123
Kinh tế - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
 • Ngư dân trúng đậm chuyến biển đầu năm Ngư dân trúng đậm chuyến biển đầu năm
  Những ngày trước và sau Tết Nguyên đán, một số ngư dân trên địa bàn tỉnh tổ chức ra khơi đánh bắt thủy, hải sản. Nhiều chuyến tàu trở về đầy ắp cá, mực. Khởi đầu thuận lợi, năm 2019, ngư dân kỳ vọng sẽ có những chuyến biển bội thu.
  .
 • Gỡ khó cho doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu Gỡ khó cho doanh nghiệp nhập khẩu phế liệu
  Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các bộ, ngành liên quan thay đổi phương thức kiểm tra nhà nước về phế liệu nhập khẩu. Theo đó, những khó khăn của DN nhập khẩu phế liệu phục vụ sản xuất đã được tháo gỡ.
  .
 • Ngân hàng nào có lãi suất tiền gửi cao nhất? Ngân hàng nào có lãi suất tiền gửi cao nhất?
  Khảo sát lãi suất các ngân hàng gần đây cho thấy, trong nhóm 4 ngân hàng lớn, lãi suất của BIDV và Agribank nhỉnh hơn của Vietcombank và VietinBank. Ở nhóm 5 ngân hàng tư nhân lớn nhất, SCB và VPBank đang rộng tay hơn trong việc trả lãi cho các khoản tiền gửi từ 6 - 12 tháng.
  .
 • Triển vọng nào với nhóm cổ phiếu dầu khí trong năm 2019? Triển vọng nào với nhóm cổ phiếu dầu khí trong năm 2019?
  Theo các chuyên gia chứng khoán, giá dầu thế giới năm 2019 rất khó đoán nhưng cổ phiếu nhóm ngành dầu khí trong nước vẫn có nhiều cơ hội nhờ hưởng lợi từ các dự án lớn.
  .
 • Hơn 7.000 DN thuộc diện thanh tra thuế trong năm 2019
  Tổng cục Thuế vừa ban hành quyết định giao Cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ tiêu kế hoạch thanh tra, kiểm tra DN năm 2019.
  .
 • Doanh nghiệp ngành xây dựng tăng tốc từ đầu năm Doanh nghiệp ngành xây dựng tăng tốc từ đầu năm
  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các DN ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh đã bắt tay ngay vào công việc, tăng tốc thực hiện các công trình trọng điểm và kỳ vọng một năm kinh doanh đạt mức tăng trưởng cao.
  .
 • VietinBank vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới VietinBank vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới
  Tin từ VietinBank, chi nhánh BR-VT cho biết: Hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2019 (Banking 500 - The world's most valuable banking brands) vừa công bố, VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới.
  .
 • Thu lãi lớn từ trồng nấm linh chi công nghệ cao Thu lãi lớn từ trồng nấm linh chi công nghệ cao
  Trang trại trồng nấm linh chi ứng dụng công nghệ cao của ông Hoàng Văn Lâm ở ấp Sông Xoài 4, xã Láng Lớn là một mô hình sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, mở ra triển vọng cho việc phát triển nghề trồng nấm linh chi trên địa bàn huyện Châu Đức.
  .
 • Giá hoa, trái cây tăng mạnh Giá hoa, trái cây tăng mạnh
  Khảo sát chiều 18-2 (14 tháng Giêng) tại một số chợ, điểm kinh doanh hoa, trái cây, phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận, sức mua đã tăng gấp đôi. Giá các loại trái cây so với ngày thường tăng từ 2.000 - 5.000 đồng/kg.
  .
 • Xoài Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu vào Mỹ Xoài Việt Nam đủ điều kiện xuất khẩu vào Mỹ
  Chiều 18-2, Cục Bảo vệ thực vật Việt Nam (Bộ NN-PTNT) và Văn phòng Cục kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS) đã tổ chức "Lễ công bố xuất khẩu xoài của Việt Nam sang Hoa Kỳ".
  .
 • Phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu cá tra 2,4 tỷ USD
  Sáng 18-2, Bộ NN-PTNT phối hợp cùng UBND tỉnh An Giang tổ chức hội nghị đánh giá kết quả sản xuất, xuất khẩu cá tra năm 2018, triển khai kế hoạch phát triển ngành hàng cá tra năm 2019.
