• Đã xử lý thỏa đáng Đã xử lý thỏa đáng
  Bà Nguyễn Thị Út Bích viết thư gửi báo BR-VT phản ánh cháu Nguyễn Văn Bình, học sinh lớp 2/5 trường TH Quang Trung (thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành) bị cô giáo chủ nhiệm đánh. PV báo BR-VT đã tìm hiểu vụ việc như sau:
  .
 • Thư đi tin lại
  Từ ngày 25 -6 đến ngày 2 -7 -2015, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Hồ Thị Nghì (ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc); Trần Quyết Thắng (đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu); Trịnh Văn Long, Vũ Thị Nguyện (471 Cách Mạng Tháng Tám, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa)
  .
 • Tiền điện tăng là do lượng điện sử dụng tăng
  Báo Bà Rịa - Vũng Tàu số ra ngày 27-6-2015 có bài viết "Nóng với tiền điện", phản ánh tình trạng tiền điện tăng đột biến trên địa bàn TP. Vũng Tàu trong thời gian qua.
  .
 • Lãnh đạo và nhân viên Chi cục Quản lý đất đai bị đề nghị xử lý kỷ luật Lãnh đạo và nhân viên Chi cục Quản lý đất đai bị đề nghị xử lý kỷ luật
  Ngày 30-6, tại Sở Nội vụ, Tổ liên ngành của tỉnh đã tổ chức cuộc họp giải quyết phản ánh của Công ty CP Hàng hải Semco Việt Nam qua đường dây nóng cải cách hành chính tỉnh về việc: hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) và sở hữu công trình của công ty này kéo dài từ năm 2013 đến nay vẫn chưa được giải quyết, làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Từ ngày 23 đến 30-6-2015, HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: HĐND tỉnh: Đơn của bà Nguyễn Thị Nga (tổ 5, ấp Kim Giao, xã Ngãi Giao, huyện Châu Đức) về việc tranh chấp hợp đồng vay tài sản, đã được chuyển đến TAND huyện Châu Đức xem xét giải quyết.
  .
 • Sẽ được gia cố và xây mới? Sẽ được gia cố và xây mới?
  Cây cầu sắt độc đạo nối giữa tổ 83-84 thôn Tân Long (xã Kim Long, huyện Châu Đức) hiện đã bị xuống cấp trầm trọng, có thể sập xuống bất cứ lúc nào.
  .
 • Xét nghiệm nhóm máu, 2 lần cho 2 kết quả khác nhau Xét nghiệm nhóm máu, 2 lần cho 2 kết quả khác nhau
  Đó là trường hợp của bà Võ Thị Hiền (ngụ tại 714/5/19/11 đường 30/4, phường 11, TP. Vũng Tàu) khi xét nghiệm nhóm máu tại Trung tâm Y tế TP. Vũng Tàu.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Tuần qua (từ ngày 19 đến 27-6-2015) UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: Đơn của ông Phạm Công Phong (575A Bình Giã, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu), về việc kiến nghị giải quyết bồi thường đất thu hồi, đã được Ban tiếp công dân tỉnh hướng dẫn liên hệ TAND TP. Vũng Tàu để được hướng dẫn giải quyết.
  .
 • Đường 37, xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức): Nâng cấp thiếu đồng bộ Đường 37, xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức): Nâng cấp thiếu đồng bộ
  Gần đây, một số người dân xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức) thắc mắc, đường 37 đang được nâng cấp mở rộng, tuy nhiên một phần của con đường hẹp, không có mương thoát nước. Phóng viên báo BR-VT đã tìm hiểu thông tin trên.
  .
 • Sai sót trong thông báo nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp tại TP. Vũng Tàu: Nguyên nhân do lỗi ứng dụng phần mềm
  Báo Bà Rịa – Vũng Tàu số ra ngày 17-6-2015 có đăng thông tin: "Sai sót trong thông báo nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp" (trên trang thời sự nội dung: "Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa V: Người dân quan tâm các vấn đề nổi cộm của đời sống"), phản ánh kiến nghị của cử tri phường 7, TP. Vũng Tàu trong buổi tiếp xúc cử tri TP. Vũng Tàu vào ngày 16-6, Chi cục Thuế TP. Vũng Tàu có ý kiến giải trình như sau:
  .
