chụp X-quang và CT Scan được hưởng mức bồi dưỡng bằng hiện vật ở mức 2
  Bạn đọc Lục Anh Túy gửi thư tới báo Bà Rịa - Vũng Tàu qua địa chỉ e-mail cho biết, anh là nhân viên chụp X-quang, CT Scan của một đơn vị y tế công lập trên địa bàn tỉnh. Theo quy định, tại Thông tư 07/2005 của Bộ Nội vụ, nhân viên chụp X-quang, CT Scan được hưởng chế độ phụ cấp độc hại ở mức 4.
  .
.
.