  .
 • Kim ngạch nhập khẩu hàng điện tử đứng đầu cả nước
  Theo tin từ Bộ Công thương, trong tháng 1-2019, cả nước nhập khẩu khoảng 20,8 tỷ USD, tăng 1,7% so với tháng 12-2018. Dẫn đầu kim ngạch nhập khẩu là máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện với giá trị nhập khẩu ước đạt 3,7 tỷ USD, tăng 0,1% so với cùng kỳ năm trước.
  .
 • Bảo hiểm Dai-ichi Vũng Tàu tri ân khách hàng Bảo hiểm Dai-ichi Vũng Tàu tri ân khách hàng
  Tối 17-2, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Văn phòng Tổng Đại lý Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tại Vũng Tàu tổ chức tri ân khách hàng thông qua chương trình ca nhạc, hài kịch "Vũng Tàu chào xuân".
  .
 • Hệ thống giao thông kết nối cảng Hệ thống giao thông kết nối cảng "đói" vốn
  Là cụm cảng có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ ba nhưng hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải (CM-TV) chưa phát huy được hiệu quả vì kết nối giao thông đến cảng chưa thuận lợi.
  .
 • Ngành thủy sản đặt mục tiêu xuất khẩu 10 tỷ USD trong năm 2019 Ngành thủy sản đặt mục tiêu xuất khẩu 10 tỷ USD trong năm 2019
  Thủy sản Việt Nam đặt mục tiêu đưa kim ngạch xuất khẩu lên 10 tỷ USD trong năm 2019, hoàn thành sớm mục tiêu được đặt ra đến năm 2020. Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị Triển khai kế hoạch xuất khẩu thủy sản năm 2019 do Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, chiều 16-2.
  .
 • Cuộc Cuộc "giải cứu" tiêu rộ vụ cho nông dân: "Giúp tiền cũng không mừng bằng giúp công!"
  "Tiêu rớt giá quá, còn 45 ngàn một ký, mà giờ tìm người hái cũng không ra, đành ngậm đắng nuốt cay nhìn tiêu rụng. Với người trồng tiêu, thời điểm này, có giúp tiền cũng không mừng bằng giúp công", chị Hoàng Thị Thanh (ấp Tân Bang, xã Quảng Thành, huyện Châu Đức" xúc động khi được chính quyền tổ chức lực lượng hỗ trợ gia đình thu hoạch tiêu rộ vụ.
  .
 • Xuất khẩu gạo tăng nhẹ trong quý I
  Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nhu cầu nhập khẩu gạo của Việt Nam tại các thị trường truyền thống sẽ tăng nhẹ trong quý 1 năm nay.
  .
 • Giảm giá tính thuế với ôtô nội: Lo vi phạm cam kết quốc tế Giảm giá tính thuế với ôtô nội: Lo vi phạm cam kết quốc tế
  Bộ Tài chính đang nghiên cứu phương án giá tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới đối với ôtô từ 9 chỗ ngồi trở xuống sản xuất trong nước. Tuy nhiên, điều lo lắng là liệu điều này có vi phạm các cam kết quốc tế. Đây là nội dung trong văn bản của Bộ Tài chính tiếp thu giải trình ý kiến thành viên Chính phủ về dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 108/2015/NĐ-CP.
  .
 • Hỗ trợ người dân thu hoạch hồ tiêu Hỗ trợ người dân thu hoạch hồ tiêu
  Sáng 16-2, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3; các đoàn viên thanh niên; hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện Châu Đức đã ra quân hỗ trợ thu hoạch tiêu cho một số hộ nông dân trên địa bàn huyện Châu Đức.
  .
 • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc Chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc "giải cứu" tiêu rộ vụ
  Sáng 16-2, hơn 500 người thuộc các lực lượng của tỉnh và huyện Châu Đức ra quân giúp nông dân thu hoạch hồ tiêu rộ vụ. Do lực lượng tham gia đông, trong khi kinh nghiệm thu hoạch ít nên công tác chuẩn bị được tiến hành kỹ lưỡng.
  .