 • Hiệu trưởng và kế toán bị phạt hành chính 20 triệu đồng Hiệu trưởng và kế toán bị phạt hành chính 20 triệu đồng
  Bà Dương Thị Hằng, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Hắc Dịch, xã Hắc Dịch (huyện Tân Thành) phản ánh, mặc dù UBND huyện Tân Thành đã có kết luận về những sai phạm của bà Nguyễn Thị Hoa (hiệu trưởng) nhưng đến nay bà Hoa vẫn chưa bị xử lý.
  .
 • Tàu từ 400CV trở lên nâng cấp nhưng không thay máy vẫn thuộc đối tượng ưu đãi Tàu từ 400CV trở lên nâng cấp nhưng không thay máy vẫn thuộc đối tượng ưu đãi
  Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa có ý kiến chỉ đạo tại Thông báo 173/TB-VPCP về tình hình triển khai thực hiện Nghị định số 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản. Theo đó, 4 đối tượng hưởng chính sách, gồm:
  .
 • Chồng có được phép ở nhà của mẹ vợ không?
  Chồng tôi hiện đang sống với tôi trong căn nhà ba mẹ tôi để lại. Chồng tôi lại không hợp với người anh nên đôi lúc cũng có tiếng to tiếng nhỏ, anh tôi không cho chồng tôi ở, đòi đuổi ra khỏi nhà. Căn nhà đó chưa phân chia tài sản, ba mẹ tôi cũng không có lập di chúc.
  .
 • Mua hàng quảng cáo trên truyền hình: Tiền mất tật mang Mua hàng quảng cáo trên truyền hình: Tiền mất tật mang
  Nhiều bạn đọc phản ánh, họ đã mua phải hàng kém chất lượng từ kênh quảng cáo trên truyền hình. Khi phát hiện mình bị hớ, khách hàng muốn trả sản phẩm lại không dễ.
  .
 • Học sinh huyện Tân Thành được đăng ký tuyển sinh lớp 10 ở TP.Bà Rịa nếu có nguyện vọng
  Một số phụ huynh ở ấp Lễ Tân A, xã Châu Pha (huyện Tân Thành) phản ánh tới báo BR-VT cho biết, họ có con chuẩn bị thi vào lớp 10 tại huyện Tân Thành. Theo quy định, học sinh có hộ khẩu thường trú tại địa phương nào sẽ được thi tuyển vào các trường THPT của địa phương đó.
  .
 • Sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất Sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất
  Mặc dù đã nộp hồ sơ xin điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ năm 2013, nhưng đến nay, ông Lê Văn Dũng, trú tại ấp 3, xã Sông Xoài (huyện Tân Thành) vẫn chưa được các cơ quan chức năng huyện Tân Thành giải quyết.
  .
 • Mức giá cho thuê mặt bằng bán hải sản là hợp lý Mức giá cho thuê mặt bằng bán hải sản là hợp lý
  Một số người dân bán hải sản tại chợ thị trấn Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc) phản ánh: Họ ký hợp đồng thuê mặt bằng bán hải sản nhưng Ban quản lý chợ thu tiền phí quá cao khiến họ rất bất bình.
  .
 • Thư đi tin lại
  Tuần qua Báo Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Dương Thị Hằng (tổ 3, ấp Nông Trường, xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành); Trần Thiện (242 đường 11, thôn Trung Sơn, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức); Mai Văn Toàn (48/1A Lưu Chí Hiếu, TP. Vũng Tàu)
  .
 • Bảng chỉ đường bị đổ Bảng chỉ đường bị đổ
  Trên Quốc lộ 51, đoạn gần Trung tâm Thương mại TP. Bà Rịa có tấm bảng chỉ hướng đi TP. Hồ Chí Minh và hướng đi Suối nước nóng Bình Châu đã bị đổ hẳn xuống đường (ảnh chụp sáng 17-6). Đề nghị cơ quan chức năng khắc phục tình trạng trên để giúp các phương tiện qua lại nhận biết hướng đi và không làm mất mỹ quan đô thị.
