123
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho các Ủy viên Trung ương Đảng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho các Ủy viên Trung ương Đảng

Thứ Hai, 27/08/2018, 19:05 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 27-8, Ban Tổ chức Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các cơ quan liên quan đã phối hợp tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII (lớp thứ 2, năm 2018).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng đã dự lễ khai giảng.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Tham gia lớp học lần này có 90 Ủy viên Trung ương đã tham gia Trung ương từ khóa trước, các Bộ trưởng, Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy và tương đương không tham gia Trung ương khóa này. Trước đó, Lớp học thứ nhất dành cho các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, tham gia Trung ương nhiệm kỳ đầu, đã được tổ chức từ ngày 14 đến 18-8.

Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương phát biểu khai mạc cho biết, chương trình lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho các Ủy viên Trung ương được xây dựng theo hướng hệ thống lại các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm vững chắc quốc phòng-an ninh và hoạt động đối ngoại; Cung cấp thêm những kiến thức mới, những vấn đề có tính lý luận và thực tiễn, phục vụ thiết thực cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư phát biểu chỉ đạo, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hy vọng, qua lớp học này các học viên sẽ thu được những kết quả bổ ích, thiết thực, thực chất, trên cơ sở đó làm việc tốt hơn, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao. Tổng Bí thư gợi ý, với tinh thần chủ yếu là bổ túc, cập nhật những kiến thức mới phục vụ trực tiếp cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, các học viên cần tăng cường trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, làm sáng tỏ hơn những vấn đề mới nảy sinh.

NGUYỄN SỰ

;
.