 • Diêm dân trúng vụ muối đầu năm Diêm dân trúng vụ muối đầu năm
  Sau Tết, trên các cánh đồng muối tại TP.Bà Rịa, huyện Long Điền và xã Long Sơn (TP.Vũng Tàu), diêm dân đang tất bật thu hoạch. Thương lái cũng chờ mua muối ngay tại đồng. Dù mệt mỏi nhưng diêm dân rất phấn khởi vì mới ra Tết, muối đã cho năng suất cao, giá muối cũng đạt mức kỷ lục trong 5 năm lại đây.
  .
 • Tiếp tục chi quỹ bình ổn để giữ giá xăng, dầu Tiếp tục chi quỹ bình ổn để giữ giá xăng, dầu
  15 giờ ngày 15-2, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã điều chỉnh giá xăng, dầu theo định kỳ. So với kỳ điều chỉnh trước, giá xăng, dầu kỳ này vẫn giữ nguyên. Theo đó, giá bán các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng phổ biến được giữ nguyên như kỳ điều hành ngày 31-1.
  .
 • Giá vàng SJC giảm 350.000 đồng/lượng Giá vàng SJC giảm 350.000 đồng/lượng
  Sau ngày vía Thần Tài, trong phiên giao dịch sáng 15-2, giá vàng SJC quay đầu giảm sâu từ 100.000 - 350.000 đồng mỗi lượng.
  .
 • Ngày hội đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019: Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 7 dự án Ngày hội đầu tư Xuân Kỷ Hợi 2019: Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 7 dự án
  Ngày 14-2, tại TP. Vũng Tàu, UBND tỉnh tổ chức họp mặt DN và nhà đầu tư nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Dịp này, UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 7 dự án và Quyết định chủ trương đầu tư cho 2 dự án.
  .
 • Xếp hàng chờ mua vàng, heo quay Xếp hàng chờ mua vàng, heo quay
  Theo quan niệm dân gian, mùng 10 tháng Giêng (14-2) là ngày vía Thần Tài. Trong ngày này, nhiều người dân đến các cửa hàng kinh doanh vàng trên địa bàn tỉnh để mua vàng lấy may. Trong khi đó, các mặt hàng cúng trong ngày Thần Tài như heo quay, bánh hỏi, bánh kem hình hũ tiền cũng hút khách.
  .
 • Nông dân điêu đứng vì hồ tiêu mất giá Nông dân điêu đứng vì hồ tiêu mất giá
  Thời điểm này, hồ tiêu bước vào vụ cao điểm thu hoạch. Tuy nhiên, giá hồ tiêu xuống mức thấp, cộng với tình trạng khan hiếm nhân công hái tiêu và tiền công cao khiến nhiều người trồng tiêu điêu đứng. Nhiều hộ tính đến phương án không thu hoạch mà để tiêu tự chín rụng.
  .
 • Bà Rịa - Vũng Tàu - Điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư Bà Rịa - Vũng Tàu - Điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư
  Những năm qua, BR-VT thực hiện mục tiêu thu hút đầu tư theo hướng có chọn lọc: ưu tiên lựa chọn các dự án đầu tư ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường… Sau gần 4 năm kiên trì với mục tiêu này, BR-VT đã cho thấy hướng đi đúng đắn mà tỉnh đã lựa chọn đồng thời khẳng định BR-VT là điểm sáng trong thu hút đầu tư, là điểm đến hấp dẫn các DN trong và ngoài nước.
  .
 • Hoa tăng giá 40% dịp Lễ tình nhân Hoa tăng giá 40% dịp Lễ tình nhân
  Sáng 14-2, khảo sát tại các cửa hàng kinh doanh hoa tươi trên địa bàn TP.Vũng Tàu cho thấy, giá các loại hoa tăng 30-40% so với ngày thường. Cụ thể, hoa hồng bán lẻ có giá từ 7.000-8.000 đồng/bông hồng màu, 10.000 - 12.000 đồng/bông hồng đỏ; giá bó hoặc lẵng hoa dao động từ 300.000 - 500.000 đồng, đối với bó hoa, lẵng hoa có hoa ngoại nhập lên đến 700.000 đồng.
  .
 • Điện mặt trời ngày càng phổ biến Điện mặt trời ngày càng phổ biến
  Hiện nay, nhiều hộ gia đình, cơ quan, DN đã đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái. Đây là giải pháp hiệu quả giúp người dân và DN chủ động nguồn điện, góp phần giảm tải lưới điện quốc gia.