  .
 • Cơ sở chế biến ghẹ gây ô nhiễm môi trường Cơ sở chế biến ghẹ gây ô nhiễm môi trường
  Bức xúc trước việc cơ sở chế biến ghẹ của ông Trần Văn Tý (tổ 4, ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) thường xuyên gây ô nhiễm môi trường, một số người dân ở đây đã gọi điện đến đường dây nóng báo BR-VT phản ánh tình trạng trên.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Tuần qua, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: Đơn của các ông bà: Nguyễn Văn Sơn (tổ 5, ấp Phong Phú, xã Long Phước, TP.Bà Rịa), về việc tổ chức hòa giải tranh chấp QSD đất; Đặng Tấn Tàu, Võ Thị Lang (31 Trần Đại Nghĩa, P.Phước Nguyên, TP. Bà Rịa), về việc Nhà nước thu hồi đất, đã được chuyển đến UBND TP. Bà Rịa để được xem xét, chỉ đạo giải quyết.
  .
 • Chặt hạ cây xanh để thi công dự án Chặt hạ cây xanh để thi công dự án "Vỉa hè, cây xanh, chiếu sáng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh"
  Bạn đọc Trần Quyết Thắng (ngụ tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu) có đơn gửi báo BR-VT thắc mắc về việc nhiều cây xanh trên tuyến đường này bị chặt hạ.
  .
 • Thư đi tin lại
  Tuần qua, Báo BR-VT đã nhận được đơn, thư của các bạn đọc như sau: Nguyễn Ngọc Huy (tổ 1, thôn Bàu Điển, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức); Mai Văn Toàn (48/1A Lưu Chí Hiếu, TP. Vũng Tàu); Đại diện các hộ dân (tổ 11, KP.1, P.7, TP. Vũng Tàu); Lê Thành Danh (Ấp Phước Lập, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành)
  .
 • Quyền thừa kế đối với bất động sản chưa có sổ đỏ
  Ông bà nội tôi có 3 người con là cha tôi, bác gái và cô út. Ông bà nội tôi có một căn nhà ở quê mua đã lâu, hiện gia đình tôi không còn giữ lại bất cứ giấy tờ gì liên quan đến việc mua bán, sở hữu ngôi nhà này (nhà chưa được làm sổ đỏ) trừ việc cách đây vài năm cha tôi có làm một biên bản xác nhận ranh giới mốc thửa đất do Chủ tịch UBND xã xác nhận.
  .
 • Công trình tiền tỷ bị bỏ hoang, người dân tiếc rẻ Công trình tiền tỷ bị bỏ hoang, người dân tiếc rẻ
  Phường 12 (TP. Vũng Tàu) hiện chưa có chợ, người dân phải trao đổi, mua bán hàng hóa ở những khu chợ tạm. Trong khi đó, tại đây có một công trình nhà ở và chợ đã được xây dở dang đang bị bỏ hoang từ nhiều năm qua. Người dân kiến nghị nên hoàn thiện và sử dụng công trình này làm chợ phục vụ cho nhu cầu của người dân.
  .
 • Bạn đọc hỗ trợ 7,2 triệu đồng cho ông Điểu Tài Bạn đọc hỗ trợ 7,2 triệu đồng cho ông Điểu Tài
  Sau khi báo Bà Rịa-Vũng Tàu (số ra ngày 29-5-2015) đưa tin về hoàn cảnh thương tâm của ông Điểu Tài (542/7, Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu) thuộc diện hộ cận nghèo chuẩn quốc gia, phải cắt bỏ 1/3 lá gan vì ung thư, lại bị gãy chân, bó bột, không vợ, con, không người chăm sóc
  .
 • Sẽ tổ chức đối thoại và hòa giải Sẽ tổ chức đối thoại và hòa giải
  Bà Dương Thị Trang, trú tại xã Xuyên Mộc (huyện Xuyên Mộc) có đơn gửi báo BR-VT, phản ánh: Ông Nguyễn Bé, Trưởng Công an xã Xuyên Mộc cấu kết với ông Trần Văn Danh (cha chồng của bà Trang) để chiếm đoạt tài sản trong ki-ốt của bà.
