123
Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển - bảo vệ chủ quyền biển đảo - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển - bảo vệ chủ quyền biển đảo

Thứ Năm, 30/07/2020, 22:54 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 30/7, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển - bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc”.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Tỉnh tặng áo phao, phao cứu sinh cho các chủ tàu đánh bắt xa bờ trên địa bàn xã Phước Tỉnh.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Tỉnh tặng áo phao, phao cứu sinh cho các chủ tàu đánh bắt xa bờ trên địa bàn xã Phước Tỉnh.

Hơn 100 chủ tàu cá đánh bắt xa bờ trên địa bàn xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền đã tham dự chương trình.

Tại chương trình, cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Phước Tỉnh thông tin đến các chủ tàu về tình hình biển, đảo Việt Nam; chủ trương, chính sách và giải pháp trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc; một số quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp; không xâm phạm hành lang an toàn của các công trình dầu khí và cùng nhau bảo vệ các công trình dầu khí…

Nhân dịp này, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh đã trao tặng 200 áo phao và 200 phao cứu sinh cho các chủ tàu cá trên địa bàn xã Phước Tỉnh với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng do các cá nhân, DN trên địa bàn tỉnh tài trợ và cán bộ, chiến sĩ đóng góp.

Tin, ảnh: MINH NHÂN

;
.