  .
 • Hoa hồng sốt hàng trong dịp lễ Valentine Hoa hồng sốt hàng trong dịp lễ Valentine
  Theo các chủ tiệm hoa tươi trên địa bàn TP. Vũng Tàu, đến thời điểm này giá hoa hồng cho lễ Valentine đã tăng mạnh nhưng rất đắt khách (hoa hồng màu có giá 5.000-6.000 đồng/bông, hoa hồng đỏ từ 8.000-10.000 đồng/bông). Lượng hoa hồng các tiệm hoa bán ra tăng hơn 20% so với ngày thường.
  .
 • Những dự án mở triển vọng mới cho BR-VT Những dự án mở triển vọng mới cho BR-VT
  Mặc dù kiên định mục tiêu thu hút đầu tư chọn lọc, bảo đảm phát triển bền vững nhưng những năm gần đây BR-VT vẫn thể hiện sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Nhiều dự án quy mô lớn, đã và đang khởi động, có thể mang đến những thay đổi lớn cho BR-VT trong tương lai.
  .
 • Bộ Nông nghiệp loại bỏ 2 hoạt chất trong thuốc bảo vệ thực vật
  Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh vừa ký Quyết định số 501/QĐ-BNN-BVTV về việc loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Chlorpyrifos Ethyl và Fipronil ra khỏi Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam.
  .
 • Quỹ bình ổn giá xăng dầu còn dư hơn 3.500 tỷ đồng
  Số dư quỹ bình ổn giá xăng dầu tính tới hết năm 2018 là hơn 3.500 tỷ đồng, giảm khoảng 1.600 tỷ đồng so với thời điểm 31-12-2017.
  .
 • Gửi tiết kiệm tại VietinBank có cơ hội nhận 500 triệu đồng
  Tin từ Chi nhánh Vietinbank BR-VT cho biết, nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, VietinBank dành tặng khách hàng những phần quà lì xì may mắn và lộc Xuân phát tài với chương trình khuyến mãi "Xuân An khang, rộn ràng ưu đãi" từ 11-2 đến 10-4-2019. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên đến gần 5 tỷ đồng.
  .
 • Hỗ trợ nông dân thu hoạch tiêu
  Thời điểm này, hồ tiêu trên địa bàn huyện Châu Đức đang vào mùa chín rộ nhưng do giá tiêu thấp, nông dân không đủ sức chi trả tiền công thu hoạch tương xứng nên không thể thuê được nhân công hái tiêu.
  .
 • Thị trường vàng sôi động trước ngày Thần Tài Thị trường vàng sôi động trước ngày Thần Tài
  Dân gian quan niệm: người mua vàng trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) sẽ được phúc lộc, sung túc, may mắn cả năm. Do đó, vào ngày này, người dân thường đổ xô đi mua vàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, các cửa hàng kinh doanh vàng đã sẵn sàng tung ra các sản phẩm độc đáo.
  .
 • Kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng Kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng
  Trong những năm qua, bên cạnh việc nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, tỉnh BR-VT còn chú trọng chăm lo công tác an sinh xã hội, giúp người nghèo có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Chung tay với chính quyền, cộng đồng DN trên địa bàn tỉnh đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội.
  .
 • Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm tại chợ Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm tại chợ
  Chợ truyền thống là nơi cung cấp thực phẩm thường xuyên và chủ yếu cho người dân. Do đó, vấn đề bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại chợ luôn được các cơ quan chức năng quan tâm kiểm tra, kiểm soát.
  .
 • Thủ tướng khai trương phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân Thủ tướng khai trương phiên giao dịch chứng khoán đầu Xuân
  Sáng 12-2, tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đánh cồng khai trương hoạt động giao dịch chứng khoán đầu Xuân.
  .
 • Ngày ra quân đầu năm: Cảng Dịch vụ tổng hợp Hưng Thái đón nhận 200 container Ngày ra quân đầu năm: Cảng Dịch vụ tổng hợp Hưng Thái đón nhận 200 container
  Ngày 12-2, Công ty CP Dịch vụ Hàng hải - Dầu khí Hưng Thái và Công ty CP Vina Logistics (đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ logistics của Công ty CP Dịch vụ Hàng hải - Dầu khí Hưng Thái) đã tổ chức lễ ra quân đầu năm tại Cảng Dịch vụ tổng hợp Hưng Thái tại phường Phước Hòa, TX.Phú Mỹ.