  .
 • Cơ quan trả lời
  Nội dung khiếu nại, tố cáo của bà Nguyễn Thị Lang đã được TAND tỉnh BR-VT đưa ra xét xử Công an tỉnh vừa có Văn bản số 415/CAT-PC44 trả lời về việc xử lý đơn khiếu nại, tố cáo của bà Nguyễn Thị Lang (Lan), trú tại số nhà 441/37/20B Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu, do báo BR-VT chuyển đến.
  .
 • Đã thay thế cây xanh bị chết trên đường Lê Quang Định Đã thay thế cây xanh bị chết trên đường Lê Quang Định
  Báo BR-VT, số ra ngày 2-6-2015, phản ánh nhiều cây xanh mới trồng trên đường Lê Quang Định (TP. Vũng Tàu) đã bị chết. Sau khi báo phản ánh, đơn vị chủ quản đã thay thế những cây bị chết này.
  .
 • UBND phường Phước Trung: Cây bị chặt nằm trong phần đất của người dân
  Bạn đọc địa chỉ email: "hauvlvt@gmail.com" gửi thư đến báo BR-VT điện tử thắc mắc: Khoảng 200m từ chân cầu Cỏ May hướng từ TP. Vũng Tàu sang TP. Bà Rịa (thuộc tổ 2, khu phố 5, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa), khu đất phía bên tay phải gần đây xuất hiện tình trạng chặt cây khá nhiều. Không biết khu đất này có được phép chặt cây hay không?
  .
 • Chim cảnh còn ngoài vòng kiểm soát dịch bệnh Chim cảnh còn ngoài vòng kiểm soát dịch bệnh
  Hiện nay, tại các cửa hàng buôn bán, kinh doanh chim cảnh bán rất nhiều loại chim trời. Các loại động vật hoang dã này đang nằm ngoài vòng kiểm soát dịch bệnh, khiến người dân lo lắng về nguy cơ phát tán dịch cúm gia cầm trong các khu dân cư.
  .
 • UBND phường 10, TP. Vũng Tàu: Đã kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Phan Đình Lưu
  Sau khi tiến hành xác minh nội dung đơn tố cáo đứng tên ông Nguyễn Công Bằng (khu phố 2, phường 10, TP. Vũng Tàu) về những dấu hiệu sai phạm của ông Phan Đình Lưu, Phường đội trưởng phường 10, do báo BR-VT chuyển đến, UBND phường 10 đã có văn bản số 177/UBND-VP trả lời như sau:
  .
 • Xe máy chở hàng cồng kềnh Xe máy chở hàng cồng kềnh
  Gần đây, trên một số tuyến đường của TP.Vũng Tàu, nhiều xe máy được gắn thùng phía sau chở hàng cồng kềnh, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Đề nghị Cảnh sát giao thông TP.Vũng Tàu xử lý để chấn chỉnh tình trạng trên.
  .
 • Rác ngập bên chân cầu Cỏ May Rác ngập bên chân cầu Cỏ May
  Nằm ngay cửa ngõ TP. Bà Rịa, nhưng khoảng 100m ven đường phía bên phải chân cầu Cỏ May hướng từ TP. Vũng Tàu sang TP. Bà Rịa (thuộc tổ 2, khu phố 5, phường Phước Trung, TP. Bà Rịa) thường xuyên ngập rác. Tình trạng đổ rác bừa bãi tại đây xuất hiện khoảng một năm nay nhưng chính quyền địa phương vẫn chưa tìm ra phương án giải quyết triệt để.
  .
 • Thư đi tin lại
  Tuần qua, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn, thư phản ánh của các bạn đọc như sau: Nguyễn Văn Hạ (649 Bình Giã, P.Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu); Nguyễn Công Bằng (KP.2, P.10, TP, Vũng Tàu); Phạm Thị Lý (đại diện cho các hộ dân hẻm 11 Nguyễn Gia Thiều, P.12, TP. Vũng Tàu)
  .
 • Xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành): Đường nông thôn bị xe tải Xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành): Đường nông thôn bị xe tải "cày" nát
  Phản ánh qua đường dây nóng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, người dân ấp Phú Thạnh, xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành) cho biết, con đường từ ấp Phú Thạnh đến chân núi Thị Vải bị các xe tải chở đất, cát "cày" nát, gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân.
  .
 • Tại xã Suối Nghệ (huyện Châu Đức): Ngang nhiên đập nhà, rào đất của người khác Tại xã Suối Nghệ (huyện Châu Đức): Ngang nhiên đập nhà, rào đất của người khác
  Ông Trần Thiện, trú tại xã Suối Nghệ (huyện Châu Đức) đã gửi đơn đến Báo BR-VT, tố cáo anh em ông Trần Quốc Hải, Trần Quốc Thanh và Trần Quốc Bình (cùng ngụ xã Suối Nghệ) đã có hành vi đập nhà và chiếm đoạt tài sản của gia đình ông.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Tuần qua HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: HĐND tỉnh: Đơn của ông Nguyễn Ngọc Long (31 tổ 5, đường Hoàng Việt, KP. Hương Giang, P. Long Hương, TP. Bà Rịa) về việc vụ án chưa được TAND TP. Bà Rịa xét xử, đã được chuyển đến TAND TP. Bà Rịa xem xét, giải quyết.
  .
 • Vụ khai thác cát trái phép tại lòng hồ Châu Pha (huyện Tân Thành): Có dấu hiệu bất bình thường Vụ khai thác cát trái phép tại lòng hồ Châu Pha (huyện Tân Thành): Có dấu hiệu bất bình thường
  Sau bài viết "Tan hoang lòng hồ Châu Pha" đăng trên báo BR-VT ngày 2-6-2015, phóng viên báo BR-VT đã phỏng vấn ông Nguyễn Đình Lưu, Giám đốc Trung tâm quản lý, khai thác công trình thủy lợi (Sở NN-PTNT), đơn vị trực tiếp quản lý hồ Châu Pha. Trong nội dung phỏng vấn, ông Lưu cho rằng có những dấu hiệu bất bình thường trong vụ việc.
  .
 • Cha và mẹ chia tài sản khi không đăng ký kết hôn
  Cha tôi có vợ lớn và có 3 người con chung, sau đó cha tôi bỏ vợ và đi theo vợ bé (mẹ tôi) cũng có 3 người con chung, đến nay đã 30 năm cha tôi vẫn qua lại hai nhà. Nay cha và mẹ tôi cãi nhau, không muốn sống chung nên cha tôi về đòi mẹ tôi chia tài sản.
  .
 • Cần thay thế những cây xanh đã chết trên đường Lê Quang Định Cần thay thế những cây xanh đã chết trên đường Lê Quang Định
  Đường Lê Quang Định (TP.Vũng Tàu) mới được nâng cấp, cải tạo thông thoáng với đầy đủ các hạng mục phụ trợ như: vỉa hè, cây xanh, chiếu sáng... Tuy nhiên, hiện nay nhiều cây xanh trên tuyến đường này mới được trồng đã chết, cần được thay thế để bảo đảm công trình.
  .
 • Đã giải quyết thỏa đáng thắc mắc của khách hàng Đã giải quyết thỏa đáng thắc mắc của khách hàng
  Bà Nguyễn Thị Thành (ngụ tại 70 Đồ Chiểu, TP. Vũng Tàu) có thư gửi báo BR-VT thắc mắc: Ngày 8-7-2014, ông Nguyễn Trung Đông (em bà Thành) có ký hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ internet băng thông rộng tại địa chỉ trên với Công ty CP Viễn thông FPT - Chi nhánh Vũng Tàu.
  .
 • Tan hoang lòng hồ Châu Pha Tan hoang lòng hồ Châu Pha
  Từ nguồn tin báo của người dân về tình trạng bơm, hút cát trái phép trong lòng hồ Châu Pha (huyện Tân Thành), sáng 1-6, phóng viên Báo BR-VT có mặt tại đây và ghi nhận, khu vực ven hồ giáp ranh giữa xã Châu Pha và xã Tóc Tiên, cát bị cày xới từ dưới lòng hồ lên thành những ụ lớn.