  .
 • Dịch vụ chăm sóc mai Dịch vụ chăm sóc mai "hút" khách
  Kỳ nghỉ Tết vừa kết thúc, nhu cầu gửi cây mai để chăm sóc tại các nhà vườn trên địa bàn tỉnh tăng cao. Theo đó, dịch vụ chăm sóc mai sau Tết trở nên bận rộn hơn bao giờ hết.
  .
 • Ngày làm việc đầu năm mới Kỷ Hợi: Doanh nghiệp kỳ vọng nhiều khởi sắc Ngày làm việc đầu năm mới Kỷ Hợi: Doanh nghiệp kỳ vọng nhiều khởi sắc
  Ngày 11-2 (mùng 7 Tết), hầu hết các DN đã hoạt động bình thường trở lại sau 9 ngày nghỉ Tết. Năm Kỷ Hợi 2019, các DN kỳ vọng nhiều khởi sắc, thành công, đặc biệt với các lĩnh vực dầu khí, cơ khí, xuất khẩu thủy sản, du lịch...
  .
 • Gia tăng giá trị nông nghiệp nhờ công nghệ Gia tăng giá trị nông nghiệp nhờ công nghệ
  Việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn, nâng cao hiệu quả kinh tế. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu đến năm 2020, BR-VT trở thành một trong những trung tâm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (NNƯDCNC) của cả nước vẫn còn nhiều việc phải làm.
  .
 • Hàng ngoại mượn xuất xứ Việt Nam để được miễn thuế
  Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) cho biết, hiện tượng gian lận thương mại thông qua ghi nhãn xuất xứ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam ngày càng gia tăng.
  .
 • Nông dân khởi đầu mùa vụ nhiều hy vọng Nông dân khởi đầu mùa vụ nhiều hy vọng
  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nông dân trên địa bàn tỉnh đã bắt tay trở lại sản xuất. Ngoài việc cầu mong mưa thuận gió hòa, nhà nông đã chủ động tìm cách nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách áp dụng các giống cây trồng, vật nuôi chất lượng cao và KH-CN vào sản xuất với kỳ vọng năm mới bội thu.
  .
 • Phát huy vai trò của Ngân hàng Chính sách xã hội Phát huy vai trò của Ngân hàng Chính sách xã hội
  Sáng 11-2, trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, gặp mặt cán bộ, người lao động Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) - ngân hàng có sứ mệnh phục vụ người nghèo, đối tượng chính sách.
  .
 • Giá vàng SJC tăng 100.000 đồng mỗi lượng
  Sau nghỉ Tết Nguyên đán, tại phiên mở cửa sáng 11-2, giá vàng SJC tại nhiều DN tăng 100.000 đồng/lượng với chiều bán ra đều trên ngưỡng 37 triệu đồng/lượng.
  .
 • Sắp có các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Hoa Kỳ
  Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) sẽ sớm xếp hạng loại 1 cho Việt Nam, theo đó cho phép mở các chuyến bay thẳng giữa hai nước.
  .
 • Giá thực phẩm dần Giá thực phẩm dần "hạ nhiệt"
  Ngày 11-2 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi), công chức, người lao động đã đi làm trở lại. Các chợ, siêu thị cũng mở cửa hoạt động bình thường. Theo ghi nhận tại các chợ, siêu thị, nguồn cung hàng hóa bảo đảm, giá thực phẩm, rau củ đã "hạ nhiệt" nhưng giá hải sản vẫn ở mức cao.
  .
 • Ngân hàng nhộn nhịp đón khách gửi tiết kiệm Ngân hàng nhộn nhịp đón khách gửi tiết kiệm
  Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 11-2 (mùng 7 Tết), các ngân hàng đã mở cửa hoạt động trở lại. Đáng chú ý, nhiều người dân đến ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm. Theo các ngân hàng, lượng khách hàng gửi tiết kiệm tăng 25% - 35% so với ngày thường.
  .
.
.