  .
 • Thư đi tin lại
  Tuần qua, Báo Bà Rịa - Vũng Tàu nhận được đơn, thư của các bạn đọc: Nguyễn Văn Hạ (649 Bình Giã, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu); Nguyễn Công Bằng (KP. 2, P. 10, TP, Vũng Tàu); Phạm Thị Lý (đại diện cho các hộ dân hẻm 11 Nguyễn Gia Thiều, P.12, TP. Vũng Tàu); Phạm Thị Thành (70 Đồ Chiểu, P. 3, TP. Vũng Tàu); Đại diện các hộ dân tổ 5, KP. 5, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.
  .
 • Khu đất số 21 đường Thống Nhất (TP. Vũng Tàu) đang bị biến thành bãi rác Khu đất số 21 đường Thống Nhất (TP. Vũng Tàu) đang bị biến thành bãi rác
  Khu nhà số 21, đường Thống Nhất, TP. Vũng Tàu trước đây là trụ sở UBND tỉnh, nay đã được giải tỏa thành một khu đất trống. Dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, TP. Vũng Tàu đã bố trí các hộ bán hoa, cây cảnh phục vụ Tết làm cho cảnh quan nơi đây trở nên đẹp hơn.
  .
 • Một hoàn cảnh thương tâm cần giúp đỡ Một hoàn cảnh thương tâm cần giúp đỡ
  Vừa hồi phục sau khi cắt bỏ 1/3 lá gan, anh Điểu Tài (trú tại số 542/7, Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu) lại bị ngã gãy chân trái, hiện phải bó bột nằm một chỗ. Cách đây vài ngày, chiếc xe máy cà tàng, phương tiện kiếm ăn duy nhất của anh cũng bị vợ chồng người hàng xóm lừa lấy mất khiến cuộc sống đơn độc của anh càng thêm bế tắc.
  .
 • Giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân
  Trong tuần qua HĐND tỉnh, UBND tỉnh đã tiếp nhận và xử lý đơn thư của công dân như sau: Đơn của các hộ dân ngụ tại huyện Tân Thành, về việc bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện công trình di dời, tái định cư các hộ dân khu phố Ngọc Hà, thị trấn Phú Mỹ đã được chuyển đến UBND tỉnh xem xét, giải quyết.
  .
 • Sữa Ensure chưa được lưu hành vẫn bán tràn lan Sữa Ensure chưa được lưu hành vẫn bán tràn lan
  Mặc dù, chưa được phép lưu hành tại Việt Nam nhưng loại sữa Ensure Nutrition Shake nước do hãng Abbott Laboratories (Hoa Kỳ) sản xuất thuộc nhóm thực phẩm bổ sung có ghi cụm từ "Not to be sold in Viet Nam or Mexico" (không bán tại Việt Nam và Mexico) vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường.
  .
 • Một vụ tranh chấp về việc chi trả bồi thường bảo hiểm xe ôtô Một vụ tranh chấp về việc chi trả bồi thường bảo hiểm xe ôtô
  Bà Dương Thị Xuân Lan (phường 3, TP.Vũng Tàu) mua bảo hiểm thân xe cho chiếc xe ô tô của mình và mua thêm 2 bảo hiểm bổ sung là "Bảo hiểm mới thay cũ" và "Bảo hiểm lựa chọn garage nhà sản xuất" của Công ty CP Bảo hiểm AAA.
  .
 • Phát hiện và tiêu hủy 40kg thịt biến chất
  Trong đợt kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của tỉnh vừa qua, (từ ngày 12-5 đến 15-5), tại TP.Vũng Tàu, đoàn kiểm tra đã phát hiện và tiêu hủy gần 40kg thịt heo, gà, chân gà biến chất. Số thịt này do cơ sở quay Lạng Sơn - Kiều Anh tại số 2, đường Nguyễn Tri Phương, phường 7 chế biến, kinh doanh.
  .